5 lý do phổ biến bị đánh trượt du học Nhật Bản

5 lý do phổ biến bị đánh trượt du học Nhật Bản

Xin chào các bạn hôm nay công ty mình xin chia sẽ cùng bạn “5 lý do phổ biến bị đánh trượt du học Nhật Bản” đây là những kinh nghiệm xương máu bạn nên đọc để cần biết khi tham gia đi du học Nhật Bản nhé, chúng ta cùng đi vào chi tiết lý do này

5 lý do phổ biến bị đánh trượt du học Nhật Bản

Lý do 1: Lỗi trượt 4B

Lỗi này thuộc lỗi đánh trượt khi bạn không chứng mình được khả năng tiếng nhật của bạn, nghĩa là khi bạn làm hồ sơ lưu trú bạn không có chứng chỉ sơ cấp tiếng Nhật. Đây là thiếu sót đầu tiên cảu bạn, vì vậy khi ở Việt Nam bạn nên tham gia các lớp tiếng Nhật và thi lấy chứng chỉ bạn nhé.

Lý do 2: Lỗi trượt 4E

Lỗi này là lỗi chứng minh tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh, cục xuất nhập cảnh nghi ngờ sẽ đánh trượt bạn, vì vậy bận nên có người bảo hộ có tài chính vững vàng để giúp đỡ bạn nhé.

5 lý do phổ biến bị đánh trượt du học Nhật Bản
5 lý do phổ biến bị đánh trượt du học Nhật Bản

Lý do 3: Lỗi trượt 4G

Lỗi này là sai lệch học bạ, bảng điểm đối với lỗi này là do các giáo viên cấp 2, 3 chấm ghi điểm tấy xóa hoặc viết không rõ hoặc tấy xóa mà không có dấu đỏ chứng minh việc tẩy xóa hợp lệ hoặc thiếu các chữ ký của giáo viên bộ môn và chủ nhiệm, chính vì vậy bạn cũng cần để ý đến việc này.

Lý do 4: Lỗi trượt 4G

Lỗi các sai các thông tin trong sổ hộ khẩu, nghĩa là các thông tin trong sổ hộ khẩu khác với chứng minh thư hay CCCD hay khác với các giấy tờ bằng cấp khác, việc này bạn phải da xã, phường xác nhận những sai xót này nhé hoặc phải đi đính chính lại.

Lý do 5: lỗi trượt 6B

Cục xuất nhập cảnh nghi ngờ về khả năng tài chính của người bảo lãnh cho bạn thì bạn cũng có thể bị đánh trượt.

Trên là 5 lý do cơ bạn bạn có thể bị đánh trượt du học Nhật Bản, với các lỗi trên thì hiện tại công ty chúng tôi đã có những cách giải quyết hợp lý nhất và thảo đáng giúp bạn có cơ hội đi học tốt Nhất. Trong quá trình học tại rèn luyện tại công ty chúng tôi se hỗ trợ bạn các việc này.

Bạn đang có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Tuyển sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 7/2023

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *