Có nên đi đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đơn hàng chăn nuôi lợn là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động hot hiện nay và đang được tuyển dụng rất nhiều. Vậy đơn hàng này có những chính sách ưu đãi gì tốt không? Công việc này có vất vả không? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về đơn hàng này nhé!

Công việc của đơn hàng chăn nuôi lớn tại Nhật Bản

Có nên đi đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản không?. Chăn nuôi lợn thuộc vào nhóm ngành chăn nuôi, khi thực tập sinh tham gia xuất khẩu đơn hàng này thì chủ yếu sẽ phải làm những công việc như:

  • Cho lợn ăn theo quy trình
  • Dọn vệ sinh chuồng trại
  • Vệ sinh chuồng trại
  • Hỗ trợ kỹ thuật điều trị bênh cho Lợn

Nếu chỉ xét theo nhóm đơn hàng như thực phẩm, dệt may, thực phẩm công việc chăn nuôi lợn tại Nhật Bản có vẻ vất vả như sự thật lại trái ngược hoàn toàn khi làm việc. Tại Nhật Bản các trang trại đều được áp dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công việc, hạn chế sử dụng đến sức người. Một số trang thiết bị trong trang trại của Nhật Bản mà ta thường thấy như: máy kiểm soát tình trạng sức khỏe của lợn, máy dọn dẹp, máy cung cấp thức ăn cho heo tự đông, hệ thống tự làm sạch chuồng trại,…

Có nên đi đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản không?

Lý do bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản

Lương cao – Nhiều làm thêm

Cùng với môi trường làm việc hiện đại và công việc ổn định đơn hàng chăn nuôi lợn người lao động còn được hưởng chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Thông thường, mức lương mà người lao động nhận được khoảng 14-15 man/ tháng tương đương khoảng 30 triệu VNĐ chưa tính làm thêm và tăng ca. Thêm đó, với đặc thù công việc liên tục, các ngày nghỉ lễ,…Số giờ làm thêm lớn đơn hàng chăn nuôi lợn đi Nhật sẽ là cơ hội để bạn cải thiện mức thu nhập.

Công việc không quá vất vả

Do áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào quy trình làm việc, chính vì vậy công việc chăn nuôi tại Nhật Bản không quá phức tạp. Nếu như công việc chăn nuôi tại Việt Nam các công đoạn chủ yếu được làm thủ công thì tại Nhật  Các công đoạn được cơ giới hóa, sử dụng máy móc vào hoạt động sản xuất.

Bên cạnh đó, người lao động được làm việc trong các nhà xưởng nên không phải lo lắng ảnh hưởng mưa nắng của thời tiết trong quá trình làm việc.

Cũng giống với phần lớn các ngành nghề khác, lao động đi theo chương trình Tokutei Chăn nuôi cũng được làm việc 8 tiếng/ ngày và 40 giờ/tuần theo đúng quy định của chính phủ Nhật. Cùng với giờ làm chính này thì lao động có nhu cầu làm thêm cũng có thể đăng ký với xí nghiệp mà mình đang làm việc để cải thiện thêm thu nhập.

Có nên đi đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản không?

Tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại

Với nền nông nghiệp hiện đại, những lao động khi làm việc trong ngành Chăn nuôi sẽ có cơ hội tiếp xúc và sử dụng những hệ thống máy móc và trang thiết bị, ứng dụng phát triển sau khi về nước

Điều kiện tham gia không quá khắt khe

Đơn hàng chăn nuôi heo đi Nhật không yêu quá cao về kinh nghiệm làm việc mà coi trọng yếu tố sức khỏe của thực tập sinh nhiều hơn. Đơn hàng chăn nuôi heo là 1 trong những đơn hàng nới tuổi nhiều nhất, đặc biệt là các thực tập sinh bị rối loạn sắc giác, cận thị hay có hình xăm đều có thể đăng ký tham gia

Đơn vị đăng ký tham gia xuất khẩu lao động uy tín

Xuất khẩu lao động 365 là một trong những đơn vị có số lượng thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản nhiều nhất cả nước. Chúng tôi rất mong muốn được cung cấp cho người lao động những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

Trong tháng 11/2022, xuất khẩu lao động 365 tuyển dụng tới 50 thực tập sinh đơn hàng chăn nuôi lợn làm ở các tỉnh như Hokkaido, Oita, Kaganawa, Shizuoka. Các đơn hàng này đều thuộc các nghiệp đoàn truyền thống của công ty, được các thực tập sinh đã tham gia phản hồi rất tốt. Nếu bạn mong muốn tư vấn và đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản tại xuất khẩu lao động 365 vui lòng liên hệ ngay qua số điện thoại của bộ phận tư vấn tuyển dụng

>>> Xem thêm: Đơn hàng đúc nhựa có độc không? những điều bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *