Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín nhất

Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín nhất

Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín nhất. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và cácc bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Hiện nay nhu cầu chung chuyển hang hóa đang ngày càng tăng cao, không chỉ trong nước mà việc vẫn chuyển hàng hóa giữa các quốc gia càng lớn. Đối với thực tập sinh làm việc tại Nhật thì nhu cầu gửi hàng về nước đang rất lớn. Đối với đất nước phát triển như Nhật Bản thì lại có rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam giá cả hợp lý và uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Gửi qua bưu điện EMS

Dịch vụ chuyển phát qua bưu điện EMS (Express Mail Services) chắc hẳn không còn quá xa lạ với các bạn thực tập sinh tại Nhật. Đây là một loại dịch vụ phổ biến chuyên nhận ký gửi và vận chuyển các loại bưu phẩm, hàng hóa đến hơn 100 quốc gia và lãnh thổ trên khắp thế giới ngày nay. Bởi gửi hàng qua đường bưu điện có mức độ ưu tiên cao và tốc độ nhanh nhất. Do đó thực tập sinh chỉ mất khoảng 2-5 ngày là sẽ nhận được đồ.

Hàng hóa ký gửi qua EMS yêu cầu cân nặng không vượt quá 30kg. Về kích thước hàng gửi có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của EMS là thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giao hàng tận nơi và giá thành cũng phải chăng. Tuy nhiên, bên cạnh đó dịch vụ này cũng có một vài nhược điểm như giới hạn nhiều mặt hàng ký gửi như nước hoa và mỹ phẩm có độ cồn lớn hơn 24%,…

Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín nhất

Dịch vụ vận chuyển đồ đường biển

Dịch vụ vận chuyển này cũng có những yêu cầu về kích thước, cân nặng như dịch vụ của EMS. Ưu điểm chính của nó là có chi phí rẻ nhất trong mọi hình thức vận chuyển nếu bạn gửi với hàng hóa số lượng lớn. Do lượng tàu biển không đông đúc như các phương tiện khác nên tình trạng thất lạc hàng xảy ra ít hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển đường biển vẫn có một vài nhược điểm nhất định. Ví dụ như thời gian vận chuyển của nó khá lâu, thậm chí khoảng 1-3 tháng. Thực tập sinh cũng không thể kiểm tra quá trình di chuyển của hàng hóa đang đến đâu. Bên cạnh đó người nhận sống tại khu vực nông thôn, tỉnh lẻ sẽ khó khăn hơn trong việc nhận hàng vì phạm vi dịch vụ không đủ rộng.

Do đó, hình thức vận chuyển này không thích hợp đối với các loại giấy tờ quan trọng cần gửi nhanh hay những thực phẩm thời hạn sử dụng ngắn,…

Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín nhất

Gửi qua đường hàng không

Gửi qua đường hàng không cũng là một trong những hình thức vận chuyển khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của hình thức vận chuyển này chính là tốc độ vận chuyển khá nhanh, chỉ mất khoảng từ 3 đến 6 ngày. Thêm vào đó thủ tục đăng ký gửi hàng cũng không phức tạp, tương tự như hình thức vận chuyển bằng đường biển.

Tuy nhiên, mặt hạn chế khi gửi hàng qua đường hàng không là phí dịch vụ cao do vận chuyển bằng máy bay. Bên cạnh đó, vận chuyển qua đường hàng không có quy định nghiêm ngặt về hàng hóa hơn so với đường bộ, đường biển. Điều này nhằm đảm bảo an ninh và an toàn bay. Do vậy, hình thức vận chuyển này sẽ phù hợp với những hàng hóa nhẹ, có giá trị cao, cần nhận gấp.

Gửi qua đường hàng không tiết kiệm (SAL)

Hình thức gửi hàng SAL cũng là dạng vận chuyển qua đường hàng không nhưng chi phí rẻ và tốc độ nhận hàng chậm hơn. Dịch vụ vận chuyển này sẽ sử dụng không gian trống còn lại trên các chuyến bay của máy bay thương mại.

Gửi hàng qua phương thức SAL cũng có quy định tương tự về kích thước và trọng lượng hàng hóa ký gửi như các hình thức trên. Thời gian vận chuyển của SAL không qua lâu mất khoảng từ 6 đến 13 ngày.

>> Xem thêm: Lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2023 cần lưu ý những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *