Tuyển 6 nam cho đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản

Tuyển 6 nam cho đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản

Tuyển 6 nam cho đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản lương cao là mong muốn của bất cứ ai có bằng cấp. Chính vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các công ty tuyển kỹ sư đi Nhật uy tín, đi nhật theo diện kỹ sư có tốt, không? các ngành kỹ sư đi Nhật, kỹ sư đi Nhật không mất phí, chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư, kinh nghiệm kỹ sư đi Nhật như thế nào?

Thông tin tư vấn về đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc Tại Nhật Bản

Tuyển 6 nam cho đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản. Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty, mọi thắc mắc về đơn hàng ngành kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản sẽ được cán bộ tư vấn giải đáp cụ thể. Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.

Thông tin đơn hàng kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản

Số lượng tham gia: 06 người

Nghành nghề: Kỹ sư xây dựng

Nơi làm việc của lao động: Tỉnh Tokyo và Tỉnh Osaka của Nhật Bản

Thời hạn hợp đồng làm việc: Dài hạn

Hạn nộp hồ sơ: Tuyển liên tục đủ hồ sơ ngừng nhận

Check tiếng trước khi tham gia chương trính kỹ sư xây dựng Nhật Bản

Trước khi tham gia chương trình đi Nhật diện kỹ sư, bạn phải vượt qua vòng check tiếng Nhật. Đối với đơn hàng này thì trình độ của bạn ít nhất là N5. Và chỉ khi vượt qua vòng check bạn mới bước qua các vòng tiếp theo.

Tuyển 6 nam cho đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản

Chế độ đãi ngộ, lương đơn hàng kỹ sư xây dựng Nhật Bản

Lương cơ bản: 190.000 Yên/tháng (chưa tính làm thêm và tăng ca)

Tăng ca: Có (làm thêm ngoài giờ + ngày nghỉ lễ)

Đãi ngộ dành cho lao động: được đóng bảo hiểm Y tế, BHXH dành cho lao động theo đúng quy định Pháp luật Nhật Bản.

Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn).

Nộp hồ sơ tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựng

Ứng viên sẽ nộp đơn đăng ký tham gia đơn hàng theo thời gian của đơn hàng đó. Sau khi nộp đơn các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước để sau 5 ngày hết hạn nộp hồ sơ các bạn có thể thi tuyển.

Bạn cần chú ý khi nạp hồ sơ bởi vì khi tham gia đơn hàng theo diện kỹ sư, phía xí nghiệp Nhật Bản xem xét hồ sơ rất kỹ từ sơ yếu lý lịch, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc,…

Phỏng vấn đi Nhật diện kỹ sư xây dựng

Phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp tiếp nhận tại Nhật Bản. Đơn hàng này yêu cầu kinh nghiệm, do vậy trong lúc thi tuyển các bạn sẽ được thể hiện trình độ của các bạn để kiểm tra trình độ. Trong trường hợp các bạn tham gia phỏng vấn trúng tuyển, lúc này người lao động và người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi về điều khoản, công việc và ký hợp đồng lao động.

Đào tạo tiếng trước lúc xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm, được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa Nhật Bản, trực tiếp giáo viên Nhật sẽ giảng dạy các bạn 30% thời lượng….

Tuyển 6 nam cho đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản

Chuẩn bị xuất cảnh

Trước 5 ngày hoàn thiện tài chính

Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết.

Xuất cảnh sau 4-6 tháng trúng tuyển.

Trên đây là chi tiết về đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản. Để tìm hiểu thêm về chi phí, điều kiện, múc lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay chương trình kỹ sư đi Nhật Bản bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc truy cập vào Website: uatkhaulaodong365.vn để lại bình luận bên dưới bài viết chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ tận tình tư vấn miễn phí 24/24. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: 13 câu chúc các thầy cô bằng Tiếng Nhật nhân ngày 20-11 đầy ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *