Xuất khẩu lao động 365

Là một trong những địa chỉ đăng ký du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực. Chúng tôi mang đến cơ hội xuất ngoại làm việc cho nhiều người lao động Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, Tháp A, Golden Palace, 99 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn Phòng Vĩnh Phúc: TDP Mậu Lâm, P Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Gmail: xuatkhaulaodong365@gmail.com

Tại sao nên lựa chọn Xuất khẩu lao động 365

Với đội ngũ Lãnh đạo & cán bộ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và XKLĐ, Công ty cổ phần nguồn nhân lực Việt Nam tự tin mang tới cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, tư vấn tận tình, chu đáo cùng chi phí cạnh tranh giúp khách hàng luôn yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ.

du học nhật

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí tư vấn và làm hồ sơ với các giải pháp tốt nhất hiện nay.

GIA TĂNG CƠ HỘI

Tăng cơ hội được xét duyệt hồ sơ 99% đỗ COE & đỗ Visa nhanh chóng chính xác dưới sự tư vấn tận tình của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

DỊCH VỤ UY TÍN

Các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo uy tín với đội ngũ Lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du học và XKLĐ giúp quý khách hàng luôn luôn tin tưởng & an tâm.

ĐA DẠNG LỰA CHỌN

Bạn có thể thoải mái tìm kiếm và lựa chọn các chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và gia đình.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Lấy uy tín làm mục tiêu phát triển. Chúng tôi đem đến những giá trị tốt đẹp nhất dành cho người lao động Việt Nam. Chúng tôi là địa chỉ đào tạo và cung ứng nhân lực Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam