Có nên đi đơn hàng thao tác máy sản xuất giá đựng đồ tại Đài Loan không?

Có nên đi đơn hàng thao tác máy sản xuất giá đựng đồ tại Đài Loan không?

Có nên đi đơn hàng thao tác máy sản xuất giá đựng đồ tại Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đối với những người đang có nhu cầu tham gia XKLĐ tại Đài Loan thì đơn hàng thao tác máy sản xuất giá đựng đồ được xem là công việc ổn định, có mức lương cao và chế độ đãi ngộ khá tốt. Hãy cùng tìm hiểu điều kiện tham gia đơn hàng cũng như chế độ đãi ngộ của đơn hàng ở bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện tham gia đơn hàng thao tác máy sản xuất giá đựng đồ tại Đài Loan

Thao tác máy, đóng gói giá đựng đồ ở Đài Loan luôn là công việc hấp dẫn, được nhiều lao động trong và ngoài Việt Nam yêu thích lựa chọn. Vì tính chất công việc đặc thù nên ngành nghề này rất ít tuyển lao động. Do đó, đơn hàng thao tác máy, đóng gói giá đựng đồ Đài Loan ở Việt Nam khá khan hiếm. Nắm bắt được xu hướng đó, xuất khẩu lao động 365 gửi đến người lao động đơn hàng thao tác máy, đóng gói giá đựng đồ Đài Loan với các điều kiện ứng tuyển đơn giản như sau:

Độ tuổi: Từ 20 đến 30 tuổi

Chiều cao: Từ 165cm trở lên, cân nặng cân đối với chiều cao

Nội dung công việc: Thao tác máy đột giập, đóng gói trong xưởng sản xuất giá siêu thị, giá đựng đồ

Yêu cầu kinh nghiệm: Đã từng làm qua cơ khí

Yêu cầu đặc biệt: Ngoan ngoãn, chăm chỉ, không lấy lao động đã đi qua Đài Loan

Đối với đơn hàng này, đối tượng tuyển dụng ít, giới hạn độ tuổi và yêu cầu có kinh nghiệm làm qua cơ khí. Chưa kể nếu như bạn biết tiếng Đài thì đây sẽ là một lợi thế giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Thêm một chú ý nữa là bạn nên tuân thủ các bước kiểm tra sức khoẻ tại công ty để biết bản thân có đủ điều kiện về sức khoẻ tham gia chương trình hay không.

Một điểm cộng lớn cho đơn hàng thao tác máy, đóng gói giá đựng đồ là không yêu cầu lao động đã kết hôn hay học lực, bằng cấp. Chỉ cần bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì có thể ứng tuyển đơn hàng này tại Xuất khẩu lao động 365.

Có nên đi đơn hàng thao tác máy sản xuất giá đựng đồ tại Đài Loan không?

Mức lương của đơn hàng là bao nhiều?

Có thể nói công việc thao tác máy, đóng gói giá đựng đồ là đơn hàng có mức lương cao so với mặt bằng chung hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể nhận về tay hơn 35 triệu mỗi tháng với đơn hàng này, chưa kể tiền lương có thể tăng lên tuỳ vào nơi làm việc của bạn. Đặc biệt, nơi tiếp nhận lao động Việt Nam là công ty Liên Dụ còn tạo điều kiện cho bạn làm thêm tăng ca, tối thiểu 80 giờ mỗi tháng.

Công việc của đơn hàng là gì?

Đài Loan là một quốc gia văn minh, phát triển bậc nhất châu Á. Trong toàn bộ quá trình làm việc người ta luôn áp dụng khoa học kĩ thuật để phục vụ công nhân, giảm sức lao động nhưng vẫn nâng cao hiệu quả công việc. Vì thế khi tiếp nhận công việc thao tác máy, đóng gói giá đựng đồ, bạn sẽ không thực hiện bằng tay mà tất cả các quá trình đều thực hiện bằng máy móc tân tiến, hiện đại. Vừa giúp tiết kiệm sức lao động nhưng vẫn nâng cao hiệu suất lao động.

Có nên đi đơn hàng thao tác máy sản xuất giá đựng đồ tại Đài Loan không?

Ưu đãi cũng đơn hàng đứng máy sản xuất đồ gia dụng tại Đài Loan

Khi tham gia chương trình tại Xuất khẩu lao động 365, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đơn hàng. Đặc biệt, toàn bộ phí của đơn thao tác máy, đóng gói giá đựng đồ đều được chúng tôi công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội. Bạn sẽ không phải lo lắng về hồ sơ thủ tục, công việc hay mức thù lao nhận về.

Đơn hàng thao tác máy, đóng gói giá đựng đồ Đài Loan mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt cho người lao động Việt Nam như công việc ổn định, lương cao, chế độ phúc lợi tốt. Đây là thời điểm vàng để bạn XKLĐ Đài Loan và tìm kiếm cơ hội cải thiện kinh tế của bản thân, gia đình.

>>> Xem thêm: Đơn hàng sản xuất thiết bị điện tại Đài Loan mức lương hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *