Đơn hàng XKLĐ điện nước cho nam lương cao phí bay rẻ

Đơn hàng XKLĐ điện nước cho nam lương cao phí bay rẻ

Đơn hàng XKLĐ điện nước cho nam lương cao phí bay rẻ. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Điện nước là một công việc theo công trình đi XKLĐ Đài Loan đang được rất nhiều lao động Việt Nam quan tâm. Với lợi thế công việc ổn định, mức lương cao, chi phí đi rẻ đây là một trong những đơn hàng vô cùng phù hợp với đa số lao động nam Việt Nam. Hiện nay các công ty Đài Loan vẫn liên tục tuyển dụng lao động cho đơn hàng điện nước. Đây chính là một cơ hội lớn dành cho những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và các trường đại học hoặc chưa có tay nghề, kỹ năng liên quan đến điện nước nếu có nguyện vọng đi XKLĐ Đài Loan

Đi đơn hàng điện nước tại Đài Loan là làm gì?

Đài Loan là quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, đặc biệt là các công trình xây dựng luôn được đầu tư phát triển trọng điểm. Vì vậy, ngành nghề liên quan đến xây dựng, lắp ráp điện nước trong các công trình lớn gần như cần tuyển dụng gấp lao động quanh năm.

Thi công phần điện là xây dựng hệ thống điện trong nhà cung cấp cho các thiết bị máy móc sử dụng điện. Thi công phần điện được chia làm 4 phần chính.

Lắp đặt ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm dưới đất, trunkinh, ladder, ống điện nổi.

Lắp đặt cáp điện.

Lắp đặt tủ điện, bảng điện.

Lắp đặt thiết bị điện.

Công tác đấu nối kiểm tra, nghiệm thu đấu điện, thử nghiệm, vận hành.

Đơn hàng XKLĐ điện nước cho nam lương cao phí bay rẻ

Điều kiện đi XKLĐ đơn hàng điện nước tại Đài Loan

Đối với những ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình thi tuyển đơn hàng điện nước Đài Loan tại xuất khẩu lao động 365 thì cần phải đáp ứng những điều kiện sau”

Yêu cầu ngoại hình cân đối: Chiều cao từ 16 cm trở lên, cân nặng 55kg trở lên

Độ tuổi tham gia chương trình từ 20 đến 25

Nội dung công việc: Lắp ráp ống nước, nối dây điện theo công trình. Công việc không quá khó khăn, được hỗ trợ máy móc hiện đại khi làm việc

Đủ điều kiện sức khỏe lao động tại Đài Loan

Có kinh nghiệm làm làm điện nước là một lợi thế lớn

Trong quá trình sinh sống tại Việt Nam: không mắc các tiền án, tiền sự hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật của Việt Nam

Ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động đơn hàng điện nước tại Đài Loan

Không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn: So với các thị trường lao động lớn như Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… thì chi phí tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan có phần dễ thở hơn. Thông thường, mức chi phí trọn gói mà người lao động cần bỏ ra sẽ rẻ hơn khoảng từ 2.000 – 3.000 USD so với các thị trường khác.

Đơn hàng XKLĐ điện nước cho nam lương cao phí bay rẻ

Mức thu nhập trung bình ở mức cao và ổn định: Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, mức lương trung bình mà một lao động nhận được sẽ dao động trong khoảng từ 25.000 – 30.000 Đài tệ/ tháng, tương đương từ 20 – 23 triệu VNĐ. Với mức thu nhập ổn định như trên, người lao động có được nguồn thu cao và ổn định mỗi năm, chưa kể các nguồn thu nhập đến từ việc tăng ca hoặc làm thêm giờ.

Thời gian học nhanh chóng: Đi Đài Loan bạn chỉ cần học khoảng 3-4 tuần. Không cần phải học tiếng mà chỉ cần biết các câu giao tiếp căn bản. Vì thế thời gian đi Đài rất nhanh, thủ tục đơn giản. Còn đi Nhật phải học tiếng từ 4-6 tháng.

Đăng ký đơn hàng điện nước nhanh chóng tại xuất khẩu lao động 365

Đơn hàng điện nước Đài Loan tại xuất khẩu lao động 365 được rất nhiều lao động đăng kí thi tuyển. Trong tháng này, chúng tôi tiếp tục thi tuyển đơn hàng này theo nhu cầu tuyển dụng của đối tác Đài Loan. Với những ưu điểm nổi bật như:

  • Chi phí thấp theo đúng quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội
  • Cam kết không qua môi giới
  • Làm thủ tục hồ sơ và bay nhanh
  • Chế độ bảo hiểm của chính phủ Đài Loan

Xuất khẩu lao động 365 sẽ giúp người lao động yên tâm sinh sống và làm việc tại Đài Loan với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt. Để tham gia chương trình điện nước Đài Loan tại xuất khẩu lao động 365, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

>>> Xem thêm: Đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan siêu Hot bay nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *