Đơn hàng XKLĐ sản xuất thiết bị nhà tắm tại Đài Loan cực Hot

Đơn hàng XKLĐ sản xuất thiết bị nhà tắm tại Đài Loan cực Hot

Đơn hàng XKLĐ sản xuất thiết bị nhà tắm tại Đài Loan cực Hot. Xuất khẩu lao động 365 xin chào các bạn, chúc mọi người một ngày tốt lành. Đơn hàng sản xuất thiệt bị nhà tắm tại Đài Loan hiện nay đang được rất nhiều lao động Việt Nam quan tâm và lựa chọn rất nhiều. Đây là một trong những đơn hàng rất Hot khi lựa chọn đi XKLĐ cho lao động bởi. Môi trường làm việc đảm bảo an toàn, công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao. Vậy có nên tham gia đơn hàng này không? Hãy tham khảo chi tiết ở dưới đây nhé!

Công việc sản xuất thiết bị nhà tắm là gì?

Phối trộn nguyên liệu để làm chất nền

Nguyên liệu chính của thiết bị vệ sinh là đất sét cục, kaolin, feldspar, thạch anh, dolomite, đá vôi. Những nguyên liệu này được rửa, gạn lọc và đưa đến nhà máy. Nguyên liệu được nghiền thô bằng máy nghiền hàm và nghiền trục. Sau đó đưa qua sàn và cân. Hạt nguyên liệu được trộn với một lượng nước theo yêu cầu và đưa vào máy nghiền bi để nghiền mịn trong nhiều giờ. Hỗn hợp được lấy ra khỏi máy nghiền bi và chuyển đến thùng khuấy. Sắt trong hỗn hợp được loại bỏ bằng thiết bị lọc từ tính. Hỗn hợp được sàng và tạo kích thước hạt đồng nhất.

Tạo hình thiết bị vệ sinh

Việc tạo hình được thực hiện bằng phương pháp đổ khuôn. Các khuôn được làm bằng vữa thạch cao đã được nung. Việc tạo hình khuôn nhựa cũng được thực hiện bằng khuôn, và hình dạng ban đầu của khuôn thạch cao cũng được làm bằng thạch cao.

Hỗn hợp đã chuẩn bị được giữ trong thùng khuấy vài giờ, sau đó được rót vào khuôn để cho mất nước và đông cứng thành hình dạng của thiết bị vệ sinh. Chú ý không được để khí lọt vào trong hỗn hợp khi rót vào khuôn. Hỗn hợp được rót đầy khuôn nhưng chỉ có hỗn hợp ở phía bên trong vách được tạo thành bề dầy phù hợp được lấy ra và phần dư của hỗn hợp được tách ra để sử dụng lại. Sản phẩm đổ khuôn được lấy ra khỏi khuôn đem sấy với khoảng thời gian, nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Khuôn thạch cao cũng được sấy khô với cùng điều kiện để được sử dụng lại.

Đơn hàng XKLĐ sản xuất thiết bị nhà tắm tại Đài Loan cực Hot

Quá trình tráng men

Tráng men phải được chuẩn bị trước giống như chuẩn bị hỗn hợp chất nền. Feldspar, thạch anh, oxide zircon, kao lin, kẽm trắng và vôi chủ yếu được dùng như nguyên liệu để tráng men. Phẩm màu được chậu rửa viglacera thêm nếu yêu cầu tráng men màu.

Tráng men được thực hiện bằng cách phun hay nhúng sản phẩm đã đúc vào bể chứa đầy dung dịch tráng men. Tuy nhiên, do kích thước và trọng lượng nên phương pháp phun là tiện lợi nhất, có hệ thống băng chuyền bán tự động và có hệ thống nhờ đó mỗi khuôn sản phẩm được đặt trên bàn để phun sử dụng hệ thống băng chuyền là tốt nhất. Điểm quan trọng trong quá trình tráng men là lớp men phải phù hợp với độ dầy.

Đơn hàng XKLĐ sản xuất thiết bị nhà tắm tại Đài Loan cực Hot

Quá trình nung thiết bị vệ sinh

Khi hoàn thiện quá trình tráng men, khuôn sản phẩm được đưa vào lò nung – lò nung dạng hộp đơn giản, lò dạng con thoi, lò kiểu tunnel v.v..Tuy nhiên ngày nay, lò tunnel có hiệu quả và thường được sử dụng nhất. Các loại nhiên liệu hay năng lượng dùng để nung là dầu nặng, dầu diesel, kerosel, khí tự nhiên, LPG, điện, v.v..

Phương pháp kinh tế nhất là sử dụng từng loại một cách phù hợp. Tuy nhiên, trong mỗi trường hợp, lò nung phải được thiết kế phù hợp nhất bằng cách nghiên cứu nhiều điều kiện khác nhau. Sản phẩm tráng men được nung trong khoảng thời gian từ 25-30 tiếng ở nhiệt độ 1.100-1.200 0C. Trong trường hợp dùng lò kiểu tunnel, sản phẩm tráng men được xếp trên các buồng lò, do quá trình này là quá trình liên tục nên việc tháo sản phẩm phải được thực hiện một cách nhanh chóng.

Điều kiện tham gia đơn hàng XKLĐ sản xuất thiết bị nhà tắm tại Đài Loan

Trong những năm qua xuất khẩu lao động 365 là cầu nối giữa người lao động và thị trường việc làm tại Đài Loan. Đợt tuyển dụng nhân sự này xuất khẩu lao động 365 là đối tác được phía Đài Loan hợp tác và ủy thác công tác tìm kiếm những nhân sự chất lượng và phù hợp làm công việc sản xuất thiết bị nhà tắm theo công trình. Dưới đây là thông tin về đợt tuyển dụng hot nhất tháng này tại xuất khẩu lao động 365:

Độ tuổi: Từ 25 đến 30 tuổi

Cao cao 160cm trở lên, nặng 55kg trở lên

Yêu cầu: Không lấy lao động có hình xăm, chăm chỉ, chịu khó

Không yêu cầu học vấn, hôn nhân

Mức lương cơ bản: >30 triệu/tháng

Chế độ phúc lợi khi tham gia đơn hàng XKLĐ sản xuất thiết bị nhà tắm tại Đài Loan

Công việc sản xuất thiết bị nhà tắm sẽ làm việc trong mội trường công xưởng với mức thu nhập cao và thời gian làm việc ổn định, hơn nữa các yêu cầu của chủ sử dụng lao động đặt ra với người lao động cũng không cao đó là các lý do chính giúp nhiều lao động đăng ký tham gia đơn hàng XKLĐ Đài Loan:

Tăng ca nhiều

Các khoản phúc lợi theo hợp đồng

Hạn hợp đồng: 3 năm

Liên hệ ngay cho xuất khẩu lao động 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các đơn hàng tốt dành cho bạn trong tháng này.

>>> Xem thêm: Đơn hàng XKLĐ sản xuất bình gas cho nam tại Đài Loan bay nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *