Đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan siêu Hot bay nhanh

Đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan siêu Hot bay nhanh

Đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan siêu Hot bay nhanh. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Hiện nay thị trường XKLĐ Đài Loan đang là một thị trường vô cùng tiềm năng đang được lao động Việt Nam quan tâm rất nhiều. Hiện nay các công ty Đài Loan vẫn đang tuyến dụng rất nhiều lao động có đơn hàng gia công kim loại, chi phí bay thấp, không yêu cầu tay nghề, mức lương cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết đơn hàng gia công kim loại cùng với Xuất khẩu lao động 365 ở bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện tham gia đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan

Có thể nói điều kiện XKLĐ Đài Loan dễ dàng hơn rất nhiều do với đi XKLĐ các nước khác trong khu vực như Nhật, Hàn, Singapore,… Vậy điều kiện đi đơn hàng sản xuất, gia công kim loại tại công ty HHCP Khoa Kỹ Mạ, Đài Loan là gì? Hãy cùng trung tâm XKLĐ uy tín

Độ tuổi: Từ 20 đến 38 tuổi

Chiều cao: 165 cm, cân nặng 55 kg trở lên (cân đối với chiều cao)

Nội dung công việc: Sản xuất, chế tạo các sản phẩm kim loại, gia công mạ điện, ốc vít, bu lông,…

Học lực: Không yêu cầu

Yêu cầu đặc biệt: Khoẻ mạnh, chăm chỉ, không dị ứng mẫn cảm, không uống rượu bia hay hút thuốc lá, không dị ứng hoá chất và phối hợp tăng ca

Đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan siêu Hot bay nhanh

Đối với đơn hàng này, đối tượng lấy nam lao động với các yêu cầu không quá khắt khe. Vì thị trường XKLĐ Đài Loan luôn tạo điều kiện và chế độ tốt để thu hút nguồn lao động nước ngoài đến đây làm việc. Chỉ cần bạn có nhu cầu tham gia thi tuyển, không phạm pháp hay cấm visa thì hoàn toàn có thể ứng tuyển đơn này. Bạn cũng không cần phải lo lắng xăm hình có đi được XKLĐ hay không. Vì đơn này không giới hạn ngôn ngữ hay tay nghề. Chỉ cần bạn có nhu cầu đi Đài Loan làm việc thì hoàn toàn có thể ứng tuyển.

Mức lương của đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan

Có thể nói đơn hàng sản xuất, gia công kim loại Đài Loan là đơn hàng có mức lương cao so với mặt bằng chung hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể nhận về tay hơn 35 triệu mỗi tháng với đơn hàng này. Đặc biệt, lao động còn được tạo điều kiện tăng ca làm thêm với hơn 100 giờ mỗi tháng. Vì đây là đơn hàng làm việc tại thành phố Cao Hùng – Một trong những thành phố có mức lương cơ bản cao nhất Đài Loan nên số lương thực lĩnh bạn có thể nhận được sẽ cao hơn rất nhiều.

Đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan siêu Hot bay nhanh

Ưu đãi khi đi đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan

Khi tham gia chương trình tại xuất khẩu lao động 365, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đơn hàng. Đặc biệt, toàn bộ phí của đơn hàng sản xuất, gia công kim loại Đài Loan đều được chúng tôi công khai, minh bạch và cam kết không phát sinh bất kì chi phí phụ nào. Chúng tôi đảm bảo sau thời hạn hết hợp động tại Đài Loan, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn tới 800 triệu VNĐ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về điều kiện, công việc, phi phí, ưu đãi liên quan đến đơn hàng sản xuất, gia công kim loại tại công ty HHCP Khoa Kỹ Mạ, Đài Loan. Nếu như có nhu cầu đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng này hãy liên hệ ngay cho xuất khẩu lao động 365 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: Có nên đi đơn hàng thao tác máy sản xuất giá đựng đồ tại Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *