Đơn hàng XKLĐ sản xuất bình gas cho nam tại Đài Loan bay nhanh

Đơn hàng XKLĐ sản xuất bình gas cho nam tại Đài Loan bay nhanh

Đơn hàng XKLĐ sản xuất bình gas cho nam tại Đài Loan bay nhanh. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đơn hàng sản xuất bình gas tại Đài Loan hiện nay là một công việc khá Hot được rất nhiều lao động Việt Nam quan tâm bởi chi phí đi rẻ, mức lương cao, có rất nhiều ưu đãi khi đi đơn hàng. Hiện nay xuất khẩu lao động 365 đang còn rất nhiều đơn hàng tốt cho các bạn lựa chọn với mức lượng cao. Các bạn đang quan tâm vui lòng liên hệ ngay cho xuất khẩu lao động 365 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Điệu kiện đi XKLĐ đơn hàng sản xuất bình gas tại Đài Loan

Độ tuổi từ 20 đến 38 tuổi

Trình độ văn hóa trung học cơ sở – tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lao phổi, …

Chiều cao và cân nặng: Nam trên 1m60 và nặng từ 50kg trở lên. Cân nặng của người lao động ở mức tương đối.

Hồ sơ: Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMND hoặc thẻ căn cước, ảnh thẻ, giấy tư pháp, giấy đăng kí xuất khẩu lao động, giấy khám sức khỏe.

Đơn hàng XKLĐ sản xuất bình gas cho nam tại Đài Loan bay nhanh

Lợi ích khi đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng sản xuất bình gas

Không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn.

So với các thị trường lao động lớn như Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… thì chi phí tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan có phần dễ thở hơn. Thông thường, mức chi phí trọn gói mà người lao động cần bỏ ra sẽ rẻ hơn khoảng từ 2.000 – 3.000 USD so với các thị trường khác.

Mức thu nhập trung bình ở mức cao và ổn định.

Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, mức lương trung bình mà một lao động nhận được sẽ dao động trong khoảng từ 25.000 – 30.000 Đài tệ/ tháng, tương đương từ 20 – 23 triệu VNĐ. Với mức thu nhập ổn định như trên, người lao động có được nguồn thu cao và ổn định mỗi năm, chưa kể các nguồn thu nhập đến từ việc tăng ca hoặc làm thêm giờ.

Đơn hàng XKLĐ sản xuất bình gas cho nam tại Đài Loan bay nhanh

Cơ hội việc làm đa dạng, rộng mở và thời gian nhập cảnh nhanh chóng.

Hàng năm, thị trường Đài Loan có rất nhiều các đơn hàng tuyển dụng lao động Việt Nam; như: cơ khí, điện tử, dệt, may, xây dựng, hộ lý, giúp việc,… Đây đều là những công việc không đòi hỏi quá cao về mặt chuyên môn; kinh nghiệm, yêu cầu sự tỉ mỉ, rất phù hợp với đặc điểm của lao động Việt Nam.

Quy trình XKLĐ đơn hàng sản xuất bình gas tại Đài Loan

Bước 1: Sơ tuyển và kiểm tra sức khỏe. Người lao động muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ phải chọn lựa các đơn hàng phù hợp thông qua công ty dịch vụ.

Sau đó sẽ lên trực tiếp công ty để tham khảo chi tiết đơn hàng cũng như đi khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng sức khỏe không có vấn đề.

Bước 2: Đào tạo và Thi tuyển đơn hàng. Sau khi khám sức khỏe xong, nếu đạt yêu cầu thì người lao động sẽ tham gia khóa học tiếng, tay nghề và định hướng công việc trong khoảng thời gian ngắn từ 1-5 ngày, sau đó sẽ tiến hành việc thi tuyển.

Bước 3: Đào tạo sau trúng tuyển. Sau khi trúng tuyển đơn hàng, ứng viên sẽ học nguồn tại trung tâm đào tạo của công ty, trong khoảng thời gian này sẽ hoàn thành luôn chi phí và thủ tục liên quan.

Bước 4: Nhận Visa và xuất cảnh. Người lao động chờ đến khi nhận được Visa sẽ hoàn thành nốt số tiền còn lại cho công ty và nhận vé máy bay chuẩn bị xuất cảnh sang Đài Loan làm việc.

Bước 5: Trở về nước sau khi hoàn tất hợp đồng. Trong thời gian làm việc tại đất nước Đài Loan, người lao động không được bỏ trốn và sinh sống bất hợp pháp. Nếu hoàn thành tốt công việc thì sau khi kết thúc hợp đồng sẽ được chủ lao động ưu ái hỗ trợ gia hạn thêm visa lao động hoặc khi trở về Việt Nam sẽ được công ty trợ giúp xin việc làm liên quan.

>>> Xem thêm: Có nên đi XKLĐ đơn hàng chế tạo sản phẩm kim loại cơ khí tại Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *