Có nên đi XKLĐ đơn hàng chế tạo sản phẩm kim loại cơ khí tại Đài Loan không?

Có nên đi XKLĐ đơn hàng chế tạo sản phẩm kim loại cơ khí tại Đài Loan không?

Có nên đi XKLĐ đơn hàng chế tạo sản phẩm kim loại cơ khí tại Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Sản xuất kim loại cơ khí là một trong những ngành nghề phổ biến đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Với ưu điểm nổi bật của đơn hàng sản xuất kim loại như công việc ổn định, điều kiện tuyển dụng dễ dàng cùng với thu nhập hấp dẫn. Đây là một trong những đơn hàng được rất nhiều lao động trẻ Việt Nam quan tâm. Vậy có nên đi đơn hàng này không, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Công việc của đơn hàng chế tạo sản phẩm kim loại cơ khí tại Đài Loan

Thiết kế sản phẩm: Trước khi bắt đầu chế tạo, cần có một bản thiết kế đầy đủ và chi tiết về sản phẩm kim loại cơ khí cần chế tạo. Bản thiết kế này có thể được thực hiện bằng tay hoặc sử dụng phần mềm thiết kế CAD (Computer-Aided Design).

Chuẩn bị vật liệu: Sau khi có bản thiết kế, người chế tạo cần lựa chọn và chuẩn bị các loại vật liệu cần thiết để chế tạo sản phẩm. Vật liệu thường được lựa chọn dựa trên tính chất cơ học, độ bền và ứng dụng của sản phẩm.

Cắt và gia công tài liệu: Bản thiết kế được sử dụng để cắt và gia công tài liệu theo kích thước và định dạng cần thiết. Các đoạn công bao gồm cắt, tiện, phay, phủ, mài, bỏ tán và mạo hiểm.

Hàn và gắn: Đối với sản phẩm kim loại cơ khí, quá trình hàn và gắn là rất quan trọng. Hàn được thực hiện bằng các phương pháp như hàn cốt thép, hàn điểm hay hàn TIG. Gắn kết các thành phần khác nhau lại với nhau để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Có nên đi XKLĐ đơn hàng chế tạo sản phẩm kim loại cơ khí tại Đài Loan không?

Hoàn thiện và mài mòn: Sau khi hoàn thành gia công và gắn kết, sản phẩm kim loại cơ khí được hoàn thiện bằng cách làm mờ, mài mòn và lắp đặt các điều kiện phụ cần thiết.

Kiểm tra chất lượng: Trước khi sản phẩm được xuất kho, sản phẩm đó cần được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Kiểm tra chất lượng có thể bao gồm kiểm tra kích thước, độ bền và hiệu suất hoạt động.

Giao hàng và dịch vụ sau bán hàng: Khi sản phẩm được kiểm tra chất lượng và đạt được yêu cầu thì nó được giao hàng cho khách hàng. Đồng thời, dịch vụ sau bán hàng cũng được cung cấp để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và bảo trì sản phẩm.

Tại sao đơn hàng chế tạo sản phẩm kim loại cơ khí lại hấp dẫn như vậy

Nhu cầu lớn, số lượng đơn hàng nhiều

Cơ khí là ngành có đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế của Đài Loan khi mà nó cung cấp gần như toàn bộ các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho các hoạt động kinh tế của quốc gia này.

Trong khi đó, phần lớn lao động trẻ tại Đài Loan lại không quá quan tâm đến các công việc lao động chân tay như các ngành nghề trong cơ khí. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu lao động cũng như số lượng đơn hàng cơ khí XKLĐ Đài Loan là rất lớn.

Các đơn hàng này được đăng tuyển liên tục và có xu hướng tăng dần qua các năm.

Chi phí đi đơn hàng cơ khí XKLĐ Đài Loan không quá cao

Nếu như đi Nhật Bản, Hàn Quốc đơn hàng cơ khí, người lao động phải chi trả có khi đến cả trăm triệu đồng cho đơn hàng 3 năm thì đi Đài Loan lại rẻ hơn hẳn.

Mức chi phí thực tế người lao động phải trả để đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí thông thường chỉ bằng 70-80% chi phí đi Nhật, Hàn.

Trong khi đó, nhiều đơn hàng đi Đài có thời gian bay nhanh, chỉ trong vòng 1,2 tháng là có thể xuất cảnh. Từ đó, giúp người lao động có thể lập tức triển khai thực hiện đơn hàng để chi trả cho các khoản vay.

Có nên đi XKLĐ đơn hàng chế tạo sản phẩm kim loại cơ khí tại Đài Loan không?

Môi trường lao động đảm bảo

Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng cơ khí, người lao động sẽ tham gia vào một công đoạn trong các quy trình sản xuất như cắt CNC, lắp ráp, hàn xì, phay, tiện,… Hầu hết các công việc này đều thực hiện trong xưởng sản xuất. Đây là môi trường trong nhà, tương đối sạch sẽ và đảm bảo.

Không chỉ vậy, khi sản xuất, người lao động còn được trang bị đào tạo các kiến thức chuyên môn, cũng như được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc và hạn chế tối đa các rủi ro.

Mức thu nhập cao và ổn định

Khi đi XKLĐ Đài Loan, bất cứ người lao động nào cũng quan tâm đến mức thu nhập thực tế mà mình sẽ nhận được.

Hiện nay, mức lương cứng cơ bản của người lao động theo đơn hàng cơ khí là 24.000 Đài tệ tương đương với 20.000.000 tiền Việt.

Ngoài ra, do nhu cầu lớn, các đơn hàng cơ khí cũng có số lượng giờ tăng ca đều đặn và nhiều. Do đó, khi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí, người lao động hoàn toàn có thể nhận về mức thu nhập từ 20.000.000 đến 40.000.000 đồng/ tháng.

>>> Xem thêm: Có nên đi XKLĐ đơn hàng sản xuất linh kiện xe đạp tại Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *