Chi phí xuất khẩu lao động đơn hàng xây dựng tại Đài Loan là bao nhiêu?

Chi phí xuất khẩu lao động đơn hàng xây dựng tại Đài Loan là bao nhiêu?

Chi phí xuất khẩu lao động đơn hàng xây dựng tại Đài Loan là bao nhiêu? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày tốt lành. Xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay đang được rất đông đảo lao động Việt Nam quan tâm bởi Đài Loan có mức lương tương đối ổn định, chi phí rẻ, đơn hàng nhiều đa dạng ngành nghề, ưu điểm là xuất cảnh cực ký nhanh vì không phải học tiếng nhiều. Chi phí đơn hàng xây dựng hiện đang được rất nhiều lao động quan tâm bởi đây là một trong những ngành khá Hot hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay

Tình hình lao động di cư

Đài Loan là đất nước phát triển với thu nhập đầu người cao, với địa thế nằm trong khu vực châu Á gần khu vực Đông Nam Á ( Trong đó có nước Việt Nam ta), có rất nhiều công việc mà người bản địa không muốn làm nhưng lại rất phù hợp với các lao động nhập cư. Vì thế ngoài Việt Nam thì cũng có rất nhiều lao động đến từ các nước khác.

Chi phí xuất khẩu lao động đơn hàng xây dựng tại Đài Loan là bao nhiêu?

Các công việc cần sức lao động như công nhân nhà máy, hộ lý, giúp việc nhà…. là các công việc mà người Đài Loan không làm nhưng thu hút được nhiều lao động nước ngoài.

Hiện người lao động Việt Nam đang lựa chọn rất nhiều các công việc này tại Đài Loan để làm việc.

Vậy có nên xuất khẩu lao động Đài Loan hay không?Trước khi đi XKLĐ Đài Loan, người lao động cần tìm hiểu kỹ càng về các công ty môi giới đưa người đi Đài Loan làm việc, trình tự, thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan. Từ đó, lựa chọn ra những công ty xuất khẩu lao động Đài Loan thực sự uy tín để gửi gắm niềm tin, tránh những phát sinh không mong muốn. Những kinh nghiệm kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Đài Loan là cần thiết mà ai có ý điện xuất khẩu lao động cũng nên tìm hiểu.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Không giống nhiều quốc gia khác, việc đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan dễ dàng hơn nhiều chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện sau:

Độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi

Nếu là người giúp việc: Nữ trong độ tuổi từ 25 đến 49 với chiều cao trên 1m50

Sức khỏe tốt ( xem thêm Quy trình khám sức khỏe đi xuất khẩu Đài Loan )

Trình độ văn hóa trung học cơ sở – tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lao phổi, viêm gan …

Chiều cao và cân nặng: Nam trên 1m60 và nặng từ 50kg trở lên, nữ trên 1m50 và nặng từ 45kg trở lên. Đảm bảo cân đối

Hồ sơ: Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMND hoặc thẻ căn cước, ảnh thẻ, giấy tư pháp, giấy đăng kí xuất khẩu lao động, giấy khám sức khỏe.

Chi phí xuất khẩu lao động đơn hàng xây dựng tại Đài Loan là bao nhiêu?

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng xây dựng là bao nhiêu?

Về cơ bản, mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan diện phổ thông công việc xây dựng năm 2023 đang có xu hướng tăng so với những năm trước. Cụ thể tổng chi phí tham gia chương trình này tại các công ty môi giới xuất khẩu lao động Đài Loan dao động trong khoảng 4000-5000 USD/1 người, tương đương với khoảng 95-115 triệu VNĐ đối với hợp đồng làm việc thời hạn 03 năm (lưu ý: mỗi đơn hàng có thể sẽ có sự chênh lệch đôi chút về mức phí tham gia).

Chi phí xuất khẩu lao động đơn hàng xây dựng tại Đài Loan là bao nhiêu?

Bên cạnh đó khi tham gia các đơn hàng đi Đài Loan thiếu tháng, người lao động có thể sẽ phải bỏ ra khoản chi phí thấp hơn rất nhiều so với các đơn hàng hợp đồng 03 năm. Thông thường các đơn hàng Đài Loan thiếu tháng sẽ có hợp đồng làm việc từ 02 năm cho đến 02 năm rưỡi và chi phí các đơn hàng này thường chỉ ở mức 3000-3500 USD. Tuy nhiên các đơn hàng đi Đài Loan thiếu tháng thường sẽ yêu cầu người lao động phải đóng tiền cọc chống trốn, số tiền này khoảng 500 USD và sẽ nhận lại 100% sau khi hoàn thành hợp đồng.

Trong trường hợp người lao động không dư giả về tài chính thì việc lựa chọn các đơn hàng đi Đài Loan thiếu tháng là một gợi ý khá phù hợp

>>> Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng ốp lát gạch tại Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *