Có nên đi đơn hàng sản xuất săm lốp xe tại Đài Loan không?

Có nên đi đơn hàng sản xuất săm lốp xe tại Đài Loan không?

Có nên đi đơn hàng sản xuất xăm lốp xe tại Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay đang là lựa chọn được rất nhiều người lao động Nam quan tâm tuy nhiên để lựa chọn được đơn hàng tốt thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy hôm nay Xuất khẩu lao động 365 chia sẻ cho các bạn một đơn hàng khá Hot tại Đài Loan đó là đơn hàng sản xuất săm lốp xe. Vậy công việc của đơn hàng săm lốp xe là gì? Có nên đi đơn hàng săm lốp xe không? Điều kiện đi đơn hàng săm lốp xe là gì?

Công việc của đơn hàng sản xuất săm lốp xe là gì?

Quy trình sản xuất lốp xe dù là ô tô hay lớn hơn nữa là lốp xe tải là vô cùng phức tạp và có sự tham gia của nhiều máy móc hiện đại cùng những chuyên gia hàng đầu. Chắc hẳn đây là sản phẩm mà bạn thấy hàng ngày, bất kỳ lúc nào di chuyển trên đường. Đôi khi bạn sẽ tò mò, lốp ô tô được sản xuất như thế nào mà nó lại được sử dụng nhiều đến vậy, đâu là điểm làm nên sự vượt trội của một hãng sản xuất ô tô.

Có nên đi đơn hàng sản xuất săm lốp xe tại Đài Loan không?

Chuẩn bị nguyên liệu: Đầu tiên, nguyên liệu cần thiết để sản xuất săm trùm, bao gồm cao su, bột mịn, chất hóa học và vải bố, được lựa chọn và chuẩn bị.

Hỗn hợp hỗn hợp cao su: Các thành phần cao su được kết hợp với nhau với phần bột mịn, chất hóa học và dung môi.

Cắt vải bố: Vải bố được cắt thành những mảnh vải có kích thước phù hợp với kích thước móc treo xe cần sản xuất săm.

Sơn lớp keo: Lớp keo được sơn lên trên vải bố để tạo ra các lớp kết quả.

Đặt vải và săm cao su: Vải bố được đặt lên lõi và sau đó được săm bằng hỗn hợp cao su.

Sản phẩm Nung: Lốp xe được đưa vào lò nung với nhiệt độ và thời gian thích hợp để chín và cứng lại.

Sản phẩm cắt hoàn chỉnh: Sản phẩm sau khi làm xong được cắt để đạt kích thước và hình dạng cuối cùng.

Kiểm tra chất lượng: Sản phẩm được kiểm tra để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và hoàn toàn được yêu cầu.

Có nên đi đơn hàng sản xuất săm lốp tại Đài Loan không?

Việc quyết định có nên đi đơn hàng săm lốp xe hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nhu cầu của bạn, giá cả và tính khả thi của công việc đi đơn hàng đó.

Nếu bạn là chủ một cửa hàng bán giàn phơi xe, việc đi đơn hàng săm lốp xe là rất cần thiết để cung cấp đầy đủ các lựa chọn giàn phơi xe cho khách hàng của bạn. Nhưng nếu bạn chỉ cần săm một loại móc treo xe duy nhất cho xe của mình, thì bạn không cần phải đi theo đơn hàng và có thể mua móc treo xe đã được sản xuất sẵn để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có nên đi đơn hàng sản xuất săm lốp xe tại Đài Loan không?

Điều quan trọng nhất là bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đi đơn hàng săm hấp xe. Bạn cần tìm hiểu về đơn vị sản xuất và chắc chắn rằng chất lượng của sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn cũng cần tính toán chi phí và thời gian giao hàng để đảm bảo rằng việc đi đơn hàng sẽ mang lại lợi ích kinh tế và thời gian cho bạn.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động đơn hàng

Độ tuổi từ 20 đến 38 tuổi

Nếu là người giúp việc: Nữ trong độ tuổi từ 25 đến 49 với chiều cao trên 1m50

Sức khỏe tốt

Trình độ văn hóa trung học cơ sở – tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lao phổi, …

Chiều cao và cân nặng: Nam trên 1m60 và nặng từ 50kg trở lên, nữ trên 1m50 và nặng từ 45kg trở lên. Cân nặng của người lao động ở mức tương đối.

Hồ sơ: Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMND hoặc thẻ căn cước, ảnh thẻ, giấy tư pháp, giấy đăng kí xuất khẩu lao động, giấy khám sức khỏe.

>>> Xem thêm: Những món ngon bạn nên thưởng thức khi làm việc tại Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *