Có nên đi XKLĐ đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan không?

Có nên đi XKLĐ đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan không?

Có nên đi XKLĐ đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Cơ khí, gia công kim loại là một trong những đơn hàng nhận được sự quan tâm rất lớn của người đi XKLĐ Đài Loan. Bởi các bạn được làm việc trong nhà xưởng không phải tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt, chế độ phúc lợi, lương thưởng của ngành nghề này cũng cao hơn hẳn so với các đơn hàng thuộc ngành nghề khác. Vậy có nên đi đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Công việc của đơn hàng XKLĐ gia công kim loại tại Đài Loan

Công việc của đơn hàng gia công kim loại thường bao gồm các giai đoạn sau:

Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng và tiến trình phân tích yêu cầu của khách hàng.

Chuẩn bị vật liệu cần thiết cho quá trình gia công kim loại, bao gồm cả kim loại cần gia công, dụng cụ, máy móc và các vật liệu hỗ trợ khác.

Tiến hành gia công kim loại, bao gồm cắt, dao, phay, tiện, mài, bào, khoan, đột, sát và hàn kim loại.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm và sửa chữa tiến hành nếu cần.

Đóng gói sản phẩm và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng.

Trong quá trình gia công kim loại, kỹ thuật viên thường sẽ sử dụng các công cụ và máy móc như máy cắt CNC, máy mài, máy tiện, máy đột kích, hàn điện, hàn khí, v.v. Các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thực hiện công việc đó là hiểu biết về tài liệu, thiết kế kỹ thuật, tiêu chuẩn sản xuất, kỹ năng tay nghề và kiến ​​thức về toán học và hình học không gian.

Có nên đi XKLĐ đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan không?

Những lý do để xuất khẩu lao động đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan

Có nhiều lý do tại sao những người lao động Việt Nam lên xuất khẩu lao động đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

Thu nhập cao: Làm việc tại các nhà máy sản xuất kim loại tại Đài Loan sẽ được trả lương theo tiêu chuẩn quốc tế, cao hơn nhiều so với tại Việt Nam.

Giả điều kiện làm việc tốt: Các công ty tại Đài Loan hiện đại và được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Tiêu chuẩn quản lý cao: Các nhà máy sản xuất kim loại tại Đài Loan thường áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO, quản lý bảo vệ môi trường, giám sát an toàn lao động, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao .

Học hỏi kỹ thuật mới: Sản xuất kim loại tại Đài Loan đang sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, việc đang làm tại đây sẽ giúp người lao động có cơ hội học hỏi và tiếp cận với các kỹ thuật mới.

Kinh nghiệm quốc tế: Sản xuất kim loại tại Đài Loan thường được xuất khẩu sang các thị trường khác trên thế giới, việc làm việc tại các nhà máy tại đây sẽ giúp người lao động có kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Tuy nhiên, việc xuất khẩu lao động cũng có những rủi ro như khó khăn trong giao tiếp, cảm giác cô đơn và các vấn đề về sức khỏe. Người lao động cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xuất khẩu lao động.

Có nên đi XKLĐ đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan không?

Điều kiện đi xuất khẩu lao động đơn hàng gia công kim loại tại Đài Loan

Độ tuổi từ 20 đến 38 tuổi

Nếu là người giúp việc: Nữ trong độ tuổi từ 25 đến 49 với chiều cao trên 1m50

Sức khỏe tốt

Trình độ văn hóa trung học cơ sở – tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lao phổi, …

Chiều cao và cân nặng: Nam trên 1m60 và nặng từ 50kg trở lên, nữ trên 1m50 và nặng từ 45kg trở lên. Cân nặng của người lao động ở mức tương đối.

Hồ sơ: Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMND hoặc thẻ căn cước, ảnh thẻ, giấy tư pháp, giấy đăng kí xuất khẩu lao động, giấy khám sức khỏe.

Đây là những điều kiện cơ bản cần đáp ứng khi muốn XKLĐ Đài Loan 2023. Nhìn chung thì khá đơn giản và không quá khắt khe như một số nước khác.

>>> Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng sản xuất bản lề tại Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *