Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm về được bao nhiêu tiền ?

Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm về được bao nhiêu tiền ?

Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm về được bao nhiêu tiền ? Nhiều bạn học viên đang lăn tăn trong việc đi làm tại Nhật không biết 3-5 năm sau khi trừ hết chi tiêu tại Nhật thì tích góp được bao nhiêu tiền, đây là câu hỏi của nhiều ban học viên có gửi về cho công ty chúng tôi nhờ chúng tôi tư vấn. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cùng bạn đọc.

Những lý do bạn nên đi XKLĐ nhật bản ?

Lý do 1: Lương cao là điều hiển nhiên khi bạn đi làm ở Nhật, ngoài ra do sự chênh lệnh về tiền tệ khi bạn mang tiền Yên Nhật đổi ra tiền Việt Nam Đồng sẽ được nhiều, hiện tại ¥1 = 164.57 VND

Lý do 2: Chế độ đãi ngộ, chính sách của người Nhật khá cao, khi bạn tham gia lao động tại Nhật  bạn được hưởng mọi chế độ chính sách (Với điều kiện bạn không được bỏ trốn)

Lý do 3: Học tập trải nghiệm thêm được nền văn hóa tiên tiến bậc nhất của đất nước Phù Tang

Lý do 4: Nếu bạn thực sự quan tâm đến ngôn ngữ tiếng Nhật thì đây là cơ hội để phát triển ngôn ngữ Nhật cực tốt dành cho bạn

Lý do 5: Nâng cao trình độ kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân, giúp bạn có cơ hội tốt tìm việc làm sau khi về nước.

Lý do 6: Giúp bạn cách sống tự lập cho bản thân.

Những chi phí cố định khi bạn đi xuất khẩu lao động

Theo nhiều học viên chia sẽ thi việc chi phí ở nhật khá đắt đỏ gồm các loại tiền như: Tiền thuê nhà, tiền ăn, tiền đi tàu, tiền bảo hiểm…dưới đây là những chi tiết nhưng chi phí mang tính tham khảo.

Tiền thuế từ 1000 yên đến 2000 yên, mức thuế sẽ tùy thuộc vào thu nhập của mỗi người ở các tỉnh thành khác nhau.

Chi phí bảo hiểm từ 10.000 yên đến 15.000 yên mỗi năm tùy theo thu nhập của người lao động, tùy thuộc vào thành phố nơi làm việc)

Chi phí tiền sinh hoạt và tiền ăn của mỗi người tương đương từ 30.000 yên đến 35.000 yên cho mức sống trung bình

Như vậy mỗi tháng ở tại Nhật bạn sẽ cần chi trả số tiền tối thiểu cho chi phí cố định hàng tháng, tiền sinh hoạt phí là từ 10 triệu đến 12 triệu. Như vậy nếu trừ đi những loại phí thì mức thu nhập của người lao động sẽ từ khoảng 25 triệu đến 30 triệu VNĐ mỗi tháng.

Việc chi tiêu nhiều hay ít còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân, thông thường các bạn Nữ sẽ tiết kiêm chi tiêu sẽ không hết đến 12 tr, còn các bạn Nam có thể lên đến 15-17tr.

Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm về được bao nhiêu tiền ?
Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm về được bao nhiêu tiền ?

Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm về được bao nhiêu tiền ?

Với đơn hàng đi Nhật 3 năm, người đi xuất khẩu lao động sẽ làm việc trong vòng 35 tháng và số tiền tiết kiệm được sẽ tính như sau:

Tiền thu nhập sau 3 năm = Tiền lương thực nhận x 35 tháng + chi phí tiền bảo hiểm 3 năm về nước = (25tr – 35tr) x 35 + (110tr – 120tr) = 985 tr – 1 tỷ 170tr. (lưu ý số tiền tiết kiệm được có thể sẽ có sự chênh lệch tùy nhu cầu sống, thời điểm làm việc và đơn hàng của bạn)

Như vậy đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền? Sau khoảng thời gian làm tại Nhật 3 năm, số tiền kiếm và tiết kiệm được trừ đi phí sang Nhật làm xuất khẩu lao động thì sẽ tương đương: 985tr – 170tr = 815tr (số tiền thực nhận tiết kiệm được có thể thay đổi tùy theo loại công việc, tỉnh thành làm việc).

Trên là những tư vấn của chúng tôi, mong rằng với những chia sẽ trên bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích khi tham gia lao động tại Nhật. Bạn đang có nhu cầu tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật bản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Đơn hàng xuất khẩu lao động 0 đồng ?

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *