Địa chỉ đăng ký du học – xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật Bản tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Chỉnh sửa bài viết “Địa chỉ đăng ký du học – xuất khẩu lao động Nhật Bản tại quận Tây Hồ, Hà Nội” ‹ Xuất Khẩu Lao Động 365 - Du Học, Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan — WordPress

Du học – xuất khẩu Nhật Bản đang là xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ hướng đến hiện nay. Bởi đất nước Nhật Bản là nơi học tập, làm việc hết sức lý tưởng và là cơ hội để chúng ta có thể phát triển toàn diện bản thân về kiến thức, kĩ năng, tính kỉ luật cao, tinh thần làm việc chăm chỉ… từ con người Nhật Bản.

học tập và làm việc tại Nhật
học tập và làm việc tại Nhật

Chi phí du học tại các trường Nhật ngữ

Học phí tại các trường Nhật Ngữ hiện nay dao động từ 700,000 – 750,000 Yên mỗi năm, tương đương với khoảng 140 – 150 triệu tiền Việt Nam. Ngoài ra còn một số khoản phí khác như visa, giấy tờ, ăn ở… Chính vì vậy chỉ cần khoảng 200 triệu bạn đã có thể du học Nhật Bản.

Xem thêm: Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu Nhật Bản

Tuy nhiên khi sang Nhật Bản các khoản phí sau này các bạn có thể tự trang trải bằng cách đi làm thêm, nếu chăm chỉ bạn còn có thể tiết kiệm được 1 khoản nho nhỏ nữa. Tuy nhiên, các bạn đi du học cũng nên chú ý mục đích của đi du học là giành thời gian để học tập và vượt qua các kì thi là chính, làm thêm chỉ là phụ. Chính vì vậy chúng ta cần phải cân đối giữa việc học và đi làm sao cho hợp lý nhất. Nếu không hoàn thành được mục tiêu của kỳ học đặt ra sẽ bị buộc thôi học.

Những giai đoạn trong quá trình đi du học

  • Giai đoạn 1: chúng ta sẽ phải học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Nếu học nhanh thì chỉ sau 1 năm bạn có thể có được chứng chỉ N3, và bạn có thể đăng ký học chuyên môn.
  • Giai đoạn 2: bạn học theo các bậc học trung cấp (2 năm), Cao Đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm)… và bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.
quy định về thời gian làm thêm của du học sinh tại Nhật
quy định về thời gian làm thêm của du học sinh tại Nhật

Quy định về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

Việc làm chủ yếu của bạn trong thời gian học tập tại Nhật là việc làm thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh có thể làm thêm tối đa là 4 giờ một ngày (bình thường) và 8 giờ/ ngày(thứ 7 và chủ nhật). Chỉ được làm tối đa là 28 giờ/ tuần. Thời gian học mỗi ngày là 3,5 tiếng. Sáng từ 9 – 12h30, chiều từ 13h30 – 17h.

Chính vì thế bạn nên cân đối thời gian làm thêm và thời gian học sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn làm thêm quá số giờ quy định hoặc vi phạm bất cứ điều kiện quy định về việc làm thêm của chính phủ Nhật Bản đều sẽ bị thu hồi giấy phép làm ngoài giờ. Một số trường hợp kết thúc visa du học và bị trục xuất về nước.

Du học Nhật Bản uy tín tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết về danh sách những trường Nhật ngữ và chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản, mọi người có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *