Giải pháp tốt cho người muốn đi Nhật nhưng không có tiền

Giải pháp tốt cho người muốn đi Nhật nhưng không có tiền

Giải pháp tốt cho người muốn đi Nhật nhưng không có tiền, xin chào các bạn nhiều bạn có đặt vấn đề với chúng tôi về việc gia đình và bản thân rất muốn đi Nhật nhưng kinh tế gia đinh quá khó khăn vậy có giải pháp nào tốt để vẫn có thể đi Nhật Bản làm việc được không? Hôm nay xuất khẩu lao động 365 cùng bạn tìm các giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp này nhé.

Giải pháp tốt cho người muốn đi Nhật nhưng không có tiền

Giải pháp 1: Vay tiền người thân, bạn bè gia đình và những mối quan hệ bạn biết, bạn phải tận dụng mọi quan hệ để có thể vay được tiền. Bạn Biết răng khi sang nhật làm việc chỉ sau 6 tháng là bạn có thể trả được hết khản nợ bạn bè mỗi tháng 30-40tr thì bạn rất nhanh trả hết. Khi vay bạn bè người thân mỗi người 1 ít bạn sẽ khồn bị tính lãi đó là 1 lợi thế.

Giải pháp 2: Nếu bạn không muốn phiền hà đến người thân, bạn bè thì giải pháp bạn đi vay các ngân hàng để tham gia XKĐ, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có chính sách vay vốn cho người đi lao động. Để vay vốn được bạn phải có tài sản thế chấp và tín chấp cho ngần hàng, theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên vay vốn tại ngân hàng Nông Nghiệp Phát triển Nông Thôn vì ngân hàng này có khá nhiều ưu đã cho người đi lao động, giá lãi suất thấp hơn các ngân hàng khác.

Giải pháp tốt cho người muốn đi Nhật nhưng không có tiền
Giải pháp tốt cho người muốn đi Nhật nhưng không có tiền

Giải pháp 3: Tham gia đơn hàng 0 đồng (Nợ phí)

Đối với các đơn hàng này bạn không hề mất kinh phí nào để tham gia lao động tại japan mà sau khi sang Nhật làm việc bạn bạn sẽ được trừ dần vào lương, đây là giải pháp được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay khi sang Nhật.

Thông thường đi Nhật người lao động sẽ phải trả 1 khoản phí bao gồm: Chi phí đơn hàng, chi phí đào tạo & ăn ở, chi phí xử lý hồ sơ… Khoản phí này sẽ được người lao động đóng trước xuất cảnh. Với đơn hàng nợ phí người lao động có thể nợ 100% phí đơn hàng và chỉ phải chi trả trước các khoản phí đào tạo, ăn học, chi phí xử lý hồ sơ. Số tiền nợ sẽ do công ty XKLĐ Nhật tại Việt Nam quy định

Khoản phí nợ sẽ được người lao động trả hàng tháng sau khi sang Nhật làm việc,công ty XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam sẽ ủy thác cho xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản phụ trách thu hồi số tiền mà người lao động còn nợ.

Giải pháp 4: Đi các đơn hàng mức phí thấp

Tham khảo một số công ty xuất khẩu lao động, mức chi phí các công ty này thường áp dụng theo thời hạn hợp đồng và tính chất công việc. Mức chi phí đơn hàng được sắp xếp như sau:

Đơn hàng đi Nhật 8 tháng

Đơn hàng 1 năm

Đơn hàng may mặc 3 năm

Đơn hàng xây dựng 3 năm

Đơn hàng công xưởng cho nam, nữ

Trong đó, mức phí đơn hàng thời vụ 8 tháng, 7 tháng, 1 năm là thấp nhất. Kế tiết là những đơn may mặc, tầm trung là những đơn xây dựng và cao nhất là những đơn sản xuất, dây truyền công xưởng.  Với những lao động có khoản chi phí thấp có thể tham khảo các đơn hàng ngắn hạn hoặc xây dựng, may mặc.

Trên là những tư vấn của chúng tôi về các giải pháp đi XKLĐ Nhật Bản khi bạn không có tiền và không có kinh tế nhiều.

Xem thêm: Tuyển sinh Du Học Nhật Bản

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *