Nên đi du học – xuất khẩu lao động (xklđ) tại tỉnh Fukui Nhật Bản không?

du học tại fukui

Nhật bản được xem là một cường quốc có nền kinh tế vô cùng phát triển. Chính vì vậy mà có rất nhiều người đã và đang muốn sang đây để học tập và làm việc để có một tương lai sáng lạn. Tại tỉnh Fukui của Nhật Bản cũng đang tuyển người lao động rất nhiều cùng với nhiều ngành nghề khác nhau giúp ta thoải mái lựa chọn những công việc phù hợp với bản thân nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều trường đại học nổi tiếng đang được Nhật Bản chú trọng đầu tư và đang thu hút du học sinh nước ngoài.

tham quan du lịch tại tỉnh Fukui
tham quan du lịch tại tỉnh Fukui

Thông tin về tỉnh Fukui

Fukui là một tỉnh nằm tại tiểu vùng Hokuriku, vùng Chubu. Trung tâm hành chính được đặt tại thành phố Fukui. Đặc trưng của tình Fukui là: Cua tuyết, chim hoét lưng hung, hoa thủy tiên, cây thông. Hiện nay tình có 10 thành phố bao gồm những thành phố: Fukui, Tsuruga, Takefu, Obama, Ono, Katsuyama, Sabae, Awara, Sakai, Echizen.

xem thêm: nên đi xklđ đơn hàng nông nghiệp tại Nhật không?

Khí hậu tại Fukui

Nhìn chung khí hậu tại Fukui tương đối dễ chịu, mùa hè nhiệt độ có lúc lên đến 3 độ C nhưng mùa đông nền nhiệt ấm hơn các vùng phía Bắc khi nhiệt độ thấp nhất mới là 0 độ C. Fukui có lượng mưa khá nhiều trong năm, mùa đông mưa nhiều hơn mùa hè.

Một số khu du lịch tại Fukui

Hiện tại Fukui có một số những điểm du lịch như: Bờ biển Echizen, Di tích gia tộc Asakura, Ichijōdani và Vườn Yokokan. Đây đều là những địa danh nổi tiếng và có một vẻ đẹp làm mê đắm lòng người. Chính vì vậy, khi đến với Fukui chúng ta hãy cùng đi tham quan tại những địa danh tại nơi đây nhé!

Nền kinh tế ở Fukui

Nền kinh tế tại Fukui có thế mạnh nhất là trong lĩnh vực may mặc, điện – điện tử, chế biến thực phẩm, thương mại, xây dựng, hàn. Vì vậy, nhu cầu về nguồn lao động tại đây khá lớn trong khi nguồn lao động không đáp ứng được hết nhu cầu của các nhà máy. Vì thế, nhiều năm qua Fukui đã đưa ra nhiều chính sách thu hút lao động Quốc tế đến đây làm việc với mức lương cao, việc làm thêm ổn định.

du học tại fukui
du học tại fukui

Nên đi du học tại Fukui không?

Hiện nay, tỉnh Fukui của nhật đang được trú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, cùng với những thiết bị giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới. Giúp cho quá trình giảng dạy trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, chính phủ Nhật Bản cũng đang hỗ trợ học bổng giúp cho rất nhiều du học sinh đang du học tại Nhật Bản. Chính sách này đã thu hút rất nhiều những du học Sinh trên thế giới, trong đó có Việt Nam đến với Nhật Bản nói chung và Fukui nói riêng để học tập và làm việc.

Ngoài được học tập tiếp cận với những thiết bị tiên tiến, chúng ta còn được trải nghiệm du lịch, nét ẩm thực riêng mà chỉ có tại Fukui…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *