Nên đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) đơn hàng cơ khí hay đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản

Nên đi XKLĐ đơn hàng cơ khí hay đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản

Nên đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) đơn hàng cơ khí hay đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tràn đầy năng lượng. Xuất khẩu lao động Nhật Bản từ trước đến nay vẫn rất hót và được rất nhiều lao động quan tâm, nhất là các lao động trẻ tại Việt Nam. Xoay quan vẫn đề XKLĐ là rất nhiều cầu hỏi hay thu vị được rất nhiều bạn đặt ra để tìm ra một công việc tốt phù hợp với mình. “Nên đi XKLĐ đơn hàng cơ khí hay xây dựng” đây là một câu hỏi hay của một bạn trẻ đang có nhu cầu tham gia XKLĐ. Để trả lời câu hỏi này một cây tốt nhất thì xin mời các bạn hãy theo chân chúng tôi tìm hiều về đặc điểm của hai đơn hàng này nhé!

Đặc điểm của đơn hàng cơ khí

Đơn hàng cơ khí thường chỉ tuyển nam, không tuyển nữ bởi yêu cầu của công việc đòi hỏi người lao động có sức khỏe tốt, có tay nghề trong lĩnh vực cơ khí. Các công việc chính của đơn hàng cơ khí là: hàn xì, hàn dập kim loại, lắp ráp, kiểm tra, hoàn thiện các sản phẩm gia công cơ khí… Vì thế, các đơn vị tuyển dụng lao động Nhật Bản chỉ tuyển chọn nam để dễ đào tạo cũng như dễ đáp ứng được yêu cầu công việc.

Chi phí đi đơn hàng cơ khí không cao hơn đơn hàng xây dựng nhưng mức lương người lao động nhận được lại khá cao; công việc làm thêm cũng nhiều hơn đơn hàng xây dựng. Nếu người lao động muốn đi làm thêm thì đơn hàng cơ khí luôn có nhiều cơ hội việc làm thêm cho bạn.

Nên đi XKLĐ đơn hàng cơ khí hay đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản

Người lao động đi đơn hàng cơ khí sẽ được đào tạo cơ bản tại trung tâm thực hành của TTC với đội ngũ giáo viên là người Việt Nam. Sau đó, người lao động sẽ được phía doanh nghiệp Nhật Bản hướng dẫn chi tiết, cụ thể hơn khi xuất cảnh. Người lao động cũng được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian làm việc.

Đặc điểm của đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng cũng thường tuyển lao động nam, yêu cầu sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc. Các công việc của ngành xây dựng bao gồm: lắp đặt giàn giáo, cốt pha, xây chát, vận hành máy xúc, máy ủi… Với một số doanh nghiệp yêu cầu cao, làm xây dựng bằng vận hành máy, họ yêu cầu nguồn lao động phải có tay nghề. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo giúp người lao động tự tin trúng tuyển.

Nên đi XKLĐ đơn hàng cơ khí hay đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản

Mức thu nhập của đơn hàng xây dựng cao hơn so với nhiều đơn hàng nông nghiệp và ngang bằng với mức thu nhập của đơn hàng cơ khí. Đồng thời, người lao động khi chọn đơn hàng xây dựng có thể xem xét chọn thời hạn 3 năm hoặc 5 năm tùy theo nguyện vọng. Thời gian dài thì các ưu đãi, chế độ người lao động nhận được cũng tốt hơn.

Trên đây là một vài thông tin quan trong trọng về việc Nên đi XKLĐ đơn hàng cơ khí hay đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản giúp bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với mình. Mỗi đơn hàng cơ khí và xây dựng đều có những ưu thế riêng. Quyết định lựa chọn đơn hàng nào là do ý muốn của người lao động. Tuy nhiên, người lao động nên cân nhắc kĩ dựa trên một vài tiêu chí như mức lương, an toàn lao động, chế độ đãi ngộ giữa các đơn hàng để có quyết định chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Có nên tham gia đơn hàng sản xuất phụ tùng ô tô tại Nhật Bản không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *