Những địa điềm bạn không thế bỏ qua khi sang Đài Loan

Những địa điềm bạn không thế bỏ qua khi sang Đài Loan

Những địa điềm bạn không thế bỏ qua khi sang Đài Loan. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đài loan là một quốc gia không chỉ có ngành công nghiệp phát triền không chỉ là một nơi thu hút lao động từ Việt Nam đến mà đây cũng là nơi có rất nhiều địa điểm đẹp thu hút rất nhiều du khách Việt Nam sang tham quan du lịch và vui chơi. Khi đến Đài Loan không nên bỏ qua những địa danh đẹp dưới đây nhé!

Bán đảo bí cảnh – Tân Bắc, 新北市石門區下員坑路15號.

Ở đây có sẵn xe và thiết bị cắm trại, còn cung cấp chương trình tham quan, hoạt động để các bạn tham gia. Phù hợp đi trong 1 ngày.

Những địa điềm bạn không thế bỏ qua khi sang Đài Loan

Thôn đó – Nghi Lan, 宜蘭縣礁溪鄉二結村二結路8-2號.

Mọi thứ nơi đây được coi là tất cả những gì mà một lần cắm trại nên có. Sàn gỗ, đệm, nhà tắm và wc riêng. Bước ra ngoài là thấy 1 bầu trời sao đẹp mê hồn. Ngoài cảnh đẹp ít nơi có được, Thôn đó còn có những khoá làm đồ handmade để các bạn có thể tham gia và mang sản phẩm về nhà. Chỗ này phù hợp cho gia đình cùng đi, đưa cả trẻ em đi cũng rất thích hợp.

Những địa điềm bạn không thế bỏ qua khi sang Đài Loan

Làng CMP Cần Mỹ Học – Miêu Lật

台灣苗栗縣造橋鄉豐湖村1鄰乳姑山15-3號. Được xây trên đất của phòng nghiên cứu Mỹ thuật địa phương, nơi này bảo tồn rất tốt tính tự nhiên của thiên nhiên. Sự kết hợp của quang cảnh nguyên sơ và thẩm mỹ con người khiến nơi đây như là một viện thiên nhiên được con người chăm sóc, bạn đến là không muốn rời. Thỉnh thoảng sẽ có những chuyên gia mỹ thuật đến tổ chức những buổi cắm trại theo chủ đề, như từ tháng 3-tháng 6 năm nay sẽ có nghệ nhân đến tổ chức chủ đề vẽ mới “Gió núi” 2 ngày 1 đêm, bao ăn nghỉ. Những ai muốn vui chơi thư giãn thì nên đến trải nghiệm.

Những địa điềm bạn không thế bỏ qua khi sang Đài Loan

Rừng trúc Núi ngẫm Mây nghĩ – Nam Đầu, 南投-竹山山思雲想 – 南投縣竹山鎮大林巷坪林林道16-32號.

Nằm sâu trong vùng núi rừng Nam Đầu, nơi này đúng nghĩa cho bạn ngập trong biển mây ngắm cảnh núi non. Có wc và phòng tắm riêng, dùng bàn chải đánh răng trúc và xà phòng trúc, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét thế nào là Phát triển bền vững.

Rừng trúc Núi ngẫm Mây nghĩ – Nam Đầu

Suối Vũ điệu hồ điệp – Cao Hùng, 高雄-蝶舞澗 – 高雄市美濃區朝元92-5號.

Cách xa sự nóng bức của thành phố, nằm giữa rừng sâu có một khu toàn lều tròn kiểu Mông Cổ, bên cạnh là 1 dòng suối, đây đúng là nơi trốn nóng tốt nhất mùa hè. Nơi này phù hợp bạn bè đi cùng nhau, hoặc gia đình có trẻ nhỏ đi là tuyệt đối thích hợp. Có khu vui chơi trẻ em và cả cầu tụt, trẻ con chơi cả ngày cũng không chán.

Suối Vũ điệu hồ điệp – Cao Hùng

Khu cắm trại cao cấp Hoa Liên – 花蓮-踏浪星辰露營Camp, 花蓮縣新城鄉七星街41巷11號.

Ngự ngay cạnh bãi biển Chihsingtan, điểm cắm trại này quy mô ở chỗ mỗi khu đều được thiết kế theo chủ đề khác nhau, cả lều cũng là được thiết kế riêng, cực kỳ đặc biệt và có phong cách. Màn ngắm trời buổi tối còn có kính viễn vọng để ngắm toàn bộ vũ trụ, thậc vượt quá mong đợi của du khách. Đến đây rồi mới biết, hoá ra đi cắm trại cũng có thể tay không mà đi, không gian sống ảo cũng được sắp sẵn hết sức tinh tế, mỗi lều lại được trang trí là 1 quốc gia riêng, thích kiểu nào chiều kiểu đấy.Bonus thêm 1 địa điểm vừa thú vị vừa gớm ghiếc

Khu cắm trại cao cấp Hoa Liên

 

Đảo Cá Sấu – Shiding, Tân Bắc 石碇鱷魚島 – 新北市石碇區北宜路5段太湖巷5之一號.

Đảo này có hình như 1 chú cá sấu nổi lên trên mặt nước, nên có tên là Đảo Cá Sấu. Hình thù ngộ nghĩnh cùng con đường tham quan dễ đi lại, nơi này phù hợp cho cả người già và trẻ nhỏ.

Đảo Cá Sấu – Shiding, Tân Bắc

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn hộ lý là đơn hàng XKLĐ Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *