Những lý do bạn nên đi đơn hàng giúp việc XKLĐ Đài Loan

Những lý do bạn nên đi đơn hàng giúp việc XKLĐ Đài Loan

Những lý do bạn nên đi đơn hàng giúp việc XKLĐ Đài Loan. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đơn hàng giúp việc là một trong những đơn hàng khá phổ biến được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi tham gia XKLĐ Đài Loan đặc biệt là lao động nữa lớn tuổi. Vậy tại sao đơn hàng này được nhiều người quan tâm như vậy? tại sao nên đi đơn hàng giúp khi đi XKLĐ Đài Loan hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Công việc của đơn hàng giúp việc XKLĐ tại Đài Loan

Khi đi đơn hàng giúp việc XKLĐ tại Đài Loan, bạn cần phải có các nhiệm vụ và trách nhiệm cơ bản sau đây:

Làm sạch nhà cho gia chủ: Làm vệ sinh sàn nhà, lau kính cửa và bàn, đánh bóng đồ nội thất, quét nhà và đổ rác.

Nấu ăn: Gấp các bữa ăn trong gia đình hoặc công ty, nếu được yêu cầu.

Thu dọn giặt rũ quần áo bẩn: Bạn cần phải thu dọn đồ đạc của gia chủ sau 1 ngày và sau đó giặt rũ đồ dạc sạch sẽ

Thu xếp đồ đạc gọn gàng: Điều chỉnh và sắp xếp các vật dụng, tiêu thụ của gia đình hoặc công ty.

Thực hiện các nhiệm vụ đơn giản khác: Theo dõi và chăm sóc trẻ em, theo dõi vật nuôi và các công việc khác.

Ngoài những nhiệm vụ trên, khi giúp đỡ công việc, bạn cần có thái độ lịch sự, tử tế, trung thực, sẵn sàng học hỏi và đáp ứng nhu cầu của chủ nhà hoặc công ty theo cách tốt nhất có thể.

Những lý do bạn nên đi đơn hàng giúp việc XKLĐ Đài Loan

Những lý do bạn nên đi XKLĐ đơn hàng giúp việc tại Đài Loan

Lương hấp dẫn dẫn: Đài Loan là một trong những quốc gia có mức lương cao nhất thế giới trong lĩnh vực giúp việc gia đình. Mức lương trung bình dao động từ 17.000 đến 25.000 đài tệ mỗi tháng (tương đương khoảng 20 triệu đến 30 triệu đồng).

Cơ hội trải nghiệm cuộc sống mới: Làm việc tại Đài Loan sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa mới, học hỏi những thói quen và truyền thống của người Đài Loan, gặp gỡ và kết nối với những người khác đến từ các quốc gia khác nhau.

Được hưởng các chế độ bảo hiểm và phúc lợi cơ bản: Nếu bạn là người lao động nhập cư tại Đài Loan, bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hiểm và phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động, nghỉ ngơi hợp pháp và hỗ trợ cấp thất nghiệp.

Những lý do bạn nên đi đơn hàng giúp việc XKLĐ Đài Loan

Thời gian làm việc linh hoạt: Thời gian làm việc sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình mà bạn đang làm việc cho. Nếu khoảng thời gian nghỉ của gia đình ngắn hạn, bạn có thể làm việc cho họ trong thời gian ngắn và sau đó có thời gian tự làm.

Cơ hội để tiết kiệm tiền và trang trải cuộc sống: Với mức lương cao và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với một số quốc gia khác như Mỹ hay Châu Âu, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền và trang trải cuộc sống không đổi ngày của mình.

Cơ hội rèn luyện tiếng Trung: Làm việc tại Đài Loan sẽ giúp bạn cải thiện thiện trình độ tiếng Trung của mình, đặc biệt là nếu bạn tập trung vào việc trau dồi kỹ năng giao tiếp thông qua việc tiếp xúc với người Đài Loan hàng day.

Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến việc đi giúp việc tại Đài Loan, thì đây là những lý do bạn nên cân nhắc.

Điều kiện đi XKLĐ đơn hàng giúp việc tại Đài Loan

Có thể nói điều kiện đi giúp việc ở Đài Loan là điều kiện đơn giản nhất, dễ dàng nhất mà bất kỳ ai cũng có thể đạt được. Hầu như lao động đi giúp việc không phải qua thi tuyển đơn hàng như những đơn hàng khác mà chỉ cần tìm được chủ phù hợp và chủ nhận là được. Vì thế, thời gian đào tạo đi đơn hàng này cũng rất nhanh chỉ từ 1-3 tuần.

Điều đặc biệt của đơn hàng này là lấy cả lao động lớn tuổi, lao động đến tận 50 tuổi. Trong khi độ tuổi 50 ở Việt Nam còn khó xin việc chứ không tính đến đi làm việc ở nước ngoài, và cũng chỉ duy nhất Đài Loan mới lấy lao động tới 50 tuổi.

Chi phí đi đơn hàng XKLĐ Đài Loan đơn hàng giúp Việc

Nếu bạn không có quá nhiều chi phí mà vẫn muốn có thu nhập cao thì đơn hàng giúp việc chính là sự lựa chọn hàng đầu. Phí đi giúp việc Đài Loan chỉ 29tr500 nghìn đồng. Trong khi, chi phí đi đơn hàng công xưởng hay hộ lý của Đài Loan có thể lên đến 130 triệu. Bất kỳ ai cũng có thể lo được khoản chi phí này.

>>> Xem thêm: Công việc của đơn hàng hộ lý đi XKLĐ Đài Loan là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *