Sang Nhật XKLĐ làm những công việc gì để có lương cao ?

Sang nhật làm việc gì lương cao

Sang Nhật XKLĐ làm những công việc gì để có lương cao ? đây là câu hỏi được nhiều bạn giới trẻ quan tâm khi đặt bút ký vào hợp đông xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật, hôm nay chúng ta cùng nhau đi phân tích để trả lời câu hỏi này.

Nhật Bản là đất nước phát triển về kinh tế trong đó chủ yếu là các ngành công nghiệp, sang nhật là một ao ước của hàng triệu thanh niên Việt Nam vì sang đó bạn vừa đi làm có tiền mang về, vừa học được văn hóa tốt của người Nhật, thêm được một ngoại ngữ thứ 2. Vậy sang nhật bạn làm việc, hay xuất khẩu lao động, hay đi du học, hay là thực tập sinh bạn nên trọn công việc gì để lượng cao hãy đọc hết bài viết này nhé các bạn.

Vậy xuất khẩu lao động tại Nhật làm việc gì lương cao?

Dưới đây là mức lương và đặc điểm của một số ngành nghề tốt bạn nên tham khảo. Tuy nhiên đây là mức lương cơ bản trên hợp đồng. Nếu để tính lương về tay thì còn tùy thuộc vào mức sống ở tỉnh bạn đến cũng như chi phí nhà ở sinh hoạt, thuế, bảo hiểm trên hợp đồng.

Sang Nhật XKLĐ làm những công việc gì để có lương cao ?
Sang Nhật XKLĐ làm những công việc gì để có lương cao ?

Đơn hàng ngành lắp ráp điện tử

Đối với đơn hàng ngành điện tử, mức lương dao động từ 15 -17 man/tháng (tương đương với 30 – 34 triệu đồng) theo hợp đồng. Tất nhiên mức lương thực lĩnh tuỳ vùng và chi phí sinh hoạt.

Đặc điểm công việc là sản xuất linh kiện theo dây chuyền, lắp ghép các thiết bị điện tử, kiểm tra sản phẩm điện tử, làm việc trong nhà, nắng không tới mặt mưa không tới đầu, nhẹ nhàng, không yêu cầu chuyên môn. Thường sẽ yêu cầu người lao động nhanh tay, nhanh mắt vì hàng sản xuất theo dây chuyền số lượng lớn

Đơn hàng thực phẩm tổng hợp

Đơn hàng thực phẩm theo chúng tôi lương bình quân ngành này dao động sixteen – 18 guy/tháng ( khoảng 32 – 36 triệu đồng). Các công việc chủ yếu là đóng hộp thực phẩm, chế biến nguyên liệu bằng nhiều hình thức khác nhau, sơ chế nguyên liệu,…

Ngành thực phẩm tại Nhật không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn có sức khoẻ ổn định. Bởi thông thường thực phẩm sẽ làm ca ngày và ca đêm (ca đêm lương cao nhưng mệt hơn). Khi làm việc bạn sẽ mặc đồ bảo hộ kín mít để an toàn thực phẩm, nên sẽ khá nóng và bí.

Đơn hàng xây dựng đanh cho Nam

Đơn hàng xây dựng đây là đơn hàng đi Nhật có mức lương cao nhất cho lao động phổ thông, đây là đơn hàng khá vất vả phải làm việc ngoài trời nên mức lương khá cao và có nhiều phụ cấp hậu hĩnh. Lương bình quân từ 18 – 25 man (36 – 50 triệu đồng).

Lao động chủ yếu làm việc ngoài trời bao gồm như dựng giàn giáo, những gì liên quan đến xây nhà là sẽ có trong ngành này. Ngoài ra còn phải chạy theo tiến độ công trình nên yêu cầu bạn cần có sức khỏe tốt và tính kiên nhẫn. Chính vì thế nên nó chỉ phù hợp cho Nam. Tuy nhiên đổi lại thì bạn sẽ có mức lương cao hơn hẳn so với các ngành khác. Yêu cầu ngành xây dựng cũng đơn giản, không yêu cầu bằng cấp chuyên ngành.

Đơn Sản xuất, lắp ráp, sửa chữa ô tô dành cho Nam

Mức lương bình quân 16 – 20 man (32 – forty triệu đồng). Đặc điểm công việc: Đây là ngành cân bằng nhất trong tất cả các ngành, tuy lương không quá lớn như xây dựng, nhưng bù lại được làm trong nhà xưởng. Vẫn cần sức lao động nên phù hợp với nam, ngành này về Việt Nam có cơ hội nghề nghiệp rộng mở nhất trong các ngành, về có thể đi làm ở các công ty ô tô Việt Nam mà lương tốt (10 – 15 triệu chưa tăng ca).

Đơn hàng thuỷ sản dành cho cả Nam và Nữ

Đây là ngành làm theo mùa vụ. Mức lương bình quân 15 – 17 guy (30 – 34 triệu). Vào những mùa nước ấm khi các hoạt động mạnh thì việc nhiều, thường xuyên tăng ca (nhiều công ty phát triển nhanh có tháng thực tập sinh kiếm được forty five – 50 triệu luôn). Tuy nhiên khi đến mùa nước lạnh thì công việc ít hơn, lúc này có nhiều thời gian rảnh hơn nên hãy tranh thủ học tiếng Nhật nhé. Các công việc chủ yếu là làm trong nhà xưởng, cắt khúc cá, chế biến thuỷ sản. Ngành này không yêu cầu bằng cấp.

Bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản của những đơn hàng trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:Triển khai nghị quyết số 07/2022/NQ-HĐND ngày 20/07/2022 của hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *