Thông tin xuất khẩu lao động Đài Loan tại tỉnh Hà Giang

cty xklđ Đài Loan tại Hà Giang uy tín

Như chúng ta đã biết thì Hà Giang là tỉnh thành nhìn chung vẫn còn kém phát triển. Rất nhiều khu vực của tỉnh vẫn còn nghèo, tỷ lệ thất nghiệp của tỉnh vẫn nằm ở mức tương đối cao. Chính vì điều này mà rất nhiều bạn trẻ tỉnh Hà Giang đã lựa chọn đi xuất khẩu lao động làm hướng đi cho bản thân để có thể giúp bản thân và gia đình thoát khỏi cái nghèo. Và trong những thị trường xklđ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Úc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… thì thị trường xklđ Đài Loan là được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn.

tình hình xklđ đài loan tại Hà Giang
tình hình xklđ đài loan tại Hà Giang

Vài nét về tỉnh Hà Giang

Hà Giang là tỉnh miền núi vùng cao cực Bắc của Tổ quốc, có diện tích đất tự nhiên là 7.929,48 km2, cách Hà Nội 318 km theo đường bộ. Phía Bắc tỉnh Hà Giang giáp với tỉnh Vân Nam và tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc với trên 277 km đường biên giới; phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang, phía Tây và Tây Nam giáp tỉnh Lào Cai và Yên Bái.90% diện tích Hà Giang là đồi núi.

Hiện nay dân số của huyện là 10.690 họ = 56.470 khẩu, mật độ dân số trung bình là 88,6 người/km , bao gồm 12 dân tộc anh em đoàn kết, sinh sống từ nhiều đời nay; trong đó chủ yếu là dân tộc (Nùng, Dao, Mông, Tầy, La chí chiếm đa số khoảng 61,34%). Người trong độ tuổi lao động 29.342

Những vấn đề cần quan tâm khi đi xklđ Đài Loan

Để có thể lựa chọn đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan phù hợp nhất với bản thân cũng như để hạn chế những rủi ro khi đi làm việc ở Đài Loan, người lao động cần biết những điều sau:

  • Điều kiện đi XKLĐ Đài Loan
  • Thủ tục XKLĐ Đài Loan
  • Chi phí XKLĐ Đài Loan
  • Mức lương đi XKLĐ Đài Loan
  • Công việc làm thêm khi XKLĐ Đài Loan

Thời gian chờ đi xklđ Đài Loan có lâu không?

Thời gian để chúng ta xuất cảnh để đi xklđ Đài loan thì phụ thuộc vào đơn hàng mà bạn nhận. Có những đơn hàng nhanh chỉ trong vòng 1 tháng là người lao động đã qua Đài Loan làm việc rồi. Tuy nhiên thì thời gian cụ thể từng đơn hàng sẽ được công ty thông báo trực tiếp với người lao động để có thể chủ động thời gian và có sự chuẩn bị kỹ càng

Thời hạn hợp đồng khi đi xklđ Đài Loan

Các đơn hàng đi xkld Đài Loan thường có hạn trong 3 năm tuy nhiên bạn có thể dễ dàng gia hạn lên tối đa thành 12 năm. Đây là điểm thuận lợi để bạn an tâm làm việc mà không lo bị ngừng hoặc phải làm lại hồ sơ ( dễ hơn nếu so với các thị trường lao động khác)

cty xklđ Đài Loan tại Hà Giang uy tín
cty xklđ Đài Loan tại Hà Giang uy tín

Tìm địa chỉ cty xklđ Đài Loan uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty xkld Đài Loan chuyên nghiệp, uy tín. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều nơi mở những văn phòng tư vấn đi xklđ để lừa đảo. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ lớn hoặc có thể tham khảo những người đi xklđ trước đó để tham khảo nhé.

Trên đây là những thông tin về tình hình xklđ Đài Loan tại tỉnh Hà Giang, nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn đi xklđ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *