Tiễn 70 cô gái xuất khẩu lao động xklđ tại Nhật Bản

Tiễn 70 cô gái xuất khẩu lao động xklđ tại Nhật Bản

Tiễn 70 cô gái xuất khẩu lao động xklđ tại Nhật Bản

Hôm nay 31/01/2023 mới đầu xuân năm mới công ty xuất khẩu lao động 365 tiễn 70 cô gái sang nhật đi xuất khẩu lao động với nhiều ngành nghề khác nhau. Các đơn hàng gồm có

Đơn hàng chế biến thủy hải sản

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng thực phẩm tại tokyo

Đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn

Đơn hàng may mặc

Tiễn 70 cô gái xuất khẩu lao động xklđ tại Nhật Bản
Tiễn 70 cô gái xuất khẩu lao động xklđ tại Nhật Bản

Đây là những đơn hàng  dành cho nữ phù hợp với nhiều bạn và mức lương khá cao

Tại buổi lễ chia tay giám đốc công ty xuất khẩu lao động 365 đã có những lì xì đầu năm và có những phần quà cho các bạn, và căn dặn những điều quan trọng khi các bạn sang Nhật làm việc. Với 70 cô gái trong đầu năm đi xklđ là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi thúc đẩy phát triển ngành xklđ tại Việt Nam mang được nhiều ngoại tệ cho đất nước nói chung và gia đình nói riêng.

Ngoài ra còn có rất nhiều người thân gia đinh của các bạn chúc mừng các em đã thi tuyển qua nhiều vòng đạt được ước mơ của mình.

Tại buổi lễ ban lãnh đạo công ty đã có những lời chia sẻ, lời khuyên chân thành nhất tới các thực tập sinh, mong rằng các em sẽ luôn vững tin trên con đường phía trước, luôn lỗ lực hết mình trong công việc, và sẽ tránh khỏi những cám dỗ tại nơi xứ người. Tất cả các bạn tốt nghiệp sẽ  sang Nhật làm việc với thời gian là 3 năm.

Lễ tốt nghiệp diễn ra đầy xúc động, các em chia sẻ tâm sự trước khi sang Nhật làm việc, đồng thời cũng hứa sẽ quyết tâm học tập và làm việc thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, của chúng tôi

Chúng tôi chúc các em  có nhiều sức khỏe, kiếm được nhiều tiền và cố gắng học tiếng Nhật bất cứ khi nào có thể nhé. Hi vọng rằng 3 năm sau khi về nước, các bạn TTS này sẽ trở thành những 1 thành viên chính thức của đại gia đình TTC đảm nhiệm các vị trí như phiên dịch viên, làm giáo viên dạy tiếng nhật,… các em hãy cố gắng vì tương lai của mình nhé!

Tiễn 70 cô gái xuất khẩu lao động xklđ tại Nhật Bản
Tiễn 70 cô gái xuất khẩu lao động xklđ tại Nhật Bản

Quyền lợi lương và đãi ngộ khi tham gia đơn hàng ngành thực phẩm

Một trong những lý do mà người lao động chọn ngành thực phẩm để làm việc là bởi ngành này có mức lương rất hấp dẫn. Với việc sang Nhật theo đơn hàng Tokutei ngành thực phẩm người lao động còn có thể được hưởng thêm nhiều quyền lợi hơn. Đó là:

Mức lương khủng: Chưa bao giờ mà đơn hàng tokutei chế biến thực phẩm có mức lương cao như vậy. Có thể nói đây là mức lương tương xứng thậm chí cao hơn mức lương kỹ sư đi Nhật nhiều ngành nghề.

Môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái: Nếu các bạn đã tìm về Nhật Bản thì chắc chắn sẽ biết được các siêu thị Nhật Bản hiện đại, sạch sẽ như thế nào. Được làm việc ở đây là niềm mong ước của hầu hết các lao động.

Đãi ngộ tốt: Hỗ trợ ký túc xá, ăn ca nên lao động có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí sinh hoạt

Làm thêm nhiều: Xí nghiệp cam kết làm thêm nhiều, tối thiểu 30h/tháng

Lấy đến độ tuổi cao: Nếu như ngoài 30 tuổi bạn đã mất đi cơ hội tham gia các đơn hàng thực phẩm khi tham gia chương trình XKLĐ thì trong đơn hàng này lấy tận đến độ tuổi 40. Đây là cơ hội hiếm có cho các lao động lớn tuổi.

Các bạn đang có nhu cầu đi xklđ Nhật Bản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Có nên đi đơn hàng kỹ sư lắp pin mặt trời tại Nhật Bản không?

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *