3 đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan siều Hot bạn nên biết

3 đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan siều Hot bạn nên biết

3 đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan siều Hot bạn nên biết. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đài Loan hiện nay vẫn đang là địa điểm lý tưởng  mà lao động Việt Nam hướng đến khi đi xuất khẩu lao động. Rất nhiều xí nghiệp Đài Loan vẫn đang tuyển dụng lao động người lao động có thể sang làm việc luôn. Trong bài viết này hãy hãy tìm hiểu 3 đơn hàng xuất khẩu lao động Hot nhất hiện nay nhé!

Tại sao Đài Loan là điểm đến lý tưởng cho lao động Việt Nam

Hiện nay, Đài Loan là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn để xuất khẩu lao động, và điều này được giải thích bởi một số lý do sau:

Lương hấp dẫn: Đài Loan là một trong những nơi có mức lương cao cho các công việc phổ biến, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và chế biến thực phẩm. Bởi vì lương cao, người lao động có thể kiếm được nhiều tiền và gửi về cho gia đình của mình.

Môi trường làm việc tốt: Vì Đài Loan có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, các công ty ở đây thường xuyên đầu tư vào thiết bị, công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại để nhân viên làm việc trong một công việc môi trường tốt nhất. Bên cạnh đó, quyền lợi cho người lao động cũng được đảm bảo rõ ràng, đặc biệt là về lương, bảo hiểm và nghỉ phép.

3 đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan siều Hot bạn nên biết

Chính sách hỗ trợ người lao động: Chính phủ Đài Loan thường xuyên đưa ra các chính sách hỗ trợ người lao động, như Hỗ trợ tài chính, miễn phí học nghề, đào tạo nghề nghiệp, hỗ trợ tiền thuê nhà, và nhiều chính sách khác nhau.

Nền văn hóa đa dạng: Đài Loan là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng, hợp tác và chấp nhận đa dạng về ngôn ngữ, tôn giáo và văn hóa. Do đó, người lao động không cần phải lo lắng về khó khăn trong giao tiếp và sẽ có nhiều cơ hội hòa nhập và tìm hiểu văn hóa nơi đây.

Những lí do trên cho thấy tại sao Đài Loan là một lựa chọn hấp dẫn để người lao động xuất khẩu làm việc. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi, người lao động cần đảm bảo rằng mình đáp ứng các yêu cầu và điều kiện để được tuyển chọn xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Top 3 đơn hàng đi Đài Loan siêu Hot cho người Việt Nam

Đơn hàng lái máy xây dựng

Nội dung công việc: Lái máy xây dựng

Lương về tay (đã trừ hết chi phí): 25000 đài tệ/tháng (khoảng 20 triệu/tháng), chưa bao gồm làm thêm. Ngoài ra, thực tập sinh còn được trợ cấp 1200 Đài tệ (khoảng 2 triệu VNĐ) tiền ăn mỗi tháng (không tính vào lương).

Yêu cầu chung: tuổi từ 18 – 30; tốt nghiệp THCS trở lên; sức khỏe tốt. Không xăm hình, không mù màu. không dị tật, không yêu cầu tay nghề, không yêu cầu kinh nghiệm.

Hình thức thi tuyển: Trực tiếp

Bây giờ chính là thời điểm tốt để đăng ký đi XKLĐ Đài Loan bởi chi phí đi rất thấp. Đơn hàng lái máy xây dựng là dùng các thiết bị xây dựng như lái máy xúc, ủi, đào xới… thu nhập hàng tháng cao chính là cơ hội tốt dành cho các nam có sức khỏe và yêu thích công việc này.

3 đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan siều Hot bạn nên biết

Đơn hàng kỹ sư điện – điện tử

Nội dung công việc: Làm công việc về kỹ thuật điện và các công việc liên quan đến trong xưởng sản xuất chất bán dẫn.

Hợp đồng: 03 năm

Lương cơ bản 480000 Đài tệ (chưa tính làm thêm): khoảng 36 triệu/tháng.

Yêu cầu chung: Từ 22 tuổi trở lên; tốt nghiệp Cao đẳng chính quy trở lên với chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật cơ khí, cơ khí chế tạo máy, cơ điện tử… Không xăm hình, không mù màu. không dị tật, không yêu cầu tay nghề, không yêu cầu kinh nghiệm.

Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp

Đơn hàng này là cơ hội để những kỹ sư Việt Nam được tiếp xúc với những công nghệ hiện đại để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng sau khi về nước.

Đơn hàng kỹ sư điện – điện tử

Đơn hàng nông nghiệp tại Đài loan

Nội dung công việc: Trồng rau quả trong nhà kính

Lương cơ bản (chưa tính làm thêm): Năm 1 là 25000 Đài tệ (khoảng 20 triệu), năm 2 là 32000 Đài tệ (khoảng 35 triệu), năm 3 là 36000 Đài tệ (khoảng 28 triệu).

Yêu cầu chung: Từ 18 tuổi trở lên; tốt nghiệp THPT trở lên; không xăm hình, không mù màu; không dị tật. Ưu tiên các bạn xuất phát con nhà nông, có kinh nghiệm trồng và chăm sóc rau, củ, quả.

Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp

Đơn hàng nông nghiệp tại Đài loan

Xuất khẩu lao động làm trồng rau trong nhà kính tại Đài Loan là một trong những đơn hàng hot được rất nhiều lao động quan tâm. Tại Đài Loan, đây là phương pháp làm nông nghiệp phổ biến giúp bảo đảm chất lượng nông sản cũng như hạn chế tối đa những thiệt hại do tác động của thiên tai.

>>> Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng sản xuất dây điện tại Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *