Chi phí để đi xuất khẩu lao động singapore mới nhất

chi phí để đi xklđ singapore

Singapore được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và nơi đây còn là nơi hội tụ đa dạng nền văn hóa giữa phương đông và phương tây. Chính vì vậy mà rất nhiều người có mong muốn được làm việc tại nơi đây. Tuy nhiên, để đi xklđ singapore thì chi phí có cao không? Đây có lẽ là điều mà rất nhiều người đang thắc mắc. Hãy cùng chúng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!

điều kiện đi xklđ singapore
điều kiện đi xklđ singapore

Lý do nên đi xklđ singapore

Hiện nay, tình hình sinh viên sau khi ra trường rất khó khăn trong việc, thậm chí có rất nhiều người phải chấp nhận đi làm trái ngành và bỏ phí những kiến thức đã được đào tạo bài bản ở trường lớp. Không chỉ vậy, mức lương khởi điểm lúc đầu lại thấp chính vì thế nên rất khó khăn trong việc trang trải cuộc sống hàng ngày.

Nhận thấy được điều đó, rất nhiều các bản trẻ nhanh nhạy với thời cuộc nên đã lựa chọn việc đi xuất khẩu lao động nước ngoài để có được thu nhập ổn định. Trong đó xklđ tại Singapore được rất nhiều người lựa chọn bởi tại đây chúng ta sẽ có cơ hội nâng cao ngoại ngữ, trau dồi những kỹ năng thực sự hữu ích cùng với đó mà chúng ta sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại và đặc biệt, chúng ta sẽ có được mức lương rất hậu hĩnh.

Điều kiện để đi xklđ Singaore

Để được đi xklđ Singapore chúng ta cần phải đạt được những điều kiện tương đối là khắt khe của thị trường xklđ. Dưới đây là một số những điều kiện mà chúng ta nhất định phải đạt được nếu muốn đi xklđ singapore:

  •  Nam nữ nằm trong độ tuổi từ 18 đến 45
  • Trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp cấp 3 – tùy đơn hàng sẽ yêu cầu bằng trung cấp, cao đẳng và đại học
  • Có sức khỏe tốt
  • Công việc đa dạng từ lao động phổ thông, thực phẩm, nông nghiệp hoặc cơ khí, … đến đầu bếp, cơ khí hoặc thợ mộc hay nhân viên văn phòng
  • Người lao động cần phải biết và giao tiếp được bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (Mức lương sẽ cao hơn cho những người biết nghe, viết và đọc hai thứ tiếng trên)
  • Đa dạng ngành nghề

Ngoài ra còn một số các điều kiện khác theo yêu cầu của từng đơn hàng cụ thể.

chi phí để đi xklđ singapore
chi phí để đi xklđ singapore

Chi phí để đi xklđ Singapore

Chi phí cho một đơn hàng ứng tuyển sang Singapore làm việc Và con số này sẽ không cố định ở một mức nào. Tuy nhiên, dù muốn hay không, người lao động khi làm hồ sơ cũng nên để tâm đến 2 khoản phí sau:

Đặt cọc thi tuyển

Đây là chi phí được yêu cầu để đảm bảo rằng người lao động sẽ không hủy hợp đồng ngang nhiên. Mức phí sẽ dao động trên dưới 1000 USD cho một người. Sau khi hoàn thành thi tuyển, mức phí này sẽ được hoàn trả lại cho người lao động.

Phí xuất cảnh

Mức phí này sẽ dao động từ 4500 cho đến 7.000 USD. Sự thay đổi này phụ thuộc chủ yếu vào từng đơn hàng cho từng ngành khác nhau.

Nếu so sánh với các thị trường lao động khác như Nhật Bản thì Singapore có mức phí chênh lệch khoảng 1000 USD cho đơn hàng 3 năm làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *