Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan không?

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan không?

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tràn đầy năng lượng. Xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp hiện nay đang được rất nhiều lao động Việt Nam quan tâm khi tham gia xuất khẩu lao động bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, làm việc trong môi trường thoải mái. Vậy công việc cụ thể của đơn hàng cơm hộp là gì? Điều kiện đi đơn hàng cơm hộp là gì? Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp không? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Công việc của đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan là gì?

Công việc của đơn hàng cơm hộp xuất khẩu lao động Đài Loan thường là nhà sản xuất hộp cơm trưa để cung cấp cho các nhân viên văn phòng, nhà máy, xí nghiệp và trường học. Các công việc chủ yếu bao gồm:

  • Làm sạch, sắp xếp các nguyên liệu và đồ dùng (thùng carton, túi nilon, hộp cơm,…)
  • Sắp xếp thực phẩm và đồ dùng theo quy trình để đóng gói thành các hộp cơm trưa.
  • Đóng gói, niêm phong các hộp cơm trưa.
  • Kiểm tra lượng, chất lượng và thông tin đóng gói trên các hộp cơm trưa.
  • Sắp xếp và đóng gói các hộp cơm trưa vào thùng carton để vận chuyển đến các cơ sở bán lẻ hoặc các địa phương khác.

Điều kiện làm việc thông thường yêu cầu lao động phải có sức khỏe tốt, chịu áp lực, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, nhanh nhẹn, trung thực và chịu áp lực công việc.

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan không?

Điều kiện để đi đơn hàng cơm hộp xuất khẩu lao động Đài Loan là gì?

So với điều kiện xuất khẩu lao động ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc thì điều kiện XKLĐ Đài Loan không quá khắt khe và với đơn hàng cơm hộp cũng không ngoại lệ, người lao động chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

Giới tính: Nam/Nữ

Độ tuổi: Từ 18 đến 32

Đáp ứng đủ tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng: Đối với Nữ chiều cao từ 1m50 trở lên, cân nặng từ 45kg. Còn đối với lao động Nam chiều cao từ 1m60 trở lên, cân nặng từ 50kg.

Trình độ yêu cầu thường từ cấp 2 trở lên.

Chịu khó, nhanh nhẹn và có ý thức cao trong công việc

Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sức khỏe, không mắc một trong những bệnh về da, hô hấp, tim mạch, thân kinh, tiết niệu, tình dục, tiêu hóa, nội tiết,không mắc bệnh viêm gan B, các bệnh lây nhiễm,…

Đó là những điều kiện cơ bản nhất về đơn hàng cơm hộp Đài Loan, còn những điều kiện khác tùy thuộc vào các đơn hàng từ phía các công ty, xí nghiệp Đài Loan.

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan không?

Nếu bạn đang có ý định tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan thì đơn hàng cơm hộp là đơn hàng đáng để bạn tham gia bởi vì:

Nhu cầu tuyển dụng ngành này cao và không yêu cầu khắt khe về trình độ, kinh nghiệm nên người lao động đi Đài Loan sẽ dễ dàng trúng tuyển hơn.

Cơ hội việc làm sau khi về nước cao

Mức lương ổn định, cao

Điều kiện sống và làm việc sạch sẽ, đảm bảo: Yếu tố an toàn vệ sinh luôn đặc biệt được quan tâm tại các công ty chế biến đồ ăn sẵn tại Đài Loan. Do đó, tham gia các đơn hàng cơm hộp sẽ làm việc trong môi trường rất sạch sẽ, không phải tiếp xúc với nắng mưa nên rất phù hợp với lao động nữ.

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan không?

Trên đây là những nội dụng giải đáp thắc mắc cho các bạn về đơn hàng cơm hộp đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nếu như các bạn còn có những thắc mắc gì về xuất khẩu lao động Đài Loan thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Có nên đi đơn hàng dệt may xuất khẩu lao động Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *