Chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiều năm 2022

Chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiều năm 2022

Chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiều năm 2022. Xin chào các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Ngoài Nhật Bản thì Đài Loan cũng là một thị trường xklđ được rất nhiều lao động Việt Nam quan tâm. Hiện nay nhu cầu xklđ của những lao động phổ thông ở Việt Nam đang rất cao, vì vậy những vẫn đề về như thủ tục, hồ sơ hay chi phí đều được quan tâm rất nhiều. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Chi phí tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan

Chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiều năm 2022. Điều đầu tiên mà ai cũng quan tâm khi đi xklđ là vấn đề tiền nong. Có thể thấy so với đơn hàng đi Nhật hay Hàn thì Đài Loan có mức chi phí rẻ hơn hẳn: chỉ từ 80-120 triệu đồng trong khi các đơn hàng Nhật, Hàn là 300-350 triệu. Nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì Đài Loan là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra, mức lương ở đây cũng không hề thấp. Lương còn phụ thuộc vào ngành nghề bạn làm tuy nhiên  trung bình ở đây là 21.000-25.000 tệ tương đương với 18-20 triệu đồng so với Việt Nam chỉ là 5 triệu đồng. Đây chính là lý do đầu tiên bạn nên đi XKLĐ Đài Loan.

Chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan

Điều kiện tham gia đơn hàng dễ dàng, thời gian đào tạo Ngắn

Nếu ngôn ngữ là rào cản đối với bạn thì Đài Loan là đơn hàng không thể không phù hợp hơn. Có rất nhiều đơn hàng Đài Loan chỉ yêu cầu ngôn ngữ rất ít (vài câu giao tiếp cơ bản). Bằng cấp cũng yêu cầu rất ít, chỉ cần bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT là bạn đã đủ điều kiện để tham gia xkld Đài Loan.

Những điều kiện về sức khỏe và độ tuổi cũng đơn giản hơn các đơn hàng Nhật Bản và Hàn Quốc rất nhiều. Đây cũng là cơ hội mở ra đối với những lao động đã quá 35 tuổi có thể xklđ vì độ tuổi một số ngành nghề như xây dựng hay hộ lý ở đây mở rộng từ 19-50 tuổi.

Chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan

Ngoài ra thời gian đào tạo các đơn hàng đi Đài Loan cũng rất ngắn, chỉ cần qua một khóa đào tạo từ 1-5 tháng đã có thể xklđ rồi. thời gian đào tạo ngắn thì chi chí phí đào tạo cũng thấp hơn, đây cũng là một ưu thế mà lao động nên đi xklđ Đài Loan.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan phí thấp

Thị trường lao động Đài Loan luôn luôn chào đón những bạn trẻ với những đơn hàng với chi phí thấp, có những đơn hàng gần như không mất phí, dưới đây là một số đơn hàng chi phí thấp và thu nhập tốt dành cho bạn.

Nhà máy điện tử Kinh Nguyên

Số lượng: tùy đợt tuyển 20–50 người.

– Giới tính: Nữ.

– Trình độ: THPT.

– Độ tuổi: 22 – 35 tuổi

– Chiều cao: ≥ 155 cm.

– Cân nặng: ≥ 40 kg.

– Tình trạng hôn nhân: Ưu tiên đã kết hôn.

– Trình độ ngoại ngữ: giao tiếp tiếng trung cơ bản.

– Kinh nghiệm làm việc: Lao động cần có kinh nghiệm làm việc trong xưởng, xí nghiệp, ưu tiên lao động đã có kinh nghiệm làm việc trong các xưởng điện tử.

– Yêu cầu khác: Biết đọc bảng chữ cái tiếng Anh, thuận tay phải, cận thị không được quá 5 độ, không loạn thị, mù màu.

Nhà máy Tam Dương

– Tên nhà máy: TAM DƯƠNG (SYM)

– Địa chỉ:  Tân Trúc

– Thời hạn hợp đồng 3 năm.

– Điều kiện tuyển:

– Số lượng tùy thời điểm tầm 20–50 người

– Giới tính: Nam

– Chiều cao: ≥ 160 cm trở lên Cân nặng ≥ 55kg.

– Tuổi: 20–31, tốt nghiệp THCS trở lên

– Tình trạng hôn nhân: Không hạn chế.

– Yêu cầu khác: Khỏe mạnh, chăm chỉ, sức khỏe tốt, chịu khó làm thêm giờ.

– Mô tả công việc: Sản xuất, chế tạo ô tô, xe máy

Xuất khẩu lao động 365 có nhiều năm kinh nghiệm đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là Đài Loan, Công ty luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất cho người lao động. Thông tin các đơn hàng đưa ra đảm bảo chính xác, phù hợp với điều kiện của lao động Việt Nam. Bạn được làm việc trực tiếp với xuất khẩu 365 và công ty tuyển dụng mà không phải qua trung gian, mức thu nhập ổn định và cao hơn nhiều so với lao động trong nước.

>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động đài loan và những điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *