Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nợ phí là gì ?

Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nợ phí là gì ?

Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nợ phí là gì ? nhiều bạn có hỏi chúng tôi thắc mắc câu hỏi trên là đi xklđ nợ phí là ntn ? rất nhiều bạn không hiểu và cần chúng tôi giải thích, và giải thích cụ thể tại sao lại được nợ phí, và khi nào phải trả, trả theo hình thức nư thế nào ?

Chúng ta thấy để đi xklđ tại Japan người nhà phải chuẩn tổng tất cả số tiền từ 180-200tr con số tiền quá lớn với những người ở nông dân, hay những gia đình khó khăn, vậy đi xklđ nợ phí là chương trình cực hay giúp các bạn có ước mơ muốn đi lao đông, du học tại Nhật bản.

XKLĐ nợ phí là gì ?

Là việc người lao động khi sang Nhật làm được trả dần các chi phí khi tham gia tuyển dụng lao động ở Việt Nam. Bằng cách trừ dần vào lương của các bạn.

Việc thu hồi nợ này, sẽ do các nghiệp đoàn phụ trách dưới sự uỷ thác của các công ty XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam. Do nghiệp đoàn sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý việc làm và quản lý tiền lương của người lao động.

Hiện nay xuất khẩu lao động 365 là doanh nghiệp cho các bạn nợ phí theo 02 hình thức, nợ phí 60%, nợ phí 100%.

Hình thức 1 nợ phí 60%: Khi xklđ bạn phải đóng 2 lần tiền 1 lần 1 60% lần 2 là 40%, nếu bạn đi theo hình thức 1 thì bạn chỉ phải đóng lần 1 là 60% còn lần 2 bạn được nợ sau khi sang Nhật làm và được trừ dần vào lương của bạn

Hình thức nợ phí 100%: Như nói ở trên với hình thức này thích hợp với các bạn gia đinh khó khăn thực sự, theo kinh nghiệm của chúng tôi để tham gia được hình thức này thì bạn cần hoàn thiện rất nhiều thủ tục giấy tờ như (Cam kết không trốn ra ngoài, có tài sản cam kết, ký kết với ngân hàng với các điều kiện rằng buộc). Trong trường hợp bạn không thực hiện đúng hợp đồng thì ngân hàng sẽ vào làm việc. Lúc này bạn không chỉ mất quyền lợi mà gia đình người thân cũng gặp khó khăn.

XKLĐ nợ phí là gì ?
XKLĐ nợ phí là gì ?

Ưu nhược điểm của chương trình xuất khẩu lao động nợi phí

Ưu điểm:

Phù hợp với các bạn kinh tế khó khăn

Nhược điểm:

Khi lựa chọn chương trình này người lao động sẽ không được lựa chọn công việc theo ý mình

Ít đơn hàng có thể giúp bạn nợ phí

Mức phí đi sẽ bị tăng lên do sẽ không được hưởng chế độ ưu đãi

Qua bài viết này, bạn cũng đã nắm rõ được chương trình đi XKLĐ Nhật Bản nợ phí là như thế nào? Hi vọng, bài viết sẽ giúp các bạn có những cân nhắc nhất định trước khi có quyết định chính xác cho bản thân.

Trên là các tư vấn của chúng tôi về Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp bạn có cái hiểu hơn về xklđ, các bạn đang có nhu cầu sang Nhật hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Phân biệt mức lương cơ bản với mức lương thực lĩnh

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *