Có nên đi đơn hàng chăn nuôi gà tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng chăn nuôi gà tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng chăn nuôi gà tại Nhật Bản không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Chăn nuôi gà lấy thịt và lấy trứng mang lại lợi nhuận không hề nhỏ và chiếm một vai trò to lớn trong nghành nông nghiệp Nhật Bản. Tuy nhiên hiện tại Nhật Bản đang thiếu hụt về nhân công và không đáp ứng được nhu cầu thực tế về người lao động vì vậy Nhật Bản đã và đang ưu tiên cho lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật. Vì vậy đây cũng là đơn hàng đang được rất nhiều lao động Việt Nam săn đón. Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm nông nghiệp chăn nuôi gà là một trong những đơn hàng được đánh giá cao vì tính chất công việc nhẹ nhàng nhưng lại có chế độ lương thưởng, điều kiện ăn ở sinh hoạt tốt

Công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản

Chăn nuôi gà tại Nhật Bản được đầu tư thành các trang trại riêng biệt và quy củ. Tại đây áp dụng công nghệ hiện đại và các chế độ chăm sóc gà theo khoa học nên cho năng suất cao, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu trong và ngoài nước.

Đơn hàng xuất khẩu lao động làm nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật Bản được tuyển thường xuyên và số lượng tuyển dụng mỗi đợt tương đối lớn do đặc điểm công việc này cần lao động thường xuyên. Công việc nhẹ nhàng, chủ yếu là làm việc tại các trang trại chăn nuôi gà, có mái che, chăm sóc gà hàng ngày và phụ trách công việc lấy trứng, ấp trứng theo quy định của chủ trại.

Có nên đi đơn hàng chăn nuôi gà tại Nhật Bản không?

Vì làm việc trong trang trại gà cho nên đòi hỏi người lao động cũng phải dọn dẹp vệ sinh chuồng trại. Tuy nhiên, nhờ trang bị công nghệ hiện đại, các thao tác khử trùng, khử khuẩn chu đáo cho nên khu vực trang trại luôn sạch sẽ. Người lao động cũng được trang bị đầy đủ các đồ dùng bảo hộ lao động và kiểm tra sức khỏe định kì.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản chăn nuôi gà được đánh giá là có mức thu nhập hấp dẫn từ 150 đến 200 nghìn Yên mỗi tháng. Không những thế thời gian làm việc chỉ 8 tiếng một ngày từ thứ 2 đến thứ 6 nên người lao động có thêm nhiều thời gian đẻ nghỉ ngơi hoặc đăng kí tăng ca nếu muốn để gia tăng thêm thu nhập.

Sau khi xuất cảnh tham gia công việc trong đơn hàng nông nghiệp, người lao động được pháp luật và chính quyền sở tại bảo hộ mọi quyền lợi, được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và nhận mọi chế độ giống như công dân Nhật Bản.

Có nên đi đơn hàng chăn nuôi gà tại Nhật Bản không?

Điều kiện tham gia đơn hàng chăn nuôi gà tại Nhật Bản

Đơn hàng chăn nuôi thuộc ngành nông nghiệp là những đơn hàng không hề yêu cầu kinh nghiệm làm việc vì vậy mà các tiêu chí tuyển dụng thường không quá khắt khe. Chỉ cần các bạn đáp ứng được các điều kiện dưới đây thì hoàn toàn có thể tham gia:

Độ tuổi từ 18-30 tuổi: đây là độ tuổi dễ đi XKLĐ Nhật Bản nhất còn ngoài 30 tuổi thì vẫn có thể đi nhưng khó chọn đơn hơn, không được đi các đơn công xưởng. Riêng đối với đơn làm may thì độ tuổi lấy đến độ tuổi 40.

Điều kiện ngoại hình: Nam cao 1,60m trở lên, nặng 50kg trở lên còn nữ cao 1,50m trở lên, nặng 45kg trở lên.

Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên, một số đơn cũng tuyển THCS

Sức khỏe tốt, không bị mắc các loại bệnh cấm nhập cảnh vào Nhật Bản. Xem chi tiết

Không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự…

Không thuộc diện cấm xuất cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng trước đó, chưa từng xin visa đi Nhật Bản.

>>> Xem thêm: Có nên đi đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật Bản không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *