Ở tỉnh Lào Cai nên đăng ký du học – xklđ Nhật Bản tại đâu?

lợi ích khi đi xklđ Nhật bản

Hiện nay, du học – xklđ Nhật Bản đang là xu hướng, bởi đây chính là bước ngoặt giúp thay đổi cuộc sống và tương lai của chúng ta sau này. Tuy nhiên thì du học – xklđ Nhật Bản tại tỉnh Lào Cai thì lại có tương đối ít người biết đến. Chính vì thế nên, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người về những lợi ích và những địa điểm đăng ký du học – xklđ tại tỉnh Lào cai.

tình hình xklđ Nhật Bản tại Lào Cai
tình hình xklđ Nhật Bản tại Lào Cai

tìm hiểu về tỉnh Lào Cai

Lào Cai là tỉnh thành có rất nhiều dân tộc sinh sống nên có rất nhiều những phong tục tập quán từ xa xưa chính vì thế nên việc tuyên truyền cho mọi người về vấn đề du học – xklđ Nhật Bản còn gặp rất nhiều khó khăn.Tuy nhiên đổi lại thì Tỉnh thành này lại có những du du lịch rất nổi tiếng như Sapa, đỉnh Phan Xi Păng thu hút rất nhiều khách du lịch từ trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm.

Tỉnh Lào Cai gồm có 8 huyện là: Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn.

Địa hình tỉnh Lào Cai đặc trưng là núi cao xen kẽ với đồi núi thấp, bị chia cắt lớn, với phần thung lũng dọc sông Hồng và các tuyến đường bộ, đường sắt chạy qua vùng trung tâm của tỉnh. Các huyện miền núi nằm bao quanh hành lang trung tâm này từ Đông – Bắc sang Tây – Nam, gồm nhiều dãy núi và thung lũng nhỏ biệt lập, nơi có các cộng đồng dân cư sinh sống. Những vùng có độ dốc trên 250 chiếm tới 80% diện tích đất đai của tỉnh. Địa hình tự nhiên của tỉnh có độ cao thay đổi từ 80 m trên mực nước biển lên tới 3.143 m trên mực nước biển tại đỉnh Phan Si Păng, đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Địa hình vùng núi với các tác động tiểu khí hậu đã giúp tạo nên một môi trường thiên nhiên rất đa dạng.

Tình hình du học – xklđ Nhật Bản tại tỉnh Lào Cai

Số lượng người lao động tham gia du học – xuất khẩu lao độngNhật Bản của Lào Cai đang còn rất hạn chế. Trong những năm qua các cấp, các ngành của tỉnh Lào Cai đã quan tâm phối hợp triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ đưa lao động của tỉnh đi Xuất khẩu lao động đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt đối với lao động thuộc các huyện nghèo: Mường Khương, Bắc Hà, Si Ma Cai.

Hàng năm, có hàng trăm lao động được tuyển dụng, đào tạo, giáo dục định hướng đi làm việc ở nước ngoài, giúp người lao động có việc làm, tăng thu nhập, góp phần xóa đói, giảm nghèo và chuyển dịch cơ cấu lao động của địa phương. Bản thân người lao động đi xuất khẩu lao động được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng tay nghề, ý thức kỷ luật lao động từng bước được nâng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực của tỉnh và hội nhập quốc tế. Bên cạnh những kết quả đạt được cũng còn những hạn chế, đó là công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về xuất khẩu lao động chưa được thường xuyên và rộng khắp, chủ yếu mới tập trung ở những huyện nghèo; công tác phối hợp giữa địa phương và doanh nghiệp xuất khẩu lao động còn hạn chế. Bên cạnh đó việc lựa chọn được công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Lào Cai cũng rất khó khắn.

lợi ích khi đi xklđ Nhật bản
lợi ích khi đi xklđ Nhật bản

Địa chỉ đăng ký du học – xklđ Nhật Bản tại Lào Cai

Hiện nay, tại Lào Cai vẫn chưa có công ty XKLĐ mà chỉ có một số văn phòng đại diện tư vấn đi du học – xklđ. Nếu bạn đan có ý định tham gia đi du học – xklđ Nhật Bản thì nên tìm kiếm những địa chỉ công ty lớn và uy tín tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về quá trình du học – xklđ Nhật Bản bạn có thể vui lòng liên hệ theo  để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *