Tình hình xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật Bản tại tỉnh Yên Bái

lựa chọn cty xklđ tại yên bái

Trong những năm qua các cấp, các ngành của tỉnh Yên Bái đã quan tâm phối hợp triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ đưa lao động của tỉnh đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Chính vì thế nên có rất nhiều hộ gia đình đã có sự thay đổi tích cực về mặt kinh tế. Và có rất nhiều người dân tỉnh Yên Bái đang thắc Mắc rằng nên đăng ký đi xklđ Nhật Bản tại đâu để có thể đảm bảo nhất?

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yên Bái
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yên Bái

Tình hình xklđ Nhật Bản tại tỉnh Yên Bái

Thuộc khu vực trung du miền núi phía Bắc, Yên Bái cách Hà Nội 158 km. Hiện nay, số người tham gia xuất khẩu lao động của tỉnh Yên Bái đang làm việc ở trên 15 nước; trong đó, tỷ lệ nữ chiếm 30%, đa phần ở các thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức….

Những năm gần đây, hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Yên Bái đang được các cấp chính quyển tỉnh Yên Bái đặc biệt quan tâm. Đây được xem là hướng đi đúng đắn để cải thiện, nâng cao chất lượng đời sống, nâng cao thu nhập của người lao động, góp phần xóa đói giảm nghèo cho người dân trên địa bàn tỉnh. Nhiều lao động sau khi về nước ngoài số vốn tích góp được họ còn có tay nghề, vốn tiếng Nhật rất tốt từ N4 đến N2. Với những mặt tích cực mang lại cho lao động Nhật Bản, nhiều lao động trong tỉnh đã đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản trong năm nay mở ra hướng đi triển vọng cho nhiều lao động trong tỉnh nhất là các lao động phổ thông.

Số lượng lao động của tỉnh Yên Bái đi xklđ Nhật Bản

Trong giai đoạn từ năm 2009 đến nay, toàn tỉnh đã có khoảng 4.700 người đi xuất khẩu lao động. Trong đó, các địa phương có lượng người đi xuất khẩu lao động lớn phải kể đến như: Văn Chấn 1.224 người, Văn Yên 739 người; Trấn Yên 632 người, Yên Bình 587 người…
Không chỉ có vậy, Yên Bái là tỉnh có tỷ lệ người đi xuất khẩu lao động vi phạm hợp đồng và quy định về XKLĐ thấp nhất trong các tỉnh trong khu vực.
Hiện tại các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh cũng hỗ trợ tối đa giúp người lao động có thể hoàn thiện hồ sơ, cấp lại, cấp mới giấy chứng minh thư nhân dân, tạo điều kiện cho các thủ tục vay vốn tại ngân hàng chính sách.
Ngoài ra thời gian qua ban chỉ đạo xuất khẩu lao động cũng tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn, tạo nguồn xuất khẩu lao động, giúp người dân nâng cao hiểu biết và tiếp cận được những nguồn tin chính thống về thị trường xuất khẩu lao động.

Những lợi ích khi lựa chọn được công ty xklđ Nhật Bản uy tín

  •  Mọi khoản chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều rõ ràng. Bạn không phải mất tiền vào các khoản phí vô lý hay mất tiền cho các đối tượng cò mồi, môi giới.
  • Có cơ hội lựa chọn nhiều đơn hàng chất lượng, lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.
  • Có kế hoạch xuất cảnh rõ ràng, cụ thể.
  • Được đảm bảo công việc sau khi nhập cảnh sang đất nước Nhật Bản.
  • Thông qua công ty phái cử này, sự có mặt của bạn ở Nhật Bản là hoàn toàn hợp pháp. Điều này rất quan trọng trong việc giúp cho người lao động có thể an tâm sinh sống, học tâp và làm việc trong quá trình sống ở đây. Được đảm bảo về quyền lợi, lợi ích hợp pháp của NLĐ tại Nhật Bản.
  • Công ty sẽ là người bạn đồng hành cùng lao động Việt trong suốt thời gian làm việc ở Nhật Bản.
  • Được công ty hỗ trợ thanh lý hợp đồng, hoàn lại tiền thuế Nenkin và giới thiệu việc làm sau khi về nước…
lựa chọn cty xklđ tại yên bái
lựa chọn cty xklđ tại yên bái

Địa chỉ đăng ký đi xklđ Nhật Bản tại Yên Bái

Như đã nói trên thì chúng ta cần phải tìm kiếm được địa chỉ công ty thật uy tín và được nhiều người tin tưởng để có thể đăng ký đi xklđ Nhật Bản thuận lợi nhất.
Để giải đáp những thắc mắc trong quá trình đi du học – xklđ Nhật Bản vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *