Có nên đi đơn hàng kỹ sư tiện, phay, CNC tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng kỹ sư tiện, phay, CNC tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng kỹ sư tiện, phay, CNC tại Nhật Bản không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày tốt lành. Đơn hàng kỹ sư tiện, phay, CNC tại Nhật Bản hiện đang là đơn hàng khá Hot với nhiều những đãi ngộ lớn điều kiện làm việc tốt. Vậy Kỹ sư tiện, phay CNC đi Nhật là làm gì? Công việc yêu cầu bằng cấp gì? Mức thu nhập có cao không? Cơ hội phát triển sau này thế nào? Cùng tìm hiểu các chi tiết về đơn hàng kỹ sư tiện, phay CNC Nhật Bản trong bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện để tham gia đơn hàng kỹ sư tiện, phay, CNC tại Nhật Bản

Khi đăng ký chương trình kỹ sư Nhật Bản thì điều kiện quan trọng nhất mà lao động cần phải lưu ý đó là:

Bằng cấp: Bằng cấp đủ điều kiện tham gia đơn hàng kỹ sư tiện, phay CNC là bằng cao đẳng, đại học chính quy về cơ khí chuyên ngành tiện, phay CNC. Các loại bằng cấp khác như cao đẳng nghề, trung cấp,… thì không thể tham gia đơn hàng này được.

Có nên đi đơn hàng kỹ sư tiện, phay, CNC tại Nhật Bản không?

Tiếng Nhật: Đơn hàng kỹ sư đi Nhật là đơn hàng tuyển chọn lao động có trình độ cao đi Nhật vì vậy mà các kỹ sư khi sang Nhật làm việc thường phải giao tiếp nhiều, nói đúng hơn là công việc cần sử dụng tiếng Nhật. Vì vậy để công việc được thuận lợi thì các kỹ sư phải có trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên.

Tuy nhiên cũng có một số đơn hàng không bắt buộc kỹ sư phải biết tiếng Nhật mà sau khi đỗ đơn hàng sẽ được đào tạo tập trung để đạt được trình độ tiếng Nhật yêu cầu trước xuất cảnh.

Các điều kiện khác: 2 điều kiện trên là 2 điều kiện quan trọng nhất khi tham gia đơn hàng kỹ sư đi Nhật. Ngoài ra thì tùy vào từng đơn hàng cũng có những điều kiện khác nhau như:

 • Sức khỏe: sức khỏe tốt, không mắc các bệnh bị cấm nhập cảnh sang Nhật Bản
 • Độ tuổi: từ 22-35 tuổi
 • Kinh nghiệm
 • Các kỹ năng bắt buộc phải có

Thực tế công việc đơn hàng kỹ sư phay, tiện CNC là gì?

Chắc hẳn các bạn đang rất thắc mắc không biết công việc mà một kỹ sư phay, tiện CNC Nhật Bản phải làm là gì? Có khó hơn ở Việt Nam không?

 • Vận hành được các thiết bị tiện, phay, CNC
 • Cắt gọt khối kim loại này để thành sản phẩm theo yêu cầu.
 • Chỉ dẫn cho máy CNC phải dùng những dòng lệnh nạp vào bộ nhớ của máy.
 • Bảo trì, sửa chữa được các thiết bị máy theo yêu cầuNgoài các công việc trên là chủ yếu thì các kỹ sư còn tham gia vào quá trình đào tạo hướng dẫn công nhân làm việc, tổ chức sắp xếp công việc, ghi chép lại kết quả công việc,….

Có nên đi đơn hàng kỹ sư tiện, phay, CNC tại Nhật Bản không?

Mức lương kỹ sư phay, tiện CNC có cao không?

Mức lương kỹ sư đi Nhật là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Vậy mức lương kỹ sư đi Nhật ngành cơ khí có cao không?

Như các bạn đã biết ngành cơ khí Nhật Bản nói chung, ngành tiện, phay CNC nói riêng là những ngành rất HOT, ngành trọng điểm trong phát triển kinh tế ở Nhật Bản chính vì vậy mà khi tham gia đơn hàng này lao động sẽ được hưởng một mức lưng cao với nhiều chế độ hấp dẫn.

Thông thường mức lương kỹ sư phay, tiện CNC đi Nhật rơi vào khoảng trên 22 man. Mức lương sẽ dao động và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

 • Bằng cấp
 • Trình độ tiếng Nhật
 • Tùy vào xí nghiệp
 • Mức độ công việc

Có nên đi đơn hàng kỹ sư tiện, phay, CNC tại Nhật Bản không?

Chi phí tham gia đơn hàng kỹ sư phay, tiện CNC đi Nhật bao nhiêu?

Đơn hàng kỹ sư đi Nhật có mức chi phí thấp hơn nhiều so với chi phí đi XKLĐ Nhật Bản vì nguồn đầu vào là các kỹ sư có bằng cấp – nguồn nhân lực chất lượng cao. Thậm chí có nhiều đơn hàng tuyển kỹ sư cơ khí đi Nhật miễn phí, không mất tiền.

>> Xem thêm: Những lưu ý về đơn hàng may mặc tại Nhật Bản bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *