Có nên đi đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan không?

Có nên đi đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan không?

Có nên đi đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đài Loan những năm qua đang đẩy mạnh hiện đại hóa ngành nông nghiệp, mở rộng và phát triển quy mô nên rất cần nguồn nhân lực lao động bổ sung do người bản địa không muốn làm nghề này. Chính vì thế gần đây các đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan dành cho lao động Việt Nam tăng cao. Thực tế đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan có tốt không? Có nên đi đơn hàng XKLĐ Đài Loan không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Những công việc của đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Nếu bạn lựa chọn các đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan thì công việc cần làm hằng ngày chủ yếu xoay quanh những việc chính sau:

Chăn nuôi gia súc, gia cầm như bò, gà, lợn,…

Trồng, chăm sóc và thu hoạch các loại rau củ quả.

Trồng hoa trong nhà kính

Nôi trồng rau sạch theo các tiêu chuẩn mà công ty đã quy định.

Quản lý các nông trại

Thu gom, xử lý, đóng gói và phân loại các sản phẩm nông nghiệp tại nông trường.

Cắt cỏ, nhỏ cỏ, tỉa cây, tưới nước cho cây, làm các công việc vệ sinh nông trại,…

Có nên đi đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan không?

Có thể thấy đơn hàng nông nghiệp ở Đài Loan tương tự và gần gũi với phần đông người lao động tại các vùng quê Việt Nam. Hơn nữa công việc này lại không đòi hỏi về bằng cấp, trình độ, kinh nghiệm mà chỉ cần có sức khỏe, không bị các bệnh cấm đi xuất khẩu lao động là được. Vì thế mà người lao động có thể dễ dàng trúng tuyển đơn hàng này.

Tại sao nên chọn đơn hàng nông nghiệp đi XKLĐ Đài Loan

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây rất nhiều người lao động lựa chọn đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan để tìm kiếm công việc với mức thu nhập tốt hơn bởi những lý do sau:

Chi phí đi xuất khẩu lao động thấp

Chi phí cho 1 đơn hàng nông nghiệp Đài Loan là thấp nhất nếu so với các đơn hàng lao đông khác. Vì thế người lao động có thể giảm bớt gánh nặng tài chính, dễ tìm được công việc phù hợp, tăng thu nhập từ đó thay đổi được cuộc sống.

Yêu cầu tương đối dễ dàng

Đa phần các đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan sẽ không yêu cầu cao về bằng cấp, kinh nghiệm, kiến thức hay trình độ tay nghề. Người lao động sẽ được trải qua quá trình đào tạo để nắm bắt được yêu cầu của công việc nên ngay cả với người chưa từng làm việc cũng có thể làm được việc. Điều quan trọng nhất là bạn có một sức khỏe tốt, chịu khó, chăm chỉ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Có nên đi đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan không?

Có thời gian làm thêm giờ

Các đơn hàng nông nghiệp Đài Loan đều có cơ hội tăng ca để tăng thu nhập, cải thiện được mức lương của người lao động.

Không phân biệt giới tính

Các đơn hàng nông nghiệp đi đài loan có thể tuyển những ứng viên đã 40 tuổi và không phân biệt nam nữ. Chỉ cần người lao động có sức khỏe, chịu được yêu cầu công việc là đủ.

Mức lương hấp dẫn

Đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan có mức lương khá hấp dẫn, giao động từ 17 đến 30 triệu đồng/tháng. Cùng với đấy là chế độ đãi ngộ tốt, hỗ trợ người lao động chu đáo từ chỗ ăn, chỗ ở, thậm chí là phương tiện đi lại.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan

Cần đọc kỹ những yêu cầu của nhà tuyển dụng xem mình có phù hợp hay không và đưa ra lựa chọn

Tìm hiểu về công ty bạn dự định làm việc thông qua các công ty môi giới, qua người đã đi tham gia đơn hàng tại công ty đó trước đây để tránh “vỡ mộng” khi sang làm việc.

Lựa chọn các trung tâm xuất khẩu lao động uy tín, đáng tin cậy, chi phí thấp, sẵn sàng hỗ trợ người lao động kể cả khi đã sang bên Đài làm việc.

Các chế độ lương thưởng, đãi ngộ của công ty cũng như các khoản phụ cấp khác có tốt hay không. So sánh các đơn hàng với nhau để lựa chọn ra đơn hàng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Có nên đi XKLĐ đơn hàng xây dựng tại Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *