Có nên đi đơn hàng rau sạch XKLĐ Đài Loan không?

Có nên đi đơn hàng rau sạch XKLĐ Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đơn hàng nông nghiệp trồng rau trong nhà kính có tốt không? Mức lương có cao không? Công việc có vất vả không? Đi XKLĐ Đài Loan năm 2023 có nên lựa chọn đơn hàng trồng rau nhà kính không? Nếu bạn đang có ý định tham khảo đơn hàng này để đăng ký đi XKLĐ Đài Loan thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng trồng rau nhà kính không?

Từ rất nhiều năm gần đây, người nông dân Đài Loan đã quen với việc làm nông nghiệp trong nhà kính. Khi tới Đài Loan và nói đến trồng rau trong nhà kính thì ai cũng hiểu đây là mô hình trồng rau, củ, quả trong nhà kính.

Nghề trồng rau trong nhà kính tại Đài Loan được bắt nguồn từ một ngôi làng có đất đai cằn cỗi và là một ngôi làng nghèo nhất tại Đài Loan. Kể từ những năm 70 của thế kỷ 20 thì ngôi làng này đã áp dụng việc trồng rau xà lách trong nhà kính và trở nên giàu có thần kỳ. Khi bạn tới Đài Loan và vào những trang trại làm nông nghiệp thì mới thấy tại sao nền nông nghiệp Đài Loan giàu có đến vậy.

Về câu hỏi bạn có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng trồng rau nhà kính hay không thì bạn hoàn toàn nên đi đơn hàng này nếu bạn có nhu cầu và đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng. Khi làm đơn hàng này sẽ giúp bạn có mức lương hấp dẫn, ngoài ra bạn cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm, vốn tiếng Đài Loan trong quá trình làm việc với người Đài Loan để sau này về nước lập nghiệp.

Có nên đi đơn hàng rau sạch XKLĐ Đài Loan không?

Tính chất của công việc trồng rau nhà kính khá nhẹ nhàng, công việc chủ yếu làm việc trong nhà kính sạch sẽ, mát mẻ, không chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Ưu điểm của đơn hàng trồng rau nhà kính

Hiện nay, tại Đài Loan, các hộ dân hoặc những doanh nghiệp làm nông nghiệp đều áp dụng làm trong nhà kính bởi vì mô hình này đem lại những ưu điểm vượt trội như sau:

Trồng rau nhà kính luôn ổn định, không phải chịu tác động của gió bão, nắng mưa, hạn hán và công việc làm quanh năm nên không phụ thuộc vào mùa màng vì trồng rau nhà kính sẽ điều chỉnh được nhiệt độ.

Trồng rau nhà kính không bị sâu bệnh, chất lượng cây trồng đảm bảo.

Trồng rau nhà kính áp dụng được những công nghệ hiện đại

Trồng rau nhà kính cho năng suất cao hơn làm ngoài trời, lao động làm đơn hàng trồng rau nhà kính cũng sẽ làm việc hiệu quả và không bị mất nhiều sức lao động, trong nhà kính sẽ luôn có điều hòa để ổn định mức nhiệt độ mát mẻ.

Điều kiện tuyển dụng và chế độ phúc lợi đơn hàng trồng rau nhà kính

Có nên đi đơn hàng rau sạch XKLĐ Đài Loan không?

Điều kiện tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng trồng rau nhà kính và chế độ phúc lợi như sau

Điều kiện tuyển dụng

Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên

Độ tuổi: 18 – 35 tuổi

Sức khỏe: Sức khỏe tốt.

Không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ tay nghề

Chế độ phúc lợi

Mức lương: Khoảng 20 triệu VNĐ

Nếu bạn về thắc mắc về mức lương đi XKLĐ Đài Loan, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây

Tăng ca: Có và trao đổi khi phỏng vấn

Chế độ: BHYT, BHXH theo quy định của Đài Loan

Ngày nghỉ: Nghỉ thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ, tết

>>> Xem thêm: Có nên đi đơn hàng XKLĐ trồng dứa tại Đài Loan hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *