Lý do bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi lợn tại Đài Loan

Lý do bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi lợn tại Đài Loan

Lý do bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi lợn tại Đài Loan. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Không chỉ đơn hàng chăn nuôi bò mà đơn hàng chăn nuôi lợn cũng được rất nhiều lao động quan tâm khi tham gia XKLĐ tại Đài Loan. Vậy liệu đơn hàng chăn nuôi lợn có vất vả lắm không? Có nên tham gia không. Cùng tìm hiểu nhé!

Công việc của đơn hàng chăn nuôi lợn Đài Loan

Tại Đài Loan, ngành Nông nghiệp nói chung và Chăn nuôi nói riêng rất phát triển. Được xem là đất nước của khoa học kỹ thuật hiện đại, ngành Chăn nuôi của Đài Loan cũng được áp dụng những thành tựu này vào thực tế sản xuất.

Chăn nuôi lợn là làm gì?

Công việc chăn nuôi ở Đài Loan sẽ làm những công việc như sau:

Công việc của những người chăn nuôi lợn ở Đài Loan là chăm sóc cho đàn lợn. Mọi công đoạn chăn nuôi từ cho lợn ăn, theo dõi sức khỏe của đàn lợn, vệ sinh chuồng lợn. Tại những trang trại lợn của Đài Loan đều được lắp đặt hệ thống xả nước để vệ sinh chuồng trại nên môi trường làm việc của rất thoáng mát, sạch sẽ, việc vệ sinh chuồng trại cũng sử dụng máy móc hoàn toàn.

Lý do bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi lợn tại Đài Loan

Những lý do nên tham gia đơn hàng chăn nuôi lợn Đài Loan

Thuộc nhóm ngành Nếu xét trong nhóm đơn hàng xuất khẩu lao động như dệt may, thực phẩm công việc chăn nuôi bò sữa có vẻ vất vả nhưng sự thực lại trái ngược. Tại Đài Loan, người lao động được sự hỗ trợ của công nghệ giúp lao động hạn chế lao động chân tay như Việt Nam.

Lương cao – Nhiều làm thêm

Cùng với môi trường làm việc hiện đại và công việc ổn định đơn hàng chăn nuôi lợn người lao động còn được hưởng chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Thông thường, mức lương mà người lao động nhận được khoảng 20 triệu VNĐ chưa tính làm thêm và tăng ca. Thêm đó, với đặc thù công việc liên tục, các ngày nghỉ lễ,…Số giờ làm thêm lớn đơn hàng chăn nuôi lợn đi Đài Loan sẽ là cơ hội để bạn cải thiện mức thu nhập.

Công việc không quá vất vả

Do áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào quy trình làm việc, chính vì vậy công việc chăn nuôi tại Đài Loan không quá phức tạp. Nếu như công việc chăn nuôi tại Việt Nam các công đoạn chủ yếu được làm thủ công thì tại Đài Loan các công đoạn được cơ giới hóa, sử dụng máy móc vào hoạt động sản xuất.

Lý do bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi lợn tại Đài Loan

Bên cạnh đó, người lao động được làm việc trong các nhà xưởng nên không phải lo lắng ảnh hưởng mưa nắng của thời tiết trong quá trình làm việc.

Cũng giống với phần lớn các ngành nghề khác, lao động đi theo chương trình chăn nuôi cũng được làm việc 8 tiếng/ ngày và 40 giờ/tuần theo đúng quy định của Đài Loan. Cùng với giờ làm chính này thì lao động có nhu cầu làm thêm cũng có thể đăng ký với xí nghiệp mà mình đang làm việc để cải thiện thêm thu nhập.

Tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại

Với nền nông nghiệp hiện đại, những lao động khi làm việc trong ngành Chăn nuôi sẽ có cơ hội tiếp xúc và sử dụng những hệ thống máy móc và trang thiết bị, ứng dụng phát triển sau khi về nước

Điều kiện tham gia không quá khắt khe

Đơn hàng chăn nuôi heo đi Đài Loan  không yêu quá cao về kinh nghiệm làm việc mà coi trọng yếu tố sức khỏe của TTS nhiều hơn. Đơn hàng chăn nuôi heo là 1 trong những đơn hàng nới tuổi nhiều nhất, đặc biệt là các TTS bị rối loạn sắc giác, cận thị hay có hình xăm đều có thể đăng ký tham gia

>>> Xem thêm: Có nên đi đơn hàng rau sạch XKLĐ Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *