Có nên đi XKLĐ đơn hàng chăm nuôi cá tại Đài Loan không?

Có nên đi XKLĐ đơn hàng chăm nuôi cá tại Đài Loan không?

Có nên đi XKLĐ đơn hàng chăm nuôi cá tại Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Hiện nay xuất khẩu lao động Đài loan hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều lao động Việt Nam quan tâm với mức thu nhập khá ổn định và chi phí đi thấp. Đơn hàng xuất khẩu lao động chăn nuôi cá là một trong những đơn hàng đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi tính chất khá giống với lao động Việt Nam. Vậy có nên đi đơn hàng chăn nuôi cá không? Hãy cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Công việc của đơn hàng chăn nuôi cá tại Đài Loan

Ngành nông nghiệp được đánh giá cao ở Đài Loan. Tùy vào những đơn hàng khác nhau mà người lao động sẽ được bố trí các công việc cụ thể tương ứng. Hãy cùng tìm hiểu đơn hàng nông nghiệ trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa tại Đài Loan với chúng tôi nhé!

Có nên đi XKLĐ đơn hàng chăm nuôi cá tại Đài Loan không?

Công việc chủ yếu của người lao động là cho cá ăn và dọn dẹp khu vực chăn nuôi cá. Nhờ các phát minh hiện đại trong nông nghiệp mà công việc chăn nuôi cá trở nên đơn giản và thuận lợi hơn so với cách chăn nuôi cá ở Việt Nam vẫn sử dụng.

Để biết cách vận hành máy móc và các bước để hoàn thành  công việc, người lao động sẽ được tham gia khóa đào tạo ngắn hạn để bổ sung kiến thức hữu ích về máy móc, thiết bị và quy trình giúp đạt chất lượng cao trong công việc.

Đây là với người được tuyển dụng chăn nuôi cá sẽ có những công việc hoàn toàn khác. Công việc bạn cần làm cho cá  ăn và dọn dẹp khu vực chăn nuôi, và hãy nhớ thêm việc kiểm tra sức khỏe cho chúng hàng ngày.

Đi đơn hàng chăn nuôi cá ở Đài Loan có vất vả không?

Vì công việc làm tại các trung trại nên đôi khi khá vất vả, chính vì vậy mức lương của các thực tập sinh đơn hàng chăn nuôi sẽ nhỉnh hơn hẳn so với các đơn hàng xuất khẩu lao động khác. Thông thường mức lương mà người lao động ngành chăn nuôi ở Đài Loan nhận được khoảng 20 triệu VNĐ chưa tính làm thêm và tăng ca. Hơn nữa với đặc thù công việc liên tục, các ngày nghỉ lễ, cuối tuần thực tập sinh đều phải làm việc bởi cá không thể ngừng cho ăn cũng như chăm sóc 1 ngày nào cả nên giờ làm thêm đơn hàng này rất nhiều, ít nhất 40h/ tháng

Nếu bạn tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan ở lĩnh vực chăn nuôi thì mỗi ngày bạn sẽ phải làm việc 8 giờ, 1 tuần vị chi là 40 giờ. Ngoài ra sẽ có chương trình đăng kí tăng ca cho những bạn có nhu cầu tích lũy thêm tài chính và kinh nghiệm.

Có nên đi XKLĐ đơn hàng chăm nuôi cá tại Đài Loan không?

Nhờ áp dụng được các tiến bộ khoa học công nghệ mà các xí nghiệp kinh doanh mô hình chăn nuôi trang trại giảm thiểu được tối đa nguồn nhân công, tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao..

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng chăn nuôi cá tại Đài Loan không?

Chi phí đi đơn hàng này thường rẻ hơn nhiều so với các ngành nghề khác

Công việc của đơn hàng chăn nuôi thường không có yêu cầu cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Vì vậy các bạn chỉ cần đáp ứng đủ các các điều kiện về ngoại hình, sức khỏe là có thể tham gia ứng tuyển.

Cũng giống như nhiều những ngành nghề khác. Lao động đi làm đơn hàng chăn nuôi làm việc 8 tiếng/ngày theo đúng quy định của Đài Loan. Ngoài thời gian làm chính tại xí nghiệp. Người lao động hoàn toàn thể đăng ký làm thêm với xí nghiệp để cải thiện thêm thu nhập. Trung bình lương cơ bản của đơn hàng này sẽ dao động từ 20 triệu/tháng.

Có nên đi XKLĐ đơn hàng chăm nuôi cá tại Đài Loan không?

Được tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại vào các hệ thống trang trại chăn nuôi. Người lao động chủ yếu vận hành máy móc để phục vụ công việc của bản thân. Vậy nên công việc khá là đơn giản và không vất vả.

>>> Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng chế biến thịt gà tại Đài Loan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *