Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng Hàn xì tại Đài Loan không?

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng Hàn xì tại Đài Loan không?

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng Hàn xì tại Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan những năm gần đây tại Việt Nam đang tăng cao rõ rệt. Đây là thị trường được đánh giá là ổn định và đầy tiềm năng, là cơ hội đổi đồi của rất nhiều lao động Việt Nam. Nổi bật nhất vẫn là đơn hàng Hàn xì. Vậy có nên đi đơn hàng xuất khẩu lao động hàn xì tại Đài Loan hay không? Hãy cùng xuất khẩu lao động 365 tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Công việc hàn xì xuất khẩu lao động Đài Loan là gì?

Công việc Hàn Xì xuất khẩu lao động tại Đài Loan được yêu cầu và hướng dẫn bởi nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, trên thực tế, những công việc chủ yếu bao gồm:

Thao tác sản xuất: Các công việc như lắp ráp, hàn, mài hoặc sơn, mài mòn các chi tiết kim loại để sản xuất các sản phẩm từ thiết bị gia dụng, xe hơi đến các sản phẩm công nghiệp khác.

Vận hành máy móc: Kiểm tra, bảo dưỡng và vận hành máy móc, thiết bị sản xuất thiết bị, đảm bảo sự hoạt động hiệu quả cũng như mức độ an toàn của thiết bị, liên kết giám sát các quy trình sản xuất để đảm bảo hệ thống vận hành đúng chức năng.

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng Hàn xì tại Đài Loan không?

Đóng gói sản phẩm: Sắp xếp, đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu và thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu.

Kiểm tra chất lượng: Thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu và chấp hành các quy trình kiểm tra chất lượng khác.

Những công việc trên thường yêu cầu kính kiên nhẫn, kỹ năng thao tác tốt, tính cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của công ty.

Những lý do bạn nên tham gia xuất khẩu lao động đơn hàng hàn xì tại Đài Loan không?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên xuất khẩu lao động đơn hàng Hàn Xì tại Đài Loan, dưới đây là một số lý do tiêu biểu:

Lương cao: Lao động xuất khẩu tại Đài Loan thường được hưởng mức lương khá cao, đảm bảo đủ để chi trả cho các chi phí sinh hoạt và gửi tiền về cho gia đình ở Việt Nam.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Nền kinh tế Đài Loan phát triển với nhiều công ty, doanh nghiệp quốc tế và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nhờ đó, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới.

Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng Hàn xì tại Đài Loan không?

Quyền lợi phúc lợi: Lao động xuất khẩu tại Đài Loan được hưởng nhiều quyền lợi và phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, phúc lợi sức khỏe, thanh toán nhà trọ và thư giãn.

Thời gian làm việc linh hoạt: Bạn sẽ có khoảng thời gian làm việc linh hoạt, theo đúng quy định của công ty nhà trọ và thích hợp với lộ trình đi lại, học tập hay nghỉ ngơi.

Kinh nghiệm làm việc quốc tế: Việc làm xin việc trở về Việt Nam sau khi hoàn thành hợp đồng xuất khẩu lao động sẽ trở nên dễ dàng và có lợi hơn so với kinh nghiệm làm việc quốc tế trong thời gian làm việc tại Đài Loan.

Hy vọng những lý do trên sẽ giúp bạn có đủ thông tin cần thiết để tự đưa ra quyết định xin đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Điều kiện đăng ký đơn hàng hàn xì tại Đài Loan

Để có thể đủ điều kiện XKLĐ theo đơn hàng hàn xì đi Đài Loan, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản và cần thiết. Điều này cũng khá đơn giản bởi ngành nghề này không đòi hỏi chuyên môn cao hãy kỹ thuật giỏi.

Về độ tuổi

Độ tuổi phù hợp nhất để có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan với ngành hàn xì nằm trong khoảng từ 18 – 30. Tuy nhiên một số đơn hàng vẫn lấy người lao động tuổi tới 40.

Tiêu chí sức khỏe

Dù đi đơn hàng XKLĐ nào thì người lao động đều phải trải qua bước kiểm tra sức khỏe và đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe. Người lao động sẽ được chỉ định đến khám tại các bệnh viện được cấp phép theo bộ LĐTB&XH với chi phí là 800.000 VNĐ.

Điều kiện về ngoại hình

Chiều cao, cân nặng là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc đánh giá tình trạng sức khỏe của từng người. Đặc biệt khi bạn có chiều cao cân nặng phù hợp thì sẽ được phía tuyển dụng đánh giá cao và dễ dàng được lựa chọn trong buổi thi tuyển đơn hàng.

Thông thường với đơn hàng hàn xì đi Đài Loan, người lao động cần đạt được 1m60/50kg trở lên. Theo đánh giá chung thì tiêu chí chiều cao, cân nặng này là hoàn toàn phù hợp đối với nhiều người Việt.

Tiêu chí về trình độ học vấn

Để có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan, bạn cần phải tốt nghiệp tối thiểu THCS trở lên (cấp 2). Cùng với đó là vốn tiếng Trung cơ bản để thuận tiện trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên do đơn hàng hàn xì chỉ cần tay nghề và sức khỏe nên bằng cấp sẽ được nới lỏng, một số đơn hàng sẽ không cần bằng cấp hoặc xem xét cân nhắc cho một số lao động đáp ứng được những yêu cầu khác mà họ đưa ra

>>> Xem thêm: Có nên đi đơn hàng trồng cây ăn quả tại Đài Loan hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *