Có nên đi xuất khẩu lao động nhật bản theo đơn hàng nội thất

Có nên đi xuất khẩu lao động nhật bản theo đơn hàng nội thất

Các bạn thân mến. XKLĐ Nhật Bản đơn hàng nội thất hiện nay đã và đang thu hút được rất nhiều lao động Việt Nam tham gia. Với mức lương cao, công việc ổn định, chi phí tham gia cũng thấp hơn các ngành khác, đây là những lý do chúng tôi luôn nhận được yêu cầu của người lao động về đơn hàng này.

Bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn đang vào mạng internet tham khảo các đơn hàng lao động tại Nhật bản mới 2022 để lựa chọn cho mình một đơn hàng phù hợp nhất.

Nội dung bài viết này Xuất khẩu lao động 365 giới thiệu đến bạn đơn hàng nội thất tại Nhật Bản để giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn hàng này và đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật đơn nội thất ngay khi có nhu cầu.

Các bạn thân mến. XKLĐ Nhật Bản đơn hàng nội thất hiện nay đã và đang thu hút được rất nhiều lao động Việt Nam tham gia. Với mức lương cao, công việc ổn định, chi phí tham gia cũng thấp hơn các ngành khác, đây là những lý do chúng tôi luôn nhận được yêu cầu của người lao động về đơn hàng này.

Bạn hãy cùng Xuất khẩu lao động 365 tìm hiểu xem đâu là lý do mà đơn hàng nội thất tại Nhật Bản lại được lựa chọn nhiều đến vậy nhé.

1. Có nên đi xuất khẩu lao động nhật bản theo đơn hàng nội thất.

Các bạn thân mến. Việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng nội thất dành cho các lao động Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều lý do. Mức lương, chi phí đi xuất khẩu lao động, công việc cụ thể khi đi xuất khẩu lao động, điều kiện làm việc bên nhật bản khi đi xuất khẩu lao đông… Đây là những vấn đề được người lao động quan tâm khá nhiều. Nội dung này mời bạn tham khảo.

1.1. Mức lương lao động làm nội thất tại Nhật Bản 2022.

Khi muốn tham gia XKLĐ tại Nhật Bản, một đơn hàng nào đó thì mức lương chính là điều người lao động luôn đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Mức lương trung bình của các đơn hàng nội thất tại Nhật Bản từ 130.000 – 150.000 Yên/tháng, tương đương từ 30 – 35 triệu đồng (chưa tính làm thêm).

Thời gian làm thêm tăng ca của đơn hàng nội thất tại Nhật Bản cũng rất nhiều, tùy thuộc vào sức khỏe và công việc mà người lao động có thể đăng ký số giờ làm thêm của mình.

Lưu ý các bạn. Tại Nhật Bản có mức chi phí sinh hoạt khá là đắt đỏ. Nếu bạn đã quyết tâm đi xuất khẩu lao động tại thị trường này. Xuất khẩu lao động 365 khuyên bạn tùy vào tình hình sức khỏe và đăng ký mức thời gian làm thêm hợp lý. Như vậy thì trừ đi các khoản chi phí bạn có thể tiết kiệm được 25 đến 30 triệu/ 1 tháng gửi về cho gia đình.

1.2. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật làm nội thất 2022

Lao động Việt Nam xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm công việc sản xuất nội thất có số lượng rất nhiều trong tất cả các ngành nghề hiện nay, do người lao động Việt Nam chuyên cần, chăm chỉ, khéo tay hơn các nước khác nên luôn được chủ các doanh nghiệp Nhật lựa chọn.

Đa số các đơn hàng tuyển lao động đều không yêu cầu kinh nghiệm và trình độ Nhật Ngữ nhưng sản xuất nội thất lại là một trong những đơn hàng yêu cầu tay nghề thợ. Để có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng nội thất thì bắt buộc người lao động phải có tay nghề thợ mộc và sẽ phải thi tuyển tay nghề trước các doanh nghiệp Nhật Bản tiếp nhận lao động.

Do những yêu cầu về kinh nghiệm khá cao nên chi phí tham gia đơn hàng nội thất này cũng thấp nhất trong các ngành tham gia đi xuất khẩu lao động tai Nhật Bản hiện nay.

Độ tuổi tham gia các đơn hàng nội thất cũng được mở rộng hơn, từ 18 – 28 tuổi, thậm chí có những đơn hàng nội thất còn lấy đến 30, 32 tuổi.

2. Điều kiện làm việc khi xuất khẩu lao động đơn nội thất 2022.

Tính chất đặc thù của các đơn hàng NỘI THẤT tại Nhật Bản là công việc ổn định, làm việc không tốn nhiều sức. Người lao động sẽ làm việc trong các nhà máy, công xưởng được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, người lao động sẽ được hưởng rất nhiều các chính sach hỗ trợ từ phía doanh nghiệp Nhật Bản trong ngành sản xuất nội thất này.

Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật theo đơn hàng nội thất, người lao động sẽ làm một số công việc cố đinh. Làm những công việc đòi hỏi tỉ mỉ, cẩn thận rất phù hợp với lao động Việt Nam đặc biệt là lao động vùng nông thôn bởi sự chăm chỉ và kiên trì của họ.

Lao động chủ yếu tham gia các đơn hàng nội thất tại Nhật Bản là lao động nam, bên cạnh đó cũng có một số đơn hàng tuyển nữ giới những không nhiều.

Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn và đáng sống bậc nhất trên thế giới. Người lao động tham gia xuất khẩu lao động tại đất nước này sẽ không phải lo lắng về các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật,… Người dân Nhật Bản rất thân thiện và hòa đồng, người dân Nhật nổi tiếng cần cù và chăm chỉ thế nên họ sẽ rất thích lao động chăm chỉ, kiên trì.

Điều kiện làm việc khi xuất khẩu lao động đơn nội thất
Điều kiện làm việc khi xuất khẩu lao động đơn nội thất

3. Các đơn hàng nội thất nhật bản tuyển dụng 2022

Hiện tại, Xuất khẩu lao động 365đã và đang nhận được rất nhiều các đơn hàng nội thất tại Nhật Bản với mức lương cao nhất hiện nay. Bạn muốn tham gia thị trường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nội thất có thể tham khảo thông tin các đơn hàng của chúng tôi.

3.1. Đơn hàng hoàn thiện nội thất ở Nhật tỉnh Nagoya đầu 2022

3.1.1 . Thông tin chi tiết đơn hàng may quần áo ở Nagoya

Công việc cụ thể: Hoàn thiện nội thất

Địa điểm làm việc: Tỉnh Nagoya

Lương thực lĩnh : 25tr – 30 Triệu / Tháng

Giờ làm thêm / tăng ca: Trao đổi khi thi tuyển

3.1.2. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật đơn may quần áo ở Nagoya

Giới tính:  Nam Độ tuổi: 18 – 28 tuổi

Chiều cao và cân nặng: không yêu cầu

Học vấn: THPT trở lên

Tình trạng hôn nhân: không yêu cầu

Sức khỏe: không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan A,B,C,D, lao phổi,…

Khỏe mạnh , nhanh nhẹn , chăm chỉ , khéo léo , có khả năng học tiếng Nhật

3.1.3.Quyền lợi của người lao động:

Chế độ bảo hiểm y tế / xã hội đầy đủ theo quy định pháp luật

Nghỉ làm việc thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ theo quy định của Nhật Bản

Các bạn thân mến. Bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022. Bạn đang chưa lựa chọn cho mình được 1 đơn hàng phù hợp với nhu cầu. Hãy cứ liên hệ hoặc để lại thông tin cho Xuất khẩu lao động 365 . Căn cứ vào yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn một đơn hàng phù hợp nhất với mong muống của bạn.

Xem thêm: Biết trước những câu hỏi này TTS phỏng vấn chuyển Visa đặc địch 90% đỗ

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *