Bạn cần hiểu thế nào là đơn hàng xuất khẩu lao động 0 đồng ?

Đơn hàng xuất khẩu lao động 0 đồng

Nhiều bạn có hỏi bên mình về đơn hàng xuất khẩu lao động 0 đồng ? tại sao lại có đơn hàng  không đồng như thế nào? Vậy để giải đáp thắc mắc cùng các bạn hôm nay Xuất khẩu lao động 365 cùng bạn đi tìm hiểu về đơn hàng kiểu như thế nào nhé.

Bản Chất của đơn hàng 0 đồng

Thông thường khi bạn đi xklđ thì bạn cần mất một số khoản phí nhất định như phí môi giới, phí học tập, phí cho các các ty…bạn có thể xem các khoản phí bài viết dưới đây.

Xem thêm: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí bao nhiêu

Nhưng khi bạn đi đơn không đồng nghĩa là công ty tiếp nhận lao động tại Nhật sẽ chi trả toàn bộ chi phí này. Do đó bạn sẽ không phải mất khoản phí dịch vụ đó cho công ty phái cử tức chi phí xuất cảnh đơn hàng là 0 đồng. Chính vì vậy mà có những đơn không đồng, việc bạn chi phí chỉ mất khoảng tiền học tiếng Nhật tại các trung tâm, hoặc học tập nâng cao tay nghề thôi.

Bạn cần hiểu thế nào là đơn hàng xuất khẩu lao động 0 đồng ?
Bạn cần hiểu thế nào là đơn hàng xuất khẩu lao động 0 đồng ?

Ưu điểm của đơn hàng 0 đồng bạn cần biết

Những công ty nhận những đơn hàng này là những công ty có tiềm năng kinh tế lớn thông thường là các công ty top đầu, họ chấp nhận bỏ tiền để có được những người lao động tốt nhất cho doanh nghiệp, họ cần đào tạo kỹ về tiếng, văn hóa và nghệ nghiệp. Đi với nó thì chế độ đãi nghộ của những đơn hàng này là cực tốt.

Nhưng các đơn hàng 0 đồng này không quá nhiều, với công ty xuất khẩu lao động 365 là 1 trong những đối tác chính của doanh nghiệp Nhật Bản nên hàng năng chúng tôi cũng có khoảng 50 học viên xuất cảnh đơn hàng không đồng này.

Ưu điểm của đơn hàng 0 đồng
Ưu điểm của đơn hàng 0 đồng

Tỉ lệ trúng tuyển của đơn hàng này khá cao nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể tham gia được.

Thêm ưu điểm nữa là mức lương của đơn hàng phí 0 đồng được đánh giá là cao. Thường dao động từ 30-35 triệu đồng/tháng chưa tính tăng ca, làm thêm.

Đơn hàng này các yêu cầu hoàn toàn giống các đơn hàng thường kia nhé các bạn. Ngoài ra chúng tôi có thể vẫn nhận những bạn có hính xăm nhỏ, hình xăm không được phản cảm, hay những hình xăm vùng kín vẫn đi được.

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn thêm thông tin bổ ích về đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng.

Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động nhật bản theo đơn hàng nội thất

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *