Có nên xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng 1 năm không?

Có nên xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng 1 năm không?

Có nên xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng 1 năm không? Xuất khẩu 365 xin chào các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một xu hương chưa bao giờ hết hót tại Việt Nam. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều lao động Việt Nam khi đang gặp khó khăn về tài chính và muốn mở ra hướng đi tốt cho tương lai của mình. Đơn hàng xklđ 1 năm có phải lựa chọn tốt khi tham gia xklđ không? Hãy cũng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Nên lựa chọn đơn hàng 1 năm hay 3 năm

Trên thưc tế thì đơn hàng 1 năm hay đơn hàng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn lựa chọn đơn hàng 1 năm hay 3 năm còn phải phụ thuộc vào những yếu tố của bản thân cũng như mong muốn của mình khi sang Nhật

Đơn hàng 1 năm đi Nhật phù hợp với lao động:

Có nguyện vọng làm việc tại Nhật trong thời gian ngắn

Điều kiện về tài chính hạn hẹp

Những sinh viên các trường ngoại ngữ vừa mới tốt nghiệp có nguyện vọng sang Nhật vừa học tiếng Nhật vừa làm thêm tích lũy tiền

Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 3 năm phù hợp với những lao động:

Có nguyện vọng làm việc tại Nhật lâu dài

Ngoài mục đích kiếm tiền, NLĐ còn muốn học hỏi kinh nghiệm làm việc và học thêm tiếng Nhật

Để mà so sách thực tế thì đơn hàng 1 năm với đơn hàng 3 năm thì đơn hàng 3 năm sẽ có nhiều những ưu điểm hơn so với với 1 năm bời nó giúp người lao động tích lũy được nhiều tái chính và kinh nghiệm do có thâm liên cao hơn, không chỉ vậy đối với đơn hàng 3 năm thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, có nhiều thời gian giao tiếp cũng như nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình hơn.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người lao động Việt lại muốn đăng kí đơn hàng để có thể xoay tiền một cách nhanh nhất phục vụ cho công việc gia đình khi gặp khó khăn. Vây cụ thể là gì?

Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không?

Có nên xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng 1 năm không? Theo khảo sát thực tế thì có rất nhiều lý do khiến người lao động lựa chọn đơn hàng xuất khẩu 1 năm tại Nhật nhưng dưới đây là 4 lý do chính

Chi phí đi nhật 1 năm rất rẻ

Có nên xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng 1 năm không?

Đối với rất nhiều người lao động khi gặp khó khăn về tài chính thì đơn hàng 1 năm lại là lựa chọn rất phù hợp. Bởi chi phí đi Nhật theo đơn hàng 1 năm chỉ bằng 1/3 so với đơn hàng 3 năm. Đây là điều giúp cho những lao động hạn hẹp về tài chính vẫn có thể tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật.

Mức thu nhập với đơn hàng 1 năm lại khá cao

Thông thường thì, mước lương cơ bản của đơn hàng xklđ khá cao và ổn định, mức lương rơi vào, khoảng 30 – 35 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên đây mới chỉ là mức lương cơ bản khi làm việc, trên thực tế người lao động có thể tăng ca và có thể kiếm thêm đến gần 50 triệu đồng/ tháng.

Việc làm thêm nhiều

Do tính chất công việc 1 năm thường theo mùa nên đối với đơn hàng đi nhật 1 năm sẽ có rất nhiều việc làm thêm hay tăng ca đều. Điều này sẽ giúp cho người lao động kiếm được khoản thu nhập lớn khi làm việc theo đơn hàng này hàng tháng. Đảm bảo cuộc sống cho lao động tại Nhật

Có nên xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng 1 năm không?

Điều kiện thạm gia xklđ đơn hàng 1 năm

So với đơn hàng 3 năm thì đơn hàng 1 năm sẽ giảm bớt tính khắt khe khi thi tuyển. Các ứng cử viên chỉ cần đáp ứng những điều kiện khi tham gia đăng kí như:

Độ tuổi nam/nữa từ 18 – 35 tuổi

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp II trở lên

Có sức khỏe tốt, nhận cả lao động có hình xăm kín

Không yêu cầu kinh nghiệm hay tiếng Nhật đầu vào

Đăng kí đơn hàng lao động 1 năm ở đâu?

Đối với đơn hàng xklđ 1 năm thì người lao động sẽ có rất nhiều lựa chọn cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên nên ưu tiên những đơn hàng gấp rút, công việc nhiều để có thể kiếm được khoản tiền lớn nhất sau 1 năm làm việc.

Hiện tại thì Xuất khẩu lao động 365 đang cần tuyển rất nhiều lao động Nam/Nữ chế biến thực phẩm, đóng gói… hợp đồng lao động 1 năm. Với mức lương cơ bản trên 30 triệu VNĐ/tháng. Đặc biệt, khi thi đỗ đơn hàng này, người lao động còn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại của Nhật Bản. Ngoài ra còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ công ty tiếp nhận.

>> Xem thêm: Nên đi Nhật theo hình thức nào để kiếm được nhiều tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *