Công ty (Trung tâm) Du học – Xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật Bản tại Hải Dương

làm thêm tại nhật

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế tiên tiến với trình độ khoa học công nghệ cao bậc nhất thế giới. Ngoài ra Nhật Bản là đất nước rất đầu tư vào hệ thống giáo dục. Chính vì vậy để được học tập và làm việc tại đây sẽ là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng chúng ta cần lưu ý 1 điều đó là cần phải tìm được địa chỉ lớn và uy tín đảm bảo. Trong đó tỉnh Hải Dương là một trong những tỉnh thành có số lượng người đi xu học – xklđ nhiều nhất cả nước. Và bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người về những những trung tâm uy tín để đăng ký du học – xklđ tại Tỉnh Hải Dương.

làm thêm tại nhật
làm thêm tại nhật

Những lợi thế khi đi du học tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản là một trong những trải nghiệm thực tế và là cơ hội rất tuyệt vời để chúng ta phát triển bản thân. Vậy những lợi thế mà chúng ta sẽ có được sau khi đi du học Nhật Bản là gì?

  • Lợi thế lớn nhất của việc du học nước ngoài là cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Bạn sẽ phải giao tiếp mỗi ngày,chủ động học hỏi va chạm ngôn ngữ và con người khiến trình độ ngoại ngữ của bạn cải thiện đáng kể
  • Không chỉ có ngôn ngữ mà còn có văn hóa, món ăn , phong tục tập quán, tác phong, thời trang,… của con người Nhật Bản. Từ đó càng thấy thú vị và yêu mến đất nước mình đang du học và là động lực để cố gắng trao dồi kỹ năng ngôn ngữ cho thật tốt
  • khi bạn ở Nhật, bạn sẽ phải học cách kiểm soát túi tiền, cách chi tiêu sao cho hợp lí để mà có tiền đóng học phí cho năm học sau. Và học cách sắp xếp thời gian hợp lí giữa học tập và đi làm.
  • Sau khi ra trường việc chúng ta biết được ngôn ngữ Nhật, kĩ năng làm việc, và có thể xin vào làm ở các công ty bên nước Nhật hoặc những công ty có vốn đầu tư của Nhật tại Việt Nam…

Du học sinh có thể đi làm thêm tại Nhật

Du học sinh được nhà trường giới thiệu việc làm ổn định và được phép làm thêm tối đa 28h/tuần đối với ngày trong tuần và toàn thời gian với ngày nghỉ và ngày lễ. Thu nhập trung bình từ 800-1200 yên/giờ, tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng tiếng Nhật của bạn. Chi phí này đủ để sinh hoạt hàng ngày và tiết kiệm nộp học phí cho kỳ sau.

Nhật Bản là Quốc gia có tỷ lệ phạm tội thấp nhất thế giới, trình độ học tập xã hội cao, ý thức và kỷ luật luôn được đưa lên hàng đầu và đặc biệt sự thật thà, gần gũi giữa con người với con người thì không đâu có thể làm được.

đk ký đi xklđ Nhật Bản
đk ký đi xklđ Nhật Bản

Chọn ngành đăng ký du học Nhật Bản

Xem thêm: mức lương đi xkl

Chọn ngành khi đi du học Nhật Bản cũng là một điều quan trọng. Bởi nó không chỉ liên quan đến sở thích, đam mê, khả năng… mà còn liên quan đến cơ hội việc làm sau này. Dưới đây là một số ngành dễ xin việc khi du học Nhật Bản cho các bạn tham khảo gồm:
+ Ngành điều dưỡng
+ Ngành công nghệ thông tin
+ Ngành cơ khí
+ Ngành xây dựng
+ Ngành công nghệ thông tin
+ Ngành kinh doanh nhà hàng – khách sạn
+ Ngành Công nghệ Ô tô
+ Ngành Logistics

Nếu bạn còn những thắc mắc gì nữa mà chưa được giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *