Công ty (trung tâm) xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Thọ

Công ty (trung tâm)) xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Thọ

Công ty (trung tâm) xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Thọ.

Quốc Gia Nhật Bản đang cần nguồn người lao động lớn, cùng mức lương cao và “Họ” rất mong muốn lao động người Việt có thể qua cùng nhau làm việc và phát triển. Việt Nam xuất khẩu lao động sang Nhật Bản muốn mở rộng một con đường cho nhiều người đang không có việc làm và muốn làm việc tại Nhật Bản cùng công việc thật sự ổn định và có mức lương cao. Dù bạn là nam hay nữ nhưng lại có ý chí cầu tiến và muốn phát triển tương lai của mình, chúng tôi đều sẽ giúp các bạn hướng đến mục đích – Dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Phú Thọ.

Mục đích đi Nhật Bản

Việc lựa chọn theo hướng mục đích đi Nhật để làm việc và học tập cho mỗi người lao động như tìm kiếm việc làm ổn định, có thu nhập lo cho bản thân trong cuộc sống và gia đình được tốt hơn. Quan trọng hơn, có cơ hội nâng cao phát triển tay nghề và học hỏi trao dồi để hướng đến tương lai.

Mỗi người hướng đến Quốc gia Nhật Bản với mục đích là có thu nhập tốt để có tiền lo cho gia đình, hướng này chúng ta cần nên lựa chọn những ngành nghề mà bản thân cảm thấy phù hợp và tin tưởng. Nhưng đối với mỗi người sang nhật có hướng học hỏi phương thức làm việc, kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề thì mỗi người cần nên chọn các ngành đúng trình độ phù hợp theo chuyên môn của mình để giúp năng lực của bản thân mình được phát huy tốt nhất.

Độ tuổi và giới tính được chọn theo ngành nghề

Độ tuổi: Mỗi người sang Nhật Bản làm việc cần lưu ý chọn ngành nghề theo điều kiện về độ tuổi thường khoảng 18 đến 30 tuổi. Trong đó có độ tuổi Nam từ 20 đến 30 tuổi và nữ thường 18 đến 30 tuổi được xem là phù hợp nhất để xuất khẩu lao động sang Nhật.

Giới tính: Trong từng ngành nghề đều có tính chất và các công việc khác nhau, do vậy mỗi người lao động dù Nam hay Nữ đều có những trở ngại khác nhau. Chính vì thế, đối với Nam không thể thực hiện được các công việc cần sự tỉ mỉ và khéo léo, còn đối với Nữ họ không thể thực hiện các công việc như sửa chữa hàn, đúc kim loại,…

Công ty (trung tâm) xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Thọ
Công ty (trung tâm) xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Thọ

Bằng cấp

Tất cả những người sang nhật cần phải lựa chọn theo bằng cấp và người lao động muốn làm việc tại Nhật Bản bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp THPT trở lên. Ngoài ra, đối với những ai có bằng Trung Cấp trở lên sẽ là một lợi thế tốt nhất trước khi phỏng vấn, khi được phỏng vấn trực tiếp từ phía bên Doanh nghiệp Nhật Bản khả năng người có bằng cấp từ Trung cấp trở lên sẽ được chọn % cao.

Hồ sơ và các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đăng ký ứng tuyển qua Nhật

Mỗi người qua Nhật cần chuẩn bị (1 bản) sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3X4 và có xác nhận của xã / phường

Cần có giấy xác nhận (1 bản) dân sự (tiền án, tiền sự hay không) dp cơ quan công an xã/phường cấp

Photo công chứng sổ hộ khẩu

Photo công chứng giấy khai sinh (1 bản)

Photo công chứng bằng tốt nghiệp (1 bản)

Photo công chứng CMND hoặc CCCD

Chụp ảnh 4X6 gồm 06-ảnh – Lưu ý: Hình ảnh chụp nền trắng, mặt áo sơ mi trắng và nam có thắt cavat

Xem thêm: Điều kiện để xin visa đặc định cho du học sinh Nhật Bản

Bạn đang tìm 1 công ty hay trung tâm xuất khẩu lao động tại Phú Thọ được Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội Cấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *