Công ty xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật Bản tại Quảng Ninh

đơn hàng xklđ nhật Bản

Trong những năm gần đây, công tác xuất khẩu lao động được triển khai trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã góp phần tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu nhưng do việc những lao động đợt đầu đi làm việc ở nước ngoài về kiếm được khoản tiền kha khá nên càng ngày càng có nhiều lao động Quảng Ninh muốn đi xuất khẩu lao động để nâng cao thu nhập của bản thân. Chính vì thế nên ngày càng có nhiều người dân ở tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung đang rất quan tâm.

địa chỉ đăng ký xklđ nhật bản tại Quảng Ninh
địa chỉ đăng ký xklđ nhật bản tại Quảng Ninh

Tình hình xklđ Nhật Bản tại Quảng Ninh

Hiện nay, Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lao động có đơn hàng đều đặn, đa dạng các ngành nghề như cơ khí, xây dựng, lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm…Đây là cơ hội tốt đối với tỉnh Quảng Ninh khi mà lượng người trong độ tuổi lao động của tỉnh nhiều nhưng trình độ chủ yếu là lao động phổ thông.

Xác định XKLĐ là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc giải quyết việc làm và giảm nghèo trên địa bàn. Đồng thời, đây cũng là điều kiện tốt để người lao động trên địa bàn tỉnh có cơ hội hội nhập với quốc tế, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng tác phong làm việc khoa học cho người lao động, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Bởi vậy, trong thời gian tới các cấp chính quyền sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động phối hợp tuyên truyền nâng cao nhận thức của người lao động. Bên cạnh đó, chính quyền tỉnh cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn lao động.

Đơn hàng xklđ Nhật Bản tại Quảng Ninh

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Quảng Ninh có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo Tổ chức JITCO công bố, có 67 ngành và hơn 100 nghề cho phép lao động Việt Nam đăng ký. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính như:

Hàn tay, hàn bán tự động, chế biến thủy sản, chế biến thịt gà, chăn nuôi bò sữa, nuôi lợn, nuôi gà, lắp ráp điện tử, gia công kim loại, may mặc, đóng gói sản phẩm, xây dựng, nuôi trồng thủy sản…

Điều kiện để đi xklđ Nhật Bản tỉnh Quảng Ninh

  • Chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên (cấp 2).
  • Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật.
  • Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
  • Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản (Xem thêm).
  • Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản (tu nghiệp sinh hay thực tập sinh Nhật Bản).

Địa chỉ đăng ký đi xklđ Nhật Bản tại Quảng Ninh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty tư vấn và tuyển sinh xklđ, chính vì thế mà chúng ta cần phải hết sức cảnh giác để tránh tình trạng bị lừa đảo. Và chúng tôi cho các bạn lời khuyên rằng để đảm bảo nhất thì chúng ta nên lựa chọn những công ty lớn, uy tín và có nhiều người đăng ký

đơn hàng xklđ nhật Bản
đơn hàng xklđ nhật Bản
Trên đây mà một số thông tin về tình hình xklđ Nhật Bản tại tỉnh Quảng Ninh, nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn đi Nhật Bản và muốn tìm hiểu rõ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *