Đăng ký du học, xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật Bản tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, tại quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo du học và xuất khẩu Nhật Bản, chính vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và đăng ký được. Nhưng điều chúng ta cần tìm ở đây là công ty uy tín để đảm bảo cho quá trình du học – xuất khẩu lao động được thuận lợi nhất.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người về những công ty uy tín nhất nên đăng ký đi du học – xuất khẩu Nhật Bản ở quận Bắc Từ Liêm.

xuất khẩu lao động Nhật Bản
xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xu hướng đi du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản ở quận Bắc Từ Liêm

Như chúng ta đã biết thì quận Bắc Từ Liêm là một trong những quận có nền kinh tế phát triển nhất ở Hà Nội. Trong những năm gần đây, quận vẫn tiếp tục đẩy mạnh và tuyên truyền, vận động thu hút các du học sinh và người lao động đến với đất nước Nhật Bản để học tập, làm việc. Và đã có nhiều lao động đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng và nhiều lao động đã hoàn thành hơp đồng về nước. Các lao động về nước không chỉ có trình độ tay nghề tốt, có một số vốn tương đối để làm ăn mà còn có vốn tiếng Nhật rất tốt từ N4 đến N2.

điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vì sao nên đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại quận Bắc Từ Liêm.

Năm 2022 được dự báo là năm của xuất khẩu lao động Nhật Bản vì có rất nhiều thuận lợi đó là đại dịch covid chấm dứt, nền kinh tế được phục hồi. Đồng thời quan hệ hợp tác giữa 2 nước Việt – Nhật được đẩy mạnh.

Nhiều luật mới hỗ trợ thực tập sinh Nhật Bản được chính phủ nước này đưa ra như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, hỗ trợ các vấn đề giảm thuế thu nhập, …

Thực tập sinh sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật theo chương trình thực tập sinh số 1 và số 2. Tổng thời gian làm việc tại Nhật có thể lên đến 5 năm với tất cả mọi ngành nghề.

Đặc biệt, người lao động có kỹ năng hơn và chuyên môn cao có thể được phép gia hạn thị thực, thậm chí có thể cư trú dài hạn. Người lao động thuộc diện này được quyền mang theo người thân tới Nhật Bản.

Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Nhật Bản năm 2022 sẽ tăng hơn so với năm trước và hứa hẹn đây sẽ là một năm bùng nổ đối với xuất khẩu lao động Nhật Bản

đi du học Nhật Bản
đi du học Nhật Bản

Nên đăng ký du học – xuất khẩu Nhật ở đâu tại quận Bắc Từ Liêm?

Hiện nay trên địa bàn Quận Bắc Từ liêm chủ yếu có một vài công ty XKLĐ hoặc văn phòng đại diện được đặt tại đây. Chính vì thế, lời khuyên của chúng tôi đó là bạn nên lựa chọn đăng kí ở những công ty lớn và uy tín tại Quận Bắc Từ Liêm. Và chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phái cử du học sinh và người lao động đi Nhật Bản để học tập và làm việc.

Nếu bạn còn có những băn khoăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *