Đơn hàng sản xuất dệt kim tại Miyazaki

Đơn hàng sản xuất dệt kim tại Miyazaki

Đơn hàng sản xuất dệt kim tại Miyazaki là đơn hàng thuộc ngành may đây là đơn hơn cực rẻ dành cho các bạn, ưu tiên là nữ.

Công việc cụ thể sản xuất dệt kim là

Sản xuất tất (Làm các công đoạn đóng gói, kiểm hàng, thao tác máy đệt) nếu bạn nào đã được học qua ngành may, hay đã tham gia các công ty may tại Việt Nam là một lợi thế cực mạnh, hợp động là 3 năm có thể gia hạn lên đến 5 năm

Lương cơ bản: 152,395 Yên/ Tháng, lương thực lĩnh 120,000 yên/ Tháng

Nơi làm: Miyazaki Nhật Bản

Các khoản giám trừ dự kiến : Bảo hiểm xã hội được hoàn lại 100% khi hoàn thành hợp đồng, thuế thu nhập, thuế cư trú, tiền nhà.

Số lượng tuyển: 10 nữ

Độ tuổi: 18-33 tuổi.

Chiều cao, cân nặng: cao 150cm, nặng 42kg trở lên

Trình độ: Tốt nghiệp THCS trở lên

Chi tiết đơn hàng sản xuất dệt kim tại Miyazaki

Đơn hàng sản xuất dệt kim tại Miyazaki
Đơn hàng sản xuất dệt kim tại Miyazaki

 

Đôi nét về các đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

Tính chất đặc thù của các đơn hàng may mặc Nhật Bản là công việc ổn định, làm việc không tốn sức. Người lao động sẽ làm việc trong các nhà máy, công xưởng được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, người lao động sẽ được hưởng rất nhiều các chính sach hỗ trợ từ phía doanh nghiệp Nhật Bản.

Khi tham gia các đơn hàng may mặc, người lao động sẽ làm một công việc cố đinh, chủ yếu sẽ ngồi làm việc. Làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận rất phù hợp với lao động Việt Nam đặc biệt là lao động vùng nông thôn bởi sự chăm chỉ và kiên trì của họ.

Lao động chủ yếu tham gia các đơn hàng may mặc Nhật Bản là lao động nữ, bên cạnh đó cũng có một số đơn hàng tuyển nam giới những không nhiều.

Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn và đáng sống nhất thế giới. Người lao động tham gia XKLĐ tại đất nước này sẽ không phải lo lắng về các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật,… Người dân Nhật Bản rất thân thiện và hòa đồng, người dân Nhật nổi tiếng cần cù và chăm chỉ thế nên họ sẽ rất thích lao động siêng năng, kiên trì.

Các bạn đang muốn tham gia đơn hàng này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Đơn hàng thực phẩm tại Nara Nhật Bản

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *