Địa chỉ đăng ký du học singapore uy tín chất lượng

địa chỉ đăng ký du học singapore

Du học Singapore hiện nay đang là xu thế và được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Bởi singapore là một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển, cùng với đó là nền giáo dục tại đây cũng đang được chú trọng đầu tư. Chính vì vậy khi du học tại đây sẽ là cơ hội để chúng ta được học tập và phát triển toàn diện bản thân tốt nhất. Và để hiện thực hóa giấc mơ đó, chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị công ty thật uy tín để đảm bảo quá trình đi du học được thuận tiện nhất

địa chỉ đăng ký du học singapore
địa chỉ đăng ký du học singapore

Điều kiện để đi du học Singapore

  • Không cần thi đầu vào, xét tuyển bằng học bạ. Mỗi trường, mỗi chương trình học sẽ có yêu cầu riêng. Học sinh chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của trường.
  • Không cần chứng minh tài chính
  • Nếu không có Tiếng Anh bạn có thể đăng ký chương trình học tiếng Anh tại trường
  • Học sinh có thể du học từ lớp 9 và nhận bằng cử nhân vào năm 20 tuổi

Điều kiện về tài chính khi du học Singapore là gì?

  • Mặc dù du học Singapore không cần chứng minh tài chính, nhưng tài chính lại là một yếu tố khá quan trọng. Tuy chi phí du học hàng năm tại Singapore không quá đắt, nhưng cũng không hề rẻ. Do đó nếu muốn đi du học Singapore thì bạn cần đảm bảo về mặt tài chính để tự trang trải trong suốt quá trình học tập.
  • Du học Singapore có chứng minh tài chính hay không? Câu trả lời là không. Sinh viên Việt Nam du học Singapore không cần chứng minh tài chính. Bạn chỉ cần chuẩn bị các khoản phí cho việc học và sinh hoạt là đủ.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp tại Singapore

Với đại đa số người dân là nhập cư, Singapore rất khuyến khích những ai có tài năng, năng lực giỏi ở lại cống hiến cho đất nước họ. Chính phủ sẵn sàng chi tiền cho bạn đi học, đào tạo bạn, đổi lại sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm việc cho đất nước Singapore trong 3 đến 5 năm với một mức lương rất hậu hĩnh. Thậm chí nếu du học sinh muốn được ở lại, nhập quốc tịch của Đảo quốc này, nhà nước cũng rất tạo điều kiện.

Tỷ lệ tội phạm thấp

Singapore là một trong những nước an toàn bậc nhất thế giới bởi người dân thượng tôn luật pháp, những vi phạm dù nhỏ nhất cũng đối mặt với mức phạt không hề thấp. Người Singapore giáo dục con cái họ, định hướng đạo đức rất tốt, từ đó người dân hình thành thói quen tốt, quay lưng với cái xấu. Phụ huynh có thể yên tâm không chỉ việc học mà cả nhân cách đạo đức con em mình.

điều kiện để đi du học singapore
điều kiện để đi du học singapore

Địa chỉ đăng ký du học Singapore uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty hay văn phòng tư vấn du học tại Singapore. Tuy nhiên thì không phải nơi nào cũng là uy tín, bởi đã có rất nhiều đơn vị dựa vào sự thiếu hiểu biết của người dân mà đi lừa đảo khiến cho người dân hoang mang. Vậy để đảm bảo trong quá trình đi du học singapore được thuận lợi chúng ta cần phải tìm kiếm được những địa chỉ lớn, uy tín và được nhiều du học sinh lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *