Đơn hàng xuất khẩu lao động Singapore 2023

điều kiện để được đi xklđ singapore

XKLĐ Singapore trong năm 2023 được xem là giai đoạn bùng nổ, bởi tại thời điểm này nhu cầu lao động tại đất nước này đang ngày càng lớn. Chính vì thế đây cũng chính là cơ hội để chúng ta có thể sang Singapore để làm việc nhằm tăng thu nhập cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên có rất nhiều người đang tìm hiểu về những công việc bên đó liệu có phù hợp với bản thân không?

điều kiện để được đi xklđ singapore
điều kiện để được đi xklđ singapore

Một số điều kiện cần phải đáp ứng để đi xklđ Singapore

Người lao động cần phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường xuất khẩu lao động cao cấp này. Vậy, những tiêu chí mà người lao động cần phải có và đáp ứng được là:

 • Nam nữ nằm trong độ tuổi từ 18 đến 45
 • Trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp cấp 3 – tùy đơn hàng sẽ yêu cầu bằng trung cấp, cao đẳng và đại học
 • Có sức khỏe tốt
 • Công việc đa dạng từ lao động phổ thông, thực phẩm, nông nghiệp hoặc cơ khí, … đến đầu bếp, cơ khí hoặc thợ mộc hay nhân viên văn phòng
 • Người lao động cần phải biết và giao tiếp được bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (Mức lương sẽ cao hơn cho những người biết nghe, viết và đọc hai thứ tiếng trên)
 •  Đa dạng ngành nghề

Ngoài ra còn một số các điều kiện khác theo yêu cầu của từng đơn hàng cụ thể.

Một số đơn hàng đi xklđ Singapore

đơn hàng đi xklđ Singapore
đơn hàng đi xklđ Singapore

Singapore là đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Chính vì thế mà việc đến đây làm việc luôn là ước mơ của rất nhiều người. Dưới đây là một số những đơn hàng xklđ tại Singapore mà mọi người có thể tham khảo:

 • Xây dựng: Singapore luôn có nhu cầu lớn về xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng. Ngành xây dựng cung cấp nhiều cơ hội cho công nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên kỹ thuật trong lĩnh vực này.
 • Chăm sóc sức khỏe: Singapore có một hệ thống y tế phát triển và đa dạng, bao gồm bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế khác. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho người lao động trong lĩnh vực y tá, điều dưỡng, kỹ thuật y tế và quản lý y tế.
 • Công nghệ thông tin: Singapore là một trung tâm công nghệ thông tin hàng đầu khu vực, với nhiều công ty công nghệ, trung tâm dữ liệu và tổ chức nghiên cứu. Ngành công nghệ thông tin cung cấp cơ hội cho các lập trình viên, chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật, quản trị mạng và chuyên gia phân tích dữ liệu.
 • Lĩnh vực tài chính và ngân hàng: Singapore là một trung tâm tài chính hàng đầu thế giới và có nhiều ngân hàng, công ty chứng khoán và tổ chức tài chính quốc tế. Ngành tài chính cung cấp cơ hội cho các chuyên viên tài chính, nhân viên ngân hàng, quản lý rủi ro và chuyên gia tư vấn tài chính.
 • Quản lý khách sạn và du lịch: Singapore là điểm đến du lịch phổ biến với nhiều khách sạn, resort và khu vui chơi giải trí. Ngành du lịch và quản lý khách sạn cung cấp cơ hội cho các nhân viên lễ tân, đầu bếp, nhân viên phục vụ và quản lý du lịch.

Đây chỉ là một số ngành nghề phổ biến và không giới hạn. Người lao động có thể tìm hiểu thêm về các cơ hội khác và yêu cầu cụ thể của từng ngành nghề trước khi quyết định xuất khẩu lao động sang Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *