Đơn vị đăng ký đi xklđ Singapore uy tín nhất

địa chỉ đăng ký đi xklđ Singapore

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn đi xklđ Singapore bởi mức lương ở bên này rất hậu hĩnh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty hay những văn phòng tư vấn xklđ, chính vì thế mà làm cho mọi người băn khoăn và lo lắng không biết nên đăng ký tại đâu là uy tín nhất, bởi thực trạng lừa đảo hiện nay rất là nhiều. Vậy đăng ký xklđ Singapore tại đâu để đảm bảo nhất? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!

địa chỉ đăng ký đi xklđ Singapore
địa chỉ đăng ký đi xklđ Singapore

Tìm hiểu về văn hóa của đất nước singapore

Singapore có 4 dân tộc và có 4 ngôn ngữ được sử dụng tại quốc gia này :

  • Người Hoa là dân tộc lớn nhất ở Singapore, chiếm đến 76% dân số trên cả nước. Và đây cũng chính là lý do tiếng Hoa là ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất ở Singapore.
  • Người Mã Lai là dân tộc đứng thứ 2 sau người Hoa chiếm khoảng 15%. Theo một số tài liệu thì người Mã Lai là người đầu tiên đặt chân đến đây. Vậy nên mà nhiều lễ hội lớn ở Singapore hầu như là đều tôn vinh văn hóa, tôn giáo của người Mã Lai.
  • Người Ấn sử dụng ngôn ngữ Tamil và là nhóm dân tộc đứng thứ 3 ở đây.
  • Người Á – Âu là người đại diện cho ngôn ngữ tiếng Anh. Dân tộc này ở đây khá ít nhưng lại mang đến cho Singapore có sự đa dạng về văn hóa, màu sắc. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế nên ở Singapore người dân hầu hết đều biết thêm ngôn ngữ này.

Điều kiện để đi xklđ Singapore

Người đi XKLĐ Singapore đều cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường xuất khẩu lao động cao cấp này. Vậy, những tiêu chí nào mà người lao động cần phải có và đáp ứng được?

+ Nam nữ nằm trong độ tuổi từ 18 đến 45

+ Trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp cấp 3 – tùy đơn hàng sẽ yêu cầu bằng trung cấp, cao đẳng và đại học

+ Có sức khỏe tốt

+ Công việc đa dạng từ lao động phổ thông, thực phẩm, nông nghiệp hoặc cơ khí, … đến đầu bếp, cơ khí hoặc thợ mộc hay nhân viên văn phòng

+ Người lao động cần phải biết và giao tiếp được bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (Mức lương sẽ cao hơn cho những người biết nghe, viết và đọc hai thứ tiếng trên)

+ Đa dạng ngành nghề

điều kiện đi xklđ singapore
điều kiện đi xklđ singapore

Địa chỉ đăng ký đi xklđ Singapore

Hiện nay có rất nhiều công ty xklđ. Tuy nhiên để tìm được 1 địa chỉ đáng tin cậy để đi xklđ Singapore chúng ta cần phải tìm hiểu thật kĩ. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị giả mạo cty để đi lừa đảo. Để đảm bảo nhất chúng ta tìm kiếm những cty lớn được nhiều người tin tưởng, hoặc có thể kết hỏi thăm những anh chị khóa trước để biết rõ hơn về tình hình xklđ Singapore hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *