Du học ngành dược ở singapore

du học ngành dược tại Singapore

Singapore được biết đến là quốc gia có số lượng lớn du học sinh, bởi tại đây có chương trình đào tạo và trang thiết bị hiện đại để phục vụ trong quá trình giảng dạy. Trong đó du học sinh ngành dược tại đây được xem là một trong những ngành có sức hút nhiều nhất. Chúng ta cùng đi tìm hiểu tại sao ngành dược tại Singapore lại thu hút nhiều du học sinh đến vậy nhé!

du học ngành dược tại Singapore
du học ngành dược tại Singapore

Lý do chúng ta nên chọn du học ngành dược tại Singapore

Sinh viên dược sẽ được học tập trong một môi trường chất lượng với chương trình đào tạo đầy đủ không kém các nước Châu ÂU hay Mỹ. Song song với việc giảng dạy đảm bảo khối lượng kiến thức đầy đủ thì học phí tại Singapore cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác như Anh, Canada, Úc… chỉ bằng một nửa, đôi khi còn lại chỉ bằng 1/3. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập mà vẫn được học trong môi trường chất lượng, tiếp thu không kém bất kỳ nền giáo dục ở các nước khác.

Có một điểm mà chúng ta có thể hết sức yên tâm đó là bằng cấp ngành y dược của các trường đại học tại đây cũng được công nhận trên toàn thế giới và có đánh giá ngang với các trường quốc tế nổi tiếng. Sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian từ 7-9 năm và sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm cao tại Việt Nam hoặc thậm chí là các nước trên thế giới nếu bạn muốn.

Chương trình đào tạo ngành dược tại Singapore

Bằng cấp ngành y dược của các trường đại học tại đây cũng được công nhận trên toàn thế giới và có đánh giá ngang với các trường quốc tế nổi tiếng. Sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian từ 7-9 năm và sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm cao tại Việt Nam hoặc thậm chí là các nước trên thế giới nếu bạn muốn.

Điều kiện cơ bản để có thể được đi du học ngành dược tại Singapore

  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • GPA tối thiểu phải được 6.0 trở lên
  • IELTS 6.5 trở lên

Một số trường đại học đào tạo ngành dược uy tín tại Singapore

một số trường đào tạo ngành dược tại Singapore
một số trường đào tạo ngành dược tại Singapore

Trường Yong Loo Lin

Đây là một ngôi trường trực thuộc Đại học quốc gia Singapore (NUS) chuyên đào tạo y dược được thành lập từ năm 1905. Trường cung cấp các chương trình đào tạo giúp sinh viên tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm. Nơi này nổi tiếng là đã đào tạo được nhiều bác sĩ giỏi phục vụ trong lĩnh vực Y tế tại Singapore. Thêm nữa, trường còn tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với thực tế, từ đó có thêm kinh nghiệm thực hành lâm sàng ngay tại bệnh viện của trường. Bạn sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu trong môi trường tốt nhất nếu theo học tại đây.

Trường đại học Công nghệ Nanyang

Ngôi trường được thành lập vào năm 1955 và thuộc hệ thống đại học của ASEAN. Hiện tại trường còn hợp tác với những ngôi trường nổi tiếng khác trên khắp thế giới như đại học Cornell, Stanford, Washington tại Mỹ, đại học Cambridge của Anh… Do đó, sinh viên không chỉ được học tập, đào tạo trong một hệ thống giảng dạy chất lượng, chuyên nghiệp mà còn có cơ hội học lên cao hơn tại các trường liên kết với đại học Nanyang.

Trường đại học Republic Polytechnic

Đây là một ngôi trường công lập danh tiếng tại Singapore, nổi bật với các ngành học như y dược, quản lý kinh tế, công nghệ kỹ thuật… Với phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo vừa thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế theo đuổi vừa tạo điều kiện cho sinh viên phát huy tối đa khả năng của mình. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn rộng rãi thích hợp với những công nghệ và môi trường hiện nay.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến những bạn sinh viên muốn đi du học ngành dược tại đất nước Singapore. Tại đây nếu bạn còn có những thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp nhé

Hotline: 03333 00184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *